Banaras Pattu Katti Lyrics

Here is the Banaras Pattu Katti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Banaras Pattu Katti Lyrics in English

Film / Album : Ninaithale Inikkum

Lyrics Writer : Annamalai

Singers : Dinesh Kanagaratnam , Vijay Antony

Music by : Vijay Antony

Male : You know ladies
It’s time to show some real love..
Mere piya haha..

Chorus : Bummhaa alakadi bummhaa
Bummhaa alakadi bummhaa

Male : Banaras pattu katti
Malli poo konda vachu
Singapore seematti
En manasa keduthaa

Male : Ava mundhana poova kandu
En uyiru puttu kichu
Sindhama sidharama
En kadhaiya mudicha

Chorus : Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya piya oh

Chorus : Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya

Male : Banaras pattu katti
Chorus : Pattu katti
Male : Malli poo konda vachu
Chorus : Konda vachu
Male : Singapore seematti
En manasa keduthaa

Chorus : ……………………….

Male : Un moochu vaasanayil
Rojaakkal down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Unnudaiya pechunilae
Ringtone-gal down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Un vizhiyin bodhaiyilae
Madhuvellam down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Mayilae un maarapil
Malkova down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Chorus : Mere piya
Male : Priya
Chorus : Mere piya piya oh
Mere piya
Male : Freeya
Chorus : Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya

Male : Banaras pattu katti
Chorus : Pattu katti
Male : Malli poo konda vachu
Chorus : Konda vachu
Male : Singapore seematti
En manasa keduthaa

Chorus : ………………………….

Male : Pala palakuthu unmeni
Kannadi down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Raathiri nee kan mulicha
Natchathiram down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Pakkathilae nee vandha
First night down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Male : Unna partha naal mudhala
Full mealsu down down
Chorus : Up down up down
Up down up down

Chorus : Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya piya oh

Chorus : Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya

Male : Banaras pattu katti
Chorus : Pattu katti
Male : Malli poo konda vachu
Chorus : Konda vachu
Male : Singapore seematti
En manasa keduthaa


Banaras Pattu Katti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaithale Inikkum

Lyrics Writer : Annamalai

பாடகர்கள் : விஜய் ஆன்டனி, தினேஷ் கனகரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : யூ நோ லேடீஸ்
இட்ஸ் டைம் டு ஷோ
சம் ரியல் லவ் மேரே
பியா ஹாஹா

குழு : பும்ஹா அலக்கடி
பும்ஹா பும்ஹா அலக்கடி
பும்ஹா

ஆண் : பன்னாரஸ் பட்டு
கட்டி மல்லி பூ கொண்ட
வச்சு சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

ஆண் : அவ முந்தான
பூவ கண்டு என் உயிரு
புட்டு கிச்சு சிந்தாம சிதறாம
என் கதைய முடிச்சா

குழு : மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா பியா ஓ

குழு : மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா

ஆண் : பன்னாரஸ்
பட்டு கட்டி
குழு : பட்டு கட்டி
ஆண் : மல்லி பூ
கொண்ட வச்சு
குழு : கொண்ட வச்சு
ஆண் : சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

குழு : ………………………….

ஆண் : உன் மூச்சு
வாசனையில் ரோஜாக்கள்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

ஆண் : உன்னுடைய
பேச்சினிலே ரிங்டோன்கள்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப் டவுன்
அப் டவுன் அப் டவுன்

ஆண் : உன் விழியின்
போதையிலே மதுவெல்லாம்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப் டவுன்
அப் டவுன் அப் டவுன்

ஆண் : மயிலே உன்
மாராப்பில் மல்கோவா
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

குழு : மேரே பியா
ஆண் : பிரியா
குழு : மேரே பியா
பியா ஓ மேரே பியா
ஆண் : பிரீயா
குழு : மேரே பியா
பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா பியா ஓ
மேரே பியா மேரே பியா

ஆண் : பன்னாரஸ்
பட்டு கட்டி
குழு : பட்டு கட்டி
ஆண் : மல்லி பூ
கொண்ட வச்சு
குழு : கொண்ட வச்சு
ஆண் : சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

குழு : ………………………….

ஆண் : பள பளக்குது
உன் மேனி கண்ணாடி
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

ஆண் : ராத்திரி நீ கண்
முழிச்சா நட்சத்திரம்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

ஆண் : பக்கத்திலே நீ
வந்தா ப்ர்ஸ்ட் நைட்
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

ஆண் : உன்ன பார்த்த
நாள் முதலா புல் மீல்சு
டவுன் டவுன்
குழு : அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

குழு : மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா பியா ஓ

குழு : மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா

ஆண் : பன்னாரஸ்
பட்டு கட்டி
குழு : பட்டு கட்டி
ஆண் : மல்லி பூ
கொண்ட வச்சு
குழு : கொண்ட வச்சு
ஆண் : சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா



Banaras Pattu Katti Lyrics in English

Banaras Pattu Katti Varigal in Tamil

Other Song in Ninaithale Inikkum Album

Browse the complete film Ninaithale Inikkum songs lyrics.

Movie Ninaithale Inikkum
Music Director Vijay Antony
Lyricist Annamalai
Singer Dinesh Kanagaratnam, Vijay Antony

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.