Besarettu Besarettu Lyrics

Here is the Besarettu Besarettu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Besarettu Besarettu Lyrics in English

Film / Album : Sivan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malgudi Subha

Music by : Adithyan

Chorus : Besarat besarat besarat besarat
Besarat besarat besarat besarat

Female : Besarattu besarattu
Bejawadavin besarattu
Chorus : Besarat besarat besarat besarat
Female : Idha thottu idha thottu
Saappida yaengum ilavettu

Female : Naan sony tv modelthaan
En maeni multi channel-thaan
Buttana thattu eththana mettu
Ketpathu kadhal paadalthaan

Chorus : Bad boys bad boys naanga illaiyae
Adi vaasa mullaiyae
Naanga play boys play boys
Road side romeo
Naanga illaiyae adi vaasa mullaiyae
Naanga good boys good boys

Female : Besarattu besarattu
Bejawadavin besarattu
Idha thottu idha thottu
Saappida yaengum ilavettu

Female : Naanoru mathiri sexythaan
Aah lippukku muththam poo jerseythaan
Maalai pozhuthil vaalipa nenjai
Saaraai puzhiyum mixithaan

Female : Aadaiyin selavu ration thaan
Naesarenna intha nesanthan
Therthalil nindraal naanthaan jeyippaen
Ok enbaar sessionthaan
Ovvoru naalum ovvoru vidhamaai
Maaridum enthan fashion thaan

Chorus : Bad boys bad boys naanga illaiyae
Adi vaasa mullaiyae
Naanga play boys play boys
Road side romeo
Naanga illaiyae adi vaasa mullaiyae
Naanga good boys good boys

Female : Besarattu besarattu
Bejawadavin besarattu
Idha thottu idha thottu
Saappida yaengum ilavettu

Chorus : Hong kong bangkok raajamaabi
Abu dhabi poyi vantha amul baby
Hong kong bangkok raajamaabi
Abu dhabi poyi vantha amul baby

Female : Aattamum style stepigraph
Yaarum ketpaar autograph
Play boy nipunar maxine paru
Attaiyil enthan photograph

Female : Aandavan kai viral rivanju
Allida vanthathu orange
Beauty contest bhoomiyil nadanthaal
Pottiyil velvaen challenge-ju
Naanoru pinju poovudal panju
Aanathu vayasu naalanju

Chorus : Bad boys bad boys naanga illaiyae
Adi vaasa mullaiyae
Naanga play boys play boys
Road side romeo
Naanga illaiyae adi vaasa mullaiyae
Naanga good boys good boys

Female : Besarattu besarattu
Bejawadavin besarattu
Idha thottu idha thottu
Saappida yaengum ilavettu

Female : Naan sony tv modelthaan
En maeni multi channel-thaan
Buttana thattu eththana mettu
Ketpathu kadhal paadalthaan

Chorus : Bad boys bad biys naanga illaiyae
Adi vaasa mullaiyae
Naanga play boys play boys
Road side romeo
Naanga illaiyae adi vaasa mullaiyae
Naanga good boys good boys

Female : Besarattu besarattu
Bejawadavin besarattu
Idha thottu idha thottu
Saappida yaengum ilavettu


Besarettu Besarettu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : மால்குடி சுபா

இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்

குழு : பெசரட் பெசரட் பெசரட் பெசரட்
பெசரட் பெசரட் பெசரட் பெசரட்

பெண் : பெசரட்டு பெசரட்டு
பெஜவாடாவின் பெசரட்டு
குழு : பெசரட் பெசரட் பெசரட் பெசரட்
பெண் : இதத் தொட்டு இதத் தொட்டு
சாப்பிட ஏங்கும் இளவெட்டு

பெண் : நான் சோனி டி.வி. மாடல் தான்
என் மேனி மல்டி சானல்தான்
பட்டனத் தட்டு எத்தன மெட்டு
கேட்பது காதல் பாடல்தான்

குழு : பேட் பாய்ஸ் பேட் பாய்ஸ் நாங்க இல்லையே
அடி வாச முல்லையே
நாங்க ப்ளே பாய்ஸ் ப்ளே பாய்ஸ்
ரோட் சைட் ரோமியோ
நாங்க இல்லையே அடி வாச முல்லையே
நாங்க குட் பாய்ஸ் குட் பாய்ஸ்

