Bhoomi Bhoomi Lyrics

Here is the Bhoomi Bhoomi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bhoomi Bhoomi Lyrics in English

Film / Album : Chekka Chivantha Vaanam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : A. R. Rahman

Female : Mudhal yaadho
Mudivethuvo
Mudivilla vaanam
Mudivathumundo
Mudiyaathendro
Udalai polae uyirum
Aiyyo azhivathumundo

Female : Udalindru paandam…
Udainthuvidum
Katharum manamae…
Kavaloru vendam
Ivaigal uyirum pozhuthil
Maram azhivummillai
Agrinai polae andradum vaazhthidu
Ulagae….ae…. nizhaiyillaiye…ae….

Female : Ohhh…bhoomi bhoomi
Suthum satham
Aazhi aazhi kathum satham
Manithan manithan
Oh yutha satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham

Female : Kadalil meen onnu
Azhutha
Karaikku seidhi vanthu
Seruma

Female : Idhayam thaanguma
Idhayam thaanguma
Idhayamae thaanguma
Idhayamae….

Female : Idhayam thaanguma
Idhayam thaanguma
Idhayam thaanguma
Idhayam thaanguma

Female : Thaanguma
Thaanguma
Thaanguma

Female : Ohhh…bhoomi bhoomi
Suthum satham
Aazhi aazhi kathum satham
Manithan manithan
Oh yutha satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham

Female : Kadalil meen onnu
Azhutha
Karaikku seidhi vanthu
Seruma

Female : Paavi nenjae
Paththa vacha panjae

Female : Panjil saambal minjathae
Vazhvathai vidavum
Vazhiyae kodithu
Veezhvathai vidavum
Pirivae kodithu

Female : Karuvarai illa muthalum alla
Mudivurai illa mudivum alla
Kanneer varudhu unmai solla
Paazhum manadhu ketkudhumilla
Nee engae nee engae
Naalaikku naanum angae

Female : Ohhh…bhoomi bhoomi
Suthum satham
Aazhi aazhi kathum satham
Manithan manithan
Oh yutha satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham

Female : Kadalil meen onnu
Azhutha
Karaikku seidhi vanthu
Seruma (2)


Bhoomi Bhoomi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chekka Chivantha Vaanam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : முதல் யாதோ
முடிவெதுவோ
முடிவில்லா வானம்
முடிவதுமுண்டோ
முடியாதென்றோ
உடலை போலே உயிரும்
அய்யோ அழிவதுமுண்டோ

பெண் : உடலின்று பாண்டம்…
உடைந்துவிடும்
கதறும் மனமே…
கவலுற வேண்டாம்
இவைகள் உயிரும் பொழுதில்
மரம் அழிவதுமில்லை
அஃறிணை போலே
அன்றாடம் வாழ்ந்திடு
உலகே….நிழையில்லையே….

பெண் : ஓ… பூமி பூமி
சுத்தும் சத்தம்
ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம்
மனிதன் மனிதன்
ஓ யுத்த சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்

பெண் : கடலில் மீன் ஒன்னு
அழுதா
கரைக்கு சேதி வந்து
சேருமா

பெண் : இதயம் தாங்குமா
இதயம் தாங்குமா
இதயமே தாங்குமா
இதயமே….

பெண் : இதயம் தாங்குமா
இதயம் தாங்குமா
இதயம் தாங்குமா
இதயம் தாங்குமா

பெண் : தாங்குமா
தாங்குமா
தாங்குமா

பெண் : ஓ… பூமி பூமி
சுத்தும் சத்தம்
ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம்
மனிதன் மனிதன்
ஓ யுத்த சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்

பெண் : கடலில் மீன் ஒன்னு
அழுதா
கரைக்கு சேதி வந்து
சேருமா

பெண் : பாவி நெஞ்சே
பத்த வச்ச பஞ்சே

பெண் : பஞ்சில் சாம்பல் மிஞ்சாதே
வாழ்வதை விடவும்
வலியே கொடிது
வீழ்வதை விடவும்
பிரிவே கொடிது

பெண் : கருவறை எல்லாம்
முதலும் அல்ல
முடிவுரை எல்லாம் முடிவும் அல்ல
கண்ணீர் வருது உண்மை சொல்ல
பாழும் மனது கேட்குதுமில்ல
நீ எங்கே நீ எங்கே
நாளைக்கு நானும் அங்கே

பெண் : ஓ… பூமி பூமி
சுத்தும் சத்தம்
ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம்
மனிதன் மனிதன்
ஓ யுத்த சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்

பெண் : கடலில் மீன் ஒன்னு
அழுதா
கரைக்கு சேதி வந்து
சேருமா (2)



Bhoomi Bhoomi Lyrics in English

Bhoomi Bhoomi Varigal in Tamil

Other Song in Chekka Chivantha Vaanam Album

Browse the complete film Chekka Chivantha Vaanam songs lyrics.

Movie Chekka Chivantha Vaanam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Shakthisree Gopalan

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.