Bimbiliki Pilaapi Lyrics

Here is the Bimbiliki Pilaapi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bimbiliki Pilaapi Lyrics in English

Film / Album : Prince

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Anirudh Ravichander, Ramya Behara , Sahithi Chaganti

Music by : S Thaman

Lyrics by : Vivek

Male : Eh unna thaandi paathen
En kooda vara ketaen
Nilaava en kaiyoda nee
Kootti varadi

Male : Eh mother promise potten
Naan unna thara maaten
Nee ulla vandha
Kannukulla vachukirendi

Male : Unna pathi pesum pothae
Thithikidhae di
Un perezhudhum paper ellaam
Pathikidhae di

Male : En maaman machan ellaam
Ini british kaaran thaana
Nee love ah sollu subtitle
Naan subtitle naan pottukurendi

Male : Bimbilikki bimbilikki pilaapi
Idha nambalaama venamaadi jilebi
Bimbilikki bimbilikki pilaapi
Nee ok sonnaa oodhalaama pipipi

Male : Eh unna thaandi paathen
En kooda vara ketaen
Nilaava en kaiyoda nee
Kootti varadi

Male : Eh mother promise potten
Naan unna thara maaten
Nee ulla vandha
Kannukulla vachukirendi

Female : Yeno unna paatha podhum
En mela breezze-u
Eh lamp ah vandhu yethanumae
Enga un house-u

Male : Eh unga ooril listu potta
Evlo herosu
Eh tamil pakkam thaavirukkae
Indha engleesshu

Female : Innocent faceu
Irundhaalum maasu
Adhanaala thano
Vizhundhuruppen

Male : Hey thottalae fuse-u
Thokkaana rose-u
En luck ah nenachchu
Naan sirippen

Female : Hey un kurale daily
Ulla repeat’u
Male : Ada london vandhu
Discountula vappene treat-u

Male : En maaman machan ellaam
Both : Ini chennai pakkam thaana
Nee love ah sollu subtitle
Naan subtitle naan pottukurenda

Female : Bimbilikki bimbilikki pilaapi
Idha nambalaama venamaadi jilebi
Bimbilikki bimbilikki pilaapi
Nee ok sonnaa oodhalaama pipipi

Male : Eh unna thaandi paathen
En kooda vara ketaen
Nilaava en kaiyoda nee
Kootti varadi

Male : Eh mother promise potten
Naan unna thara maaten
Nee ulla vandha
Kannukulla vachukirendi

Male : Unna pathi pesum pothae
Thithikidhae di
Un perezhudhum paper ellaam
Pathikidhae di

Male : En maaman machan ellaam
Ini british kaaran thaana
Nee love ah sollu subtitle
Naan subtitle naan pottukurendi

Male : Bimbilikki bimbilikki pilaapi
Idha nambalaama venamaadi jilebi
Bimbilikki bimbilikki pilaapi
Nee ok sonnaa oodhalaama pipipi


Bimbiliki Pilaapi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Prince

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர், ரம்யா பெஹ்ரா மற்றும் சாஹித்தி சகண்டி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ் தமன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : ஏ உன்ன தாண்டி பாத்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன் கையோட
நீ கூட்டி வரடி

ஆண் : ஏ மதர் ப்ரோமிஸ் போட்டேன்
நா உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுக்குறேண்டி

ஆண் : உன்ன பத்தி பேசும் போது
தித்திக்கிதேடி
உன் பேரெழுதும் பேப்பர் எல்லாம்
பத்திக்கிதேடி

ஆண் : என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா
நீ லவ்வ சொல்லு சப்டைட்டில்
நான் போட்டுகிறேண்டி

ஆண் : பிம்பிலிகி பிம்பிலிகி பிலாபி
இத நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி
பிம்பிலிகி பிம்பிலிகி பிலாபி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பிபிபி
பிம்பிலிகி பிலாபி பிம்பிலிகி பிலாபி

ஆண் : ஏ உன்ன தாண்டி பாத்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன் கையோட
நீ கூட்டி வரடி

ஆண் : ஏ மதர் ப்ரோமிஸ் போட்டேன்
நா உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுக்குறேண்டி

பெண் : ஏனோ உன்ன பாத்தா போதும்
என் மேல ப்ரீசு
ஏ லேம்ப வந்து ஏத்தணுமே
எங்க உன் ஹவுஸ்

ஆண் : ஏய் உங்க ஊரில் லிஸ்டு போட்டா
எவ்ளோ ஹீரோசு
ஏ தமிழ் பக்கம் தாவிருக்கே
இந்த இங்கிலீஷு

பெண் : இன்னோசென்ட் ஃபேசு
இருந்தாலும் மாசு
அதனால தானோ விழுந்திருப்பேன்

ஆண் : ஏய் தொட்டாலே ஃபியூஸு
தொக்கான ரோஸு
என் லக்க நெனச்சு
நான் சிரிப்பேன்

பெண் : ஏய் உன் குரலே டெய்லி
உள்ள ரிப்பீட்டு
ஆண் : அட லண்டன் வந்து
டிஸ்கவுண்டுல வப்பேனே ட்ரீட்டு

ஆண் : என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இருவர் : இனி சென்னை பக்கம் தானா
நீ லவ்வு சொல்லு சப்டைட்டில்
நான் போட்டுக்குறேண்டா

பெண் : பிம்பிலிகி பிம்பிலிகி பிலாபி
இத நம்பலாமா வேணாமாடா ஜிலேபி
பிம்பிலிகி பிம்பிலிகி பிலாபி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பிபிபி
பிம்பிலிகி பிலாபி பிம்பிலிகி பிலாபி

ஆண் : ஏ உன்ன தாண்டி பாத்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன் கையோட
நீ கூட்டி வரடி

ஆண் : ஏ மதர் ப்ரோமிஸ் போட்டேன்
நா உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுக்குறேண்டி

ஆண் : உன்ன பத்தி பேசும் போது
தித்திக்கிதேடி
உன் பேரெழுதும் பேப்பர் எல்லாம்
பத்திக்கிதேடி

ஆண் : என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா
நீ லவ்வ சொல்லு சப்டைட்டில்
நான் போட்டுகிறேண்டி

ஆண் : பிம்பிலிகி பிம்பிலிகி பிலாபி
இதா நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி
பிம்பிலிகி பிம்பிலிகி பிலாபி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பிபிபி
பிம்பிலிகி பிலாபி பிம்பிலிகி பிலாபி



Bimbiliki Pilaapi Lyrics in English

Bimbiliki Pilaapi Varigal in Tamil

Other Song in Prince Album

Browse the complete film Prince songs lyrics.

Movie Prince
Music Director S. Thaman
Lyricist Vivek
Singer Anirudh Ravichander, Ramya Behara, Sahithi Chaganti

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.