ஆண் : பெசரட்டு பெசரட்டு
பெஜவாடாவின் பெசரட்டு
இதத் தொட்டு இதத் தொட்டு
சாப்பிட ஏங்கும் இளவெட்டு

பெண் : நானொரு மாதிரி செக்ஸிதான்
ஆஹ் லிப்புக்கு முத்தம் பூ ஜெர்சிதான்
மாலைப் பொழுதில் வாலிப நெஞ்சை
சாறாய் புழியும் மிக்ஸிதான்

பெண் : ஆடையின் செலவு ரேஷன் தான்
நேசரென்ன இந்த நேஷன் தான்
தேர்தலில் நின்றால் நான்தான் ஜெயிப்பேன்
ஒகே என்பார் சேஷன் தான்
ஒவ்வொரு நாளும் ஒவ்வொரு விதமாய்
மாறிடும் எந்தன் பேஷன் தான்

குழு : பேட் பாய்ஸ் பேட் பாய்ஸ் நாங்க இல்லையே
அடி வாச முல்லையே
நாங்க ப்ளே பாய்ஸ் ப்ளே பாய்ஸ்
ரோட் சைட் ரோமியோ
நாங்க இல்லையே அடி வாச முல்லையே
நாங்க குட் பாய்ஸ் குட் பாய்ஸ்

பெண் : பெசரட்டு பெசரட்டு
பெஜவாடாவின் பெசரட்டு
இதத் தொட்டு இதத் தொட்டு
சாப்பிட ஏங்கும் இளவெட்டு

குழு : ஹாங்காங் பேங்காங் ராஜமாபி
அபுதாபி போயி வந்த அமுல் பேபி
ஹாங்காங் பேங்காங் ராஜமாபி
அபுதாபி போயி வந்த அமுல் பேபி

பெண் : ஆட்டமும் ஸ்டைல் ஸ்டெப்பிகிராப்
யாரும் கேட்பார் ஆட்டோகிராப்
ப்ளே பாய் நிபுணர் மேக்ஸின் பாரு
அட்டையில் எந்தன் போட்டோகிராப்

பெண் : ஆண்டவன் கை விரல் ரிவஞ்சு
அள்ளிட வந்தது ஆரஞ்சு
பியூட்டி கான்டெஸ்ட் பூமியில் நடந்தால்
போட்டியில் வெல்வேன் சேலஞ்ஜூ
நானொரு பிஞ்சு பூவுடல் பஞ்சு
ஆனது வயசு நாலஞ்சு

குழு : பேட் பாய்ஸ் பேட் பாய்ஸ் நாங்க இல்லையே
அடி வாச முல்லையே
நாங்க ப்ளே பாய்ஸ் ப்ளே பாய்ஸ்
ரோட் சைட் ரோமியோ
நாங்க இல்லையே அடி வாச முல்லையே
நாங்க குட் பாய்ஸ் குட் பாய்ஸ்

பெண் : பெசரட்டு பெசரட்டு
பெஜவாடாவின் பெசரட்டு
இதத் தொட்டு இதத் தொட்டு
சாப்பிட ஏங்கும் இளவெட்டு

பெண் : நான் சோனி டி.வி. மாடல் தான்
என் மேனி மல்டி சேனல்தான்
பட்டனத் தட்டு எத்தன மெட்டு
கேட்பது காதல் பாடல்தான்

குழு : பேட் பாய்ஸ் பேட் பாய்ஸ் நாங்க இல்லையே
அடி வாச முல்லையே
நாங்க ப்ளே பாய்ஸ் ப்ளே பாய்ஸ்
ரோட் சைட் ரோமியோ
நாங்க இல்லையே அடி வாச முல்லையே
நாங்க குட் பாய்ஸ் குட் பாய்ஸ்

பெண் : பெசரட்டு பெசரட்டு
பெஜவாடாவின் பெசரட்டு
இதத் தொட்டு இதத் தொட்டு
சாப்பிட ஏங்கும் இளவெட்டு



Besarettu Besarettu Lyrics in English

Besarettu Besarettu Varigal in Tamil

Other Song in Sivan Album

Browse the complete film Sivan songs lyrics.

Movie Sivan
Music Director Adithyan
Lyricist Vaali
Singer Malgudi Subha

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.