Bhoologa Radhiye Vaadi Lyrics

Here is the Bhoologa Radhiye Vaadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bhoologa Radhiye Vaadi Lyrics in English

Film / Album : Kadivalam

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

Singers : S. P. Sailaja , S. V. Ponnusamy

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : B. A. Chidambaranathan

Male : Bhoologa radhiyae vaadi en jodi kiliyae
Maangaa thoppu nizhala vaangi vittaen kuyilae
Marappu vachchu manasa kulira vaipaen

Female : Bhoologa radhithaan naan un jodi kilithaan
Maangaa thoppu nizhalae maaman aasa vidala
Marappu vachchaa thunaikku sirichchu nippaen

Male : Bhoologa radhiyae vaadi en jodi kiliyae

Female : Maanaamadhurai ilang kani manasa koduththu thavikkuthu
Male : Maaman thotta idangala marainju ninnu rasikkuthu
Female : Maanaamadhurai ilang kani manasa koduththu thavikkuthu
Male : Maaman thotta idangala marainju ninnu rasikkuthu

Female : Rasichukitaen nenaichukkitaen ragasyamaa manasila
Rasichukitaen nenaichukkitaen ragasyamaa manasila
Male : Vaadi inba thaenae
Vaadi inba thaenae ennai mayakkum pullimaanae

Female : Bhoologa radhithaan naan un jodi kilithaan
Male : Bhoologa radhiyae vaadi en jodi kiliyae

Female : Thennanthoppu kaaththula silusilunnu irukkuthu
Male : Haan tholu rendum thudikkuthu
Thunaikku unna nenaikkuthu

Female : Thennanthoppu kaaththula silusilunnu irukkuthu
Male : Haan tholu rendum thudikkuthu
Thunaikku unna nenaikkuthu

Female : Vayasu kalla pudichchu thalla naanam vanthu marikkuthu
Vayasu kalla pudichchu thalla naanam vanthu marikkuthu
Male : Naalaa rompa naalaa
Naalaa rompa naalaa nee kaaththirukkae pooththu

Female : Bhoologa radhithaan naan un jodi kilithaan
Maangaa thoppu nizhalae maaman aasa vidala
Marappu vachchaa thunaikku sirichchu nippaen

Male : Bhoologa radhiyae vaadi en jodi kiliyae
Maangaa thoppu nizhala vaangi vittaen kuyilae
Marappu vachchu manasa kulira vaipaen

Both : Thaanaanae thanaenaa thaanae
Thaanaanae thanaenaa
Thaanaanae thanaenaa thaanae
Thaanaanae thanaenaa


Bhoologa Radhiye Vaadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadivalam

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் எஸ். வி. பொன்னுசாமி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பி. ஏ. சிதம்பரநாதன்

ஆண் : பூலோக ரதியே வாடி என் ஜோடி கிளியே
மாங்கா தோப்பு நிழல வாங்கி விட்டேன் குயிலே
மறப்பு வச்சு மனச குளிர வைப்பேன்

பெண் : பூலோக ரதிதான் நான் உன் ஜோடி கிளிதான்
மாங்கா தோப்பு நிழலே மாமன் ஆச விடல
மறப்பு வச்சா துணைக்கு சிரிச்சு நிப்பேன்

ஆண் : பூலோக ரதியே வாடி என் ஜோடி கிளியே

பெண் : மானாமதுரை இளங்கிளி மனச கொடுத்து தவிக்குது
ஆண் : மாமன் தொட்ட இடங்கள மறைஞ்சு நின்னு ரசிக்குது
பெண் : மானாமதுரை இளங்கிளி மனச கொடுத்து தவிக்குது
ஆண் : மாமன் தொட்ட இடங்கள மறைஞ்சு நின்னு ரசிக்குது

பெண் : ரசிச்சுக்கிட்டேன் நெனச்சுக்கிட்டேன் ரகசியமா மனசில
ரசிச்சுக்கிட்டேன் நெனச்சுக்கிட்டேன் ரகசியமா மனசில
ஆண் : வாடி இன்பத் தேனே
வாடி இன்பத் தேனே என்னை மயக்கும் புள்ளிமானே

பெண் : பூலோக ரதிதான் நான் உன் ஜோடி கிளிதான்
ஆண் : பூலோக ரதியே வாடி என் ஜோடி கிளியே……

பெண் : தென்னந்தோப்பு காத்துல சிலுசிலுன்னு இருக்குது
ஆண் : ஹான் தோளு ரெண்டும் துடிக்குது
துணைக்கு உன்ன நெனைக்குது

பெண் : தென்னந்தோப்பு காத்துல சிலுசிலுன்னு இருக்குது
ஆண் : ஹான் தோளு ரெண்டும் துடிக்குது
துணைக்கு உன்ன நெனைக்குது

பெண் : வயசு கல்ல புடிச்சு தள்ள நாணம் வந்து மறிக்குது
வயசு கல்ல புடிச்சு தள்ள நாணம் வந்து மறிக்குது
ஆண் : நாளா ரொம்ப நாளா
நாளா ரொம்ப நாளா நீ காத்திருக்கே பூத்து..

பெண் : பூலோக ரதிதான் நான் உன் ஜோடி கிளிதான்
மாங்கா தோப்பு நிழலே மாமன் ஆச விடல
மறப்பு வச்சா துணைக்கு சிரிச்சு நிப்பேன்

ஆண் : பூலோக ரதியே வாடி என் ஜோடி கிளியே
மாங்கா தோப்பு நிழல வாங்கி விட்டேன் குயிலே
மறப்பு வச்சு மனச குளிர வைப்பேன்

இருவர் : தானானே தனேனா தானே
தானானே தனேனா
தானானே தனேனா தானே
தானானே தனேனா



Bhoologa Radhiye Vaadi Lyrics in English

Bhoologa Radhiye Vaadi Varigal in Tamil

Other Song in Kadivalam Album

Browse the complete film Kadivalam songs lyrics.

Movie Kadivalam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist B. A. Chidambaranathan
Singer S. V. Ponnusamy, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.