Here is the Boomikku Nee Vandha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Boomikku Nee Vandha Lyrics in English
Film / Album : Jail
Lyrics Writer : Snehan
Singers : Ravi G , Saindhavi
Music by : G.V. Prakash Kumar
Female : Haa….aaa…aa..
Male : Boomikku nee vandha payanam thaanae
Mudinthaal veliyerum vazhi ingu maranam thaanae
Kaalam suzhandraalum agandraalum unadhillaiyae
Yevarum nizhai illaiyae yedhuvum nijam illaiyae
Male : Naana ketten indha vaazhkaiyai
Neeyae thandhaai thaayae hoo oo
Ennai baaramaai enninaaiyo nee
Undhan sei naan paavam amma
Female : Unakkaaga naanum thaan
Uyir vaazhndha kaalam thaan
Ellaamae neeyaagi nindrenada
Unnai boomi pandhil serkavae
Indha jenmam kondenada
Male : Boomikku nee vandha payanam thaanae
Mudinthaal veliyerum vazhi ingu maranam thaanae
Kaalam suzhandraalum agandraalum unadhillaiyae
Yevarum nizhai illaiyae yedhuvum nijam illaiyae
Male : Sooriyan udaindhu
Sooriyan udaindhu pagalattru ponen
Vaanam thaan kizhindhu iravattru ponen
Nee indri naanae poiyaanenae
Nizhalindri naanum thaniyaanenae
Male : Tholaithen tholaithen unai yen tholaithen
Oru kodi deivangal ondraaga vandhaalum
Ulagathin uravellaam ondraagi nindraalum
Unai pola enai kaaka yaarum illaiyae
Boomikku Nee Vandha Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Jail
Lyrics Writer : Snehan
பாடகர்கள் : சைந்தவி மற்றும் ரவி.ஜி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : பூமிக்கு நீ வந்த பயணம்தானே…
முடிந்தால் வெளியேறும் வழியிங்கே மரணம்தானே…
காலம் சுழன்றாலும் அகன்றாலும் உனதில்லையே…
எவரும் நிலையில்லயே எதுவும் நிஜமில்லையே…
ஆண் : நானா கேட்டேன் இந்த வாழ்க்கையை…
நீயே தந்தாய் தாயே… ஓ ஓ…
என்னை பாரமாய் எண்ணினாயோ நீ…
உந்தன் சேய் நான் பாவம் அம்மா…
பெண் : உனக்காக நானும்தான்…
உயிர் வாழ்ந்த காலம்தான்…
எல்லாமே நீயாகி நின்றேனடா…
உன்னை பூமிப்பந்தில் சேர்க்கவே…
இந்த ஜென்மம் கொண்டேனடா…
ஆண் : பூமிக்கு நீ வந்த பயணம்தானே…
முடிந்தால் வெளியேறும் வழியிங்கே மரணம்தானே…
காலம் சுழன்றாலும் அகன்றாலும் உனதில்லையே…
எவரும் நிலையில்லயே எதுவும் நிஜமில்லையே…
ஆண் : சூரியன் உடைந்து…
சூரியன் உடைந்து பகலற்றுப் போனேன்…
வானம்தான் கிழிந்து இரவற்று போனேன்…
நீ இன்றி நானே பொய்யனேனே…
நிழலின்றி நானும் தனியானேனே…
ஆண் : தொலைந்தேன் தொலைத்தேன்…
உனை ஏன் தொலைத்தேன்…
ஒரு கோடி தெய்வங்கள் ஒன்றாக வந்தாலும்…
உலகத்தில் உறவெல்லாம் ஒன்றாகி நின்றாலும்…
உன்னைப்போல எனைக்காக்க யாரும் இல்லையே…
Boomikku Nee Vandha Lyrics in English
Boomikku Nee Vandha Varigal in Tamil
Other Song in Jail Album
Browse the complete film Jail songs lyrics.
Movie | Jail |
Music Director | G.V. Prakash Kumar |
Lyricist | Snehan |
Singer | Ravi G, Saindhavi |
Lyrics Added by: Mehalaivan
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.