Azhagiya Poomagal Lyrics

Here is the Azhagiya Poomagal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagiya Poomagal Lyrics in English

Film / Album : Oor Kuruvi

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Chorus : ………………

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae

Female : Thogai mayil oru thoothu vidum
Tholgalilae ini maalai vizhum
Aayiram aayiram poo malarum

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae

Chorus : ………………

Female : Maargazhi velaiyil manmathan solaiyil
Mazhai thuli vizhugirathae
Thirumana maalaiyum azhagiya selaiyum
Kanavinil varugirathae

Female : Pazhaya kadhai ini maari viduum
Paruva sugam ini oori varum
Valarnthu virinthu kozhunthu ezhunthu
Malargalai thazhuvidum pudhiya sugam

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae

Chorus : ………………

Female : Iniyoru thadaiyillai
Vazhiyinil anaiyillai
Nadhiyinai nagara vidu
Mangala velaiyil manmatha solaiyil
Malargalai malara vidu

Female : Pudhiya kalai enai ezhutha vidu
Malar anaiyil enai magizha vidu
Sirantha virunthu arunthu virainthu
Ilamaiyin amuthangal parugi vidu

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae

Female : Thogai mayil oru thoothu vidum
Tholgalilae ini maalai vizhum
Aayiram aayiram poo malarum

Female : Azhagiya poomagal varugaiyil
Malargalai pozhiyuthu poomaramae
Pazhagiya devathai Vizhigalil
Aayiram kanavugal oorvalamae


Azhagiya Poomagal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oor Kuruvi

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : …………………..

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண் : தோகை மயில் ஒரு தூது விடும்
தோள்களிலே இனி மாலை விழும்
ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு : ………………………….

பெண் : மார்கழி வேளையில் மன்மதன் சோலையில்
மழைத் துளி விழுகிறதே
திருமண மாலையும் அழகிய சேலையும்
கனவினில் வருகிறதே

பெண் : பழைய கதை இனி மாறி விடும்
பருவ சுகம் இனி ஊறி வரும்
வளர்ந்து விரிந்து கொழுந்து எழுந்து
மலர்களைத் தழுவிடும் புதிய சுகம்

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

குழு : ………………………..

பெண் : இனியொரு தடையில்லை
வழியினில் அணையில்லை
நதியினை நகர விடு
மங்கல வேளையில் மன்மத சோலையில்
மலர்களை மலர விடு

பெண் : புதிய கலை எனை எழுத விடு
மலர் அணையில் எனை மகிழ விடு
சிறந்த விருந்து அருந்து விரைந்து
இளமையின் அமுதங்கள் பருகி விடு

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே

பெண் : தோகை மயில் ஒரு தூது விடும்
தோள்களிலே இனி மாலை விழும்
ஆயிரம் ஆயிரம் பூ மலரும்

பெண் : அழகிய பூமகள் வருகையில்
மலர்களை பொழியுது பூமரமே
பழகிய தேவதை விழிகளில்
ஆயிரம் கனவுகள் ஊர்வலமே



Azhagiya Poomagal Lyrics in English

Azhagiya Poomagal Varigal in Tamil

Other Song in Oor Kuruvi Album

Browse the complete film Oor Kuruvi songs lyrics.

Movie Oor Kuruvi
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Na. Kamarasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Arkash

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.