Azhagu Kutti Chellam Reprise Lyrics

Here is the Azhagu Kutti Chellam Reprise Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagu Kutti Chellam Reprise Lyrics in English

Film / Album : Azhagu Kutti Chellam

Lyrics Writer : Maanikavasakar

Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : Ved Shankar

Female : Unnai paarthaal podhum
En azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
En azhagu kutti chellam

Female : Iraivan avan
Uruvam edhu
Naan kaangiren
Neethaan adhu

Female : Unnai paarthaal podhum
En azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
En azhagu kutti chellam

Female : Nee yaar…
Nee yaaro naanthaan
Neeyaaga maarinaai
Naan yaar…
Naan yaaro neethaan
Naanthaan koorinaai

Female : Ver naan
Poo neethaan poovae
Vaasam veesinaai
Vaasam….
En swasam endrum
Neethaanae

Female : Unnai paarthaal podhum
En azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
En azhagu kutti chellam

Female : Unai alli naan konjum podhu
Adhai pola sugam ingu yaedhu
Unakkaaga poo pookkum boomi
Unai theenda mazhaiyaagum megam

Female : Sorgathin thundonnu
Manmeedhu vandhae
Kai neeti vilayaada kandaen…..
Inbathin arthangal
Un muththam endrae
Muthaada piththaerinen

Female : Nee pesum pechaa
Kettaa podhum
Naan konda ellaa
Thunbamum theerum
Un paadham veetil
Vandhaa podhum
Unakkaaga vaazhven naan

Female : Unnai paarthaal podhum
En azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
En azhagu kutti chellam

Female : Iraivan avan
Uruvam edhu
Naan kaangiren
Neethaan aa…

Female : Unnai paarthaal podhum
En azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
En azhagu kutti chellam


Azhagu Kutti Chellam Reprise Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagu Kutti Chellam

Lyrics Writer : Maanikavasakar

பாடகி : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் : வேத் ஷங்கர்

பெண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்

பெண் : இறைவன் அவன்
உருவம் எது
நான் காண்கிறேன்
நீதான் அது

பெண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்

பெண் : நீ யார்….
நீ யாரோ நான்தான்
நீயாக மாறினாய்
நான் யார்
நான் யாரோ நீதான்
நான்தான் கூறினாய்

பெண் : வேர் நான்
பூ நீதான் பூவே
வாசம் வீசினாய்
வாசம்….
என் சுவாசம் என்றும்
நீதானே

பெண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்

பெண் : உன்னை அள்ளி நான் கொஞ்சும் போது
அதை போல சுகம் இங்கு ஏது
உனக்காக பூ பூக்கும் பூமி
உனை தீண்ட மழையாகும் மேகம்

பெண் : சொர்க்கத்தின் துண்டொன்னு
மண்மீது வந்தே
கை நீட்டி விளையாட கண்டேன்….
இன்பத்தின் அர்த்தங்கள்
உன் முத்தம் என்றே
முத்தாட பித்தேறினேன்

பெண் : நீ பேசும் பாசை
கேட்டா போதும்
நான் கொண்ட எல்லா
துன்பமும் தீரும்
உன் பாதம் வீட்டில்
வந்தா போதும்
உனக்காக வாழ்வேன் நான்

பெண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்

பெண் : இறைவன் அவன்
உருவம் எது
நான் காண்கிறேன்
நீதான் ஆ……

பெண் : உன்னை பார்த்தால் போதும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
என் அழகு குட்டி செல்லம்



Azhagu Kutti Chellam Reprise Lyrics in English

Azhagu Kutti Chellam Reprise Varigal in Tamil

Other Song in Azhagu Kutti Chellam Album

Browse the complete film Azhagu Kutti Chellam songs lyrics.

Movie Azhagu Kutti Chellam
Music Director Ved Shankar
Lyricist Maanikavasakar
Singer Shakthisree Gopalan

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.