Bathroom Lyrics

Here is the Bathroom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bathroom Lyrics in English

Film / Album : Madhan Gowri Album Songs

Lyrics Writer : ofRo

Singers : Madan Gowri, ofRo , Asal Kolaar

Music by : ofRo

Lyrics by : Madan Gowri, Durai, ofRo , Asal Kolaar

Male : Maattuthaavani to manhantan
Maattuthaavani to manhantan
Joe bidan en muppaattan aye
Chorus : Aye..

Male : Kadhai solla naanum ukkaanthen
Aye kadhai solla naanum ukkaanthen
Aye kadhai solla naanum ukkaanthen
Un school la naanthaan head master
Chorus : Aye aye aye

Male : Aye zomoto la parota
Salna kulla sappotta
Aye zomoto la parota
Salna kulla sappotta
Election enna biscuit ah
Mela yeri ukkaantaa
Makkal enna puppet aahhhhh

Male : Wallet ellaam cryptovaa
Warren buffet classmate ah
Musk kukku phone pannattaa
Tesla car la varattaa
Un vaai un uruttaa
Jeyichavan sonnaa correct aah
Un STD ya naan nondattaa

Male : STD naa varalaaru thaana

Male : Home la irunthaalum
Homework pain
Homework pain
Nerla paakkala still iam fine
Class uh kku ponaa please keep quit
You keep quit

Male : Ithu class uh illa yen online
Aye ithu en online

Chorus : Aye aye aye aye
Aye aye

Male : Irukkalaam amazon prime
Chorus : Amazon prime
Male : Othukeedu family time
Chorus : Mm family time
Male : Vazhkkai oru bullet train
Chorus : Bullet train
Male : Adhe poga vittaa athaan crime

Chorus : Ayee…
Male : Paakka konjam global
Pakkaavaana local
Ellaamey nam nation
Ellaarum relation
Love uh kku no eyes
Kaadhalukku no bias
Yaaraanaalum be nice
Sollamaatten twice

Male : Maattuthaavani to manhantan
Maattuthaavani to manhantan
Maattuthaavani to manhantan
Joe bidan en muppaattan

Male : Aye..

Male : What the fuck is wrong with you


Bathroom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhan Gowri Album Songs

Lyrics Writer : ofRo

பாடகர்கள் : மதன் கௌரி, ஓப் ரோ மற்றும் அசல் கோலார்

இசை அமைப்பாளர் : ஓப் ரோ

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கௌரி, ஓப் ரோ, அசல் கோலார் மற்றும் துரை

ஆண் : மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
ஜோ பைடன் என் முப்பாட்டன் ஏய்..

குழு : ஏய்…

ஆண் : கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன்
ஏய் கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன்
ஏய் கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன்
உன் ஸ்கூல்ல நான்தான் ஹெட்மாஸ்டர்

குழு : ஏய் ஏய் ஏய்

ஆண் : ஏய் சொமோட்டோ ல பரோட்டா
சால்னாக் குள்ள சப்போட்டா
ஏய் சொமோட்டோ ல பரோட்டா
சால்னாக் குள்ள சப்போட்டா
எலக்சன் என்ன பிஸ்கட்டா
மேல ஏறி உக்காண்டா
மக்கள் என்ன பப்பட் ஆ….

ஆண் : வேலட் எல்லாம் க்ரிப்ட்டோவா
வேரேன் பஃப்பட் க்ளாஸ்மெட் ஆஹ்
மஸ்க்குக்கு போன் பண்ணட்டா
டெஷ்லா கார்ல வரட்டா
உன் வாய் உன் உருட்டா
ஜெயிச்சவன் சொன்னா கரக்ட்டா
உன் எஸ்டிடிய நான் நோண்டட்டா

ஆண் : எஸ்டிடினா வரலாறு தான

ஆண் : ஹோம்ல இருந்தாலும்
ஹோம்வொர்க் பெய்ன்
ஹோம்வொர்க் பெய்ன்
நேர்ல பாக்கல ஸ்டில் அயம் பைன்
ஸ்டில் அயம் பைன்
க்ளாசுக்கு போனா ப்ளீஸ் கீப் கொய்ட்
யூ கீப் கொய்ட்

ஆண் : இது க்ளாசு இல்ல ஏன் ஆன்லைன்
ஏய்…இது என் ஆன்லைன்

குழு : ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்
ஏய் ஏய்

ஆண் : இருக்கலாம் அமேசான் ப்ரைம்
குழு : அமேசான் ப்ரைம்
ஆண் : ஒதுக்கிடு பேமிலி டைம்
குழு : ம்ம் பேமிலி டைம்
ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு புல்லட் ட்ரைன்
குழு : புல்லட் ட்ரைன்
ஆண் : அதே போக விட்டா அதான் க்ரைம்

குழு : ஏய்

ஆண் : பாக்க சொஞ்சம் க்ளோபல்
பக்காவான லோக்கல்
எல்லாமே நம் நேஷன்
எல்லாரும் ரிலேசன்
லவ்வுக்கு நோ ஐஸ்
காதலுக்கு நோ பையஸ்
யாரானாலும் பீ நைஸ்
சொல்ல மாட்டேன் ட்வைஸ்

ஆண் : மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன்
ஜோ பைடன் என் முப்பாட்டன் ஏய்..

ஆண் : ஏய்…

ஆண் : வாட் தெ பக் இஸ் ராங் வித் யூ



Bathroom Lyrics in English

Bathroom Varigal in Tamil

Other Song in Madhan Gowri Album Songs Album

Browse the complete film Madhan Gowri Album Songs songs lyrics.

Movie Madhan Gowri Album Songs
Music Director ofRo
Lyricist ofRo
Singer Asal Kolaar, Madan Gowri, Ofro

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.