Bow Wow Vadai Lyrics

Here is the Bow Wow Vadai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bow Wow Vadai Lyrics in English

Film / Album : Simba

Lyrics Writer : Subu

Singer : Siddharth

Music by : Vishal Chandrasekhar

Male : Bow wow vadai
Kaakkaa oochu da
Bow wow bagulu
Bigila oodhu da
Bow wow badaa
Bejaar aachu da
Baba mar gaya

Male : Bow wow gear ah
Fire ah maathu da
Bow wow fear ah
Beer-aal aathu da
Bow wow tyre-u
Mayira pochu da
Vaa vaa chal gaya

Male : Yevanum
Nimuthaadha vaalu
Yemana
Aal kaatum aalu
Yedhukkum
Asaraadha kaalu
Paanju thenju
Gethu kaatum role-u

Male : Tholacha
Pocketa thedu
Kolachcha
Biscotha podu
Morachaa
Dead endu roadu
Odu Odu
Thirumbama odu

Male : Naan kaththuren
Single ah suthuren
Hey jessie
Signal ah kaatu nee

Male : Kudhira manam
Pichu oduthae
Usura uruchi
Bajji poduthae
Irundhum ulla
Patchi koovuthae
Trisha enakku thaan
Chorus : Trisha enakku thaan

Male : Legu unaku
Enaku elumbu da
Late aakadha
Udanae kelambu da
Cadbury mattum
Enaku Kedachitta
Trisha unakku dhaan
Chorus : Trisha unakku dhaan

Chorus : Nana nana nanan nana nana nanaa
Nana nana nanan nana nana nanaa
Nana nana nanan nana nana nanaa
Naaa..nana naaaa….

Male : Yevanum
Nimuthaadha vaalu
Yemana
Aal kaatum aalu
Yedhukkum
Asaraadha kaalu
Paanju thenju
Gethu kaatum role-u

Male : Tholacha
Pocketa thedu
Kolachcha
Biscotha podu
Morachaa
Dead endu roadu
Odu Odu
Thirumbama odu daa
Aaa….aaaa…aaaa
Odu da…aaaa…aaaa…aaa(3)
Odu odu odu daaa….

Male : Mellamaa unna naan
Tucker ah thattuven
Vellama odinaa
Sticker ah ottuven

Male : Kitta vanthalae
Chorus : Kitta vanthalae
Male : Vittu odathae
Chorus : Vittu odathae
Male : Thorathi pudipenae
Chorus : Thorathi pudipenae
Male : Hey jessie
Hey jessie (2)

Male : Hey..hey hey….

Male : Bow wow vadai
Kaakkaa oochu da
Bow wow bagulu
Bigila oodhu da
Bow wow badaa
Bejaar aachu da
Baba mar gaya

Male : Bow wow gear ah
Fire ah maathu da
Bow wow fear ah
Beer-aal aathu da
Bow wow tyre-u
Mayira pochu da
Vaa vaa chal gaya

Male : Nana nana nanan nana nana nanaa
Nana nana nanan nana nana nanaa
Nana nana nanan nana nana nanaa
Naaa..nana naaaa….

Chorus : Trisha enakkudhaan (8)


Bow Wow Vadai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Simba

Lyrics Writer : Subu

பாடகர் : சித்தார்த்

இசையமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண் : பௌ வவ் வடை
காக்கா ஓச்சு டா பௌ
வவ் பகுலு பிகில ஊது
டா பௌ வவ் படா
பேஜார் ஆச்சு டா பாபா
மர் கயா

ஆண் : பௌ வவ் கியர
பையரா மாத்து டா பௌ
வவ் பியர பீரால் ஆத்து
டா பௌ வவ் டயரு
மயிரா போச்சு டா வா
வா சல் கயா

ஆண் : எவனும் நிமுத்தாத
வாலு எமன ஆள் காட்டும்
ஆளு எதுக்கும் அசராத
காலு பாஞ்சு தேஞ்சு
கெத்து காட்டும் ரோலு

ஆண் : தொலைச்சா
பாக்கெட்ட தேடு
கொலச்சா பிஸ்கோத்த
போடு மொறச்சா டெட்
எண்டு ரோடு ஓடு ஓடு
திரும்பாம ஓடு

ஆண் : நான் கத்துறேன்
சிங்குளா சுத்துறேன்
ஹே ஜெஸி சிக்னல
காட்டு நீ

ஆண் : குதிர மனம் பிச்சு
ஓடுதே உசுர உரிச்சி பஜ்ஜி
போடுதே இருந்தும் உள்ள
பட்சி கூவுதே திரிஷா
எனக்கு தான்
குழு : திரிஷா எனக்கு
தான்

ஆண் : லெக்கு உனக்கு
எனக்கு எலும்பு டா லேட்
ஆக்காத உடனே கிளம்பு
டா கேட்பரி மட்டும் எனக்கு
கிடைச்சிட்டா திரிஷா
உனக்கு தான்
குழு : திரிஷா
உனக்கு தான்

குழு : ……………………..

ஆண் : எவனும் நிமுத்தாத
வாலு எமன ஆள் காட்டும்
ஆளு எதுக்கும் அசராத
காலு பாஞ்சு தேஞ்சு கெத்து
காட்டும் ரோலு

ஆண் : தொலைச்சா
பாக்கெட்ட தேடு கொலச்சா
பிஸ்கோத்த போடு மொறச்சா
டெட் எண்டு ரோடு ஓடு ஓடு
திரும்பாம ஓடு டா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
ஓடு டா ஆஆ ஆஆ ஆஆ (3)
ஓடு ஓடு ஓடு டா

ஆண் : மெல்லமா உன்ன
நான் டக்கரா தட்டுவேன்
வெள்ளமா ஓடினா ஸ்டிக்கர
ஒட்டுவேன்

ஆண் : கிட்ட வந்தாலே
குழு : கிட்ட வந்தாலே
ஆண் : விட்டு ஓடாதே
குழு : விட்டு ஓடாதே
ஆண் : தொரத்தி புடிப்பேனே
குழு : தொரத்தி புடிப்பேனே
ஆண் : ஹே ஜெஸி
ஹே ஜெஸி (2)

ஆண் : ஹே ஹே ஹே

ஆண் : பௌ வவ் வடை
காக்கா ஓச்சு டா பௌ
வவ் பகுலு பிகில ஊது
டா பௌ வவ் படா
பேஜார் ஆச்சு டா
பாபா மர் கயா

ஆண் : பௌ வவ் கியர
பையரா மாத்து டா பௌ
வவ் பியர பீரால் ஆத்து
டா பௌ வவ் டயரு
மயிரா போச்சு டா வா
வா சல் கயா

ஆண் : …………………………

குழு : திரிஷா
எனக்கு தான் (8)



Bow Wow Vadai Lyrics in English

Bow Wow Vadai Varigal in Tamil

Other Song in Simba Album

Browse the complete film Simba songs lyrics.

Movie Simba
Music Director Vishal Chandrashekhar
Lyricist Subu
Singer Siddharth

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.