Azhagu Nilave Lyrics

Here is the Azhagu Nilave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagu Nilave Lyrics in English

Film / Album : Pavithra

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K.S. Chithra

Music by : A.R. Rahman

Female : Azhagu nilavae kadhavu thiranthu
Arugil vanthaayae
Enathu kanavai unathu vizhiyil
Eduthu vanthaayae
Oru paalaivanamaai kidantha vayitril
Paalai vaarthaayae
En paathi uyirai thiruppi tharavae
Paranthu vanthaayae
Intha paavi unnai chumanthathillai
Naanum un thaayae…. (2)

Female : Sonthangal enbathu thaai thanthathu
Intha banthangal enbathu yaar thanthathu
Innoru thaaimai thaan naan kandathu
Ada un vizhi yenada neer kondathu
Anbu thaan thiyaagamae
Azhugai thaan gnayaanamae
Unakkum enakkum ulla uravu
Oorukku puriyathae…

Female : Azhagu nilavae kadhavu thiranthu
Arugil vanthaayae
Enathu kanavai unathu vizhiyil
Eduthu vanthaayae
Oru paalaivanamaai kidantha vayitril
Paalai vaarthaayae
En paathi uyirai thiruppi tharavae
Paranthu vanthaayae
Intha paavi unnai chumanthathillai
Naanum un thaayae….(2)

Female : Boomiyai nesikkum ver polavae
Un poo mugam nesippen thaayaagavae
Neerukkul swaasikum meen polavae
Un nesathil vaazhuven naanaaghavae
Ulagham thaan maarumae
Uravugal vaazhumae
Kadalai vidavum aazham enthan
Kanneer thuli ondrae…

Female : Azhagu nilavae kadhavu thiranthu
Arugil vanthaayae
Enathu kanavai unathu vizhiyil
Eduthu vanthaayae
Oru paalaivanamaai kidantha vayitril
Paalai vaarthaayae
En paathi uyirai thiruppi tharavae
Paranthu vanthaayae
Intha paavi unnai chumanthathillai
Naanum un thaayae..


Azhagu Nilave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pavithra

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : அழகு நிலவே
கதவு திறந்து அருகில்
வந்தாயே எனது கனவை
உனது விழியில் எடுத்து
வந்தாயே ஒரு பாலை
வனமாய் கிடந்த வயிற்றில்
பாலை வார்த்தாயே என்
பாதி உயிரை திருப்பி தரவே
பறந்து வந்தாயே இந்த பாவி
உன்னை சுமந்ததில்லை
நானும் உன் தாயே (2)

பெண் : சொந்தங்கள்
என்பது தாய் தந்தது
இந்த பந்தங்கள் என்பது
யார் தந்தது இன்னொரு
தாய்மை தான் நான்
கண்டது அட உன் விழி
ஏனடா நீர் கொண்டது
அன்புதான் தியாகமே
அழுகை தான் ஞானமே
உனக்கும் எனக்கும் உள்ள
உறவு ஊருக்கு புரியாதே

பெண் : அழகு நிலவே
கதவு திறந்து அருகில்
வந்தாயே எனது கனவை
உனது விழியில் எடுத்து
வந்தாயே ஒரு பாலை
வனமாய் கிடந்த வயிற்றில்
பாலை வார்த்தாயே என்
பாதி உயிரை திருப்பி தரவே
பறந்து வந்தாயே இந்த பாவி
உன்னை சுமந்ததில்லை
நானும் உன் தாயே (2)

பெண் : பூமியை நேசிக்கும்
வேர் போலவே உன் பூ
முகம் நேசிப்பேன் தாயாகவே
நீருக்குள் சுவாசிக்கும் மீன்
போலவே உன் நேசத்தில்
வாழுவேன் நானாகவே
உலகம் தான் மாறுமே
உறவுகள் வாழுமே
கடலை விடவும் ஆழம்
எந்தன் கண்ணீர் துளி
ஒன்றே

பெண் : அழகு நிலவே
கதவு திறந்து அருகில்
வந்தாயே எனது கனவை
உனது விழியில் எடுத்து
வந்தாயே ஒரு பாலை
வனமாய் கிடந்த வயிற்றில்
பாலை வார்த்தாயே என்
பாதி உயிரை திருப்பி தரவே
பறந்து வந்தாயே இந்த பாவி
உன்னை சுமந்ததில்லை
நானும் உன் தாயே



Azhagu Nilave Lyrics in English

Azhagu Nilave Varigal in Tamil

Other Song in Pavithra Album

Browse the complete film Pavithra songs lyrics.

Movie Pavithra
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.