Chandrodayam Lyrics

Here is the Chandrodayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chandrodayam Lyrics in English

Film / Album : Chandhrodhayam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T.M. Soundararajan , P.Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Male : Chandrodayam
Oru pennanadho
Senthamarai iru kannanadho (2)

Male : Ponoviyam
Endru peraanadho
En vaasal vazhiyaaga
Valam vanthadho

Male : Chandrodayam
Oru pennanadho
Senthamarai iru kannanadho

Female : Kulir
Kaatru killaadha
Malarallavo kili
Vandhu kothaadha
Kani allavo (2)

Female : Nizhal
Megam thazhuvaadha
Nilavallavo nenjodu
Nee sertha porulallavo

Female : Ennaalum
Piriyaadha uravallavo
Ilam sooriyan undhan
Vadivaanadho sevvaanamae
Undhan niramaanadho

Female : Pon maaligai
Undhan manamaanadho
En kaadhal uyir vaazha
Idam thanthadho

Female : Ilam sooriyan undhan
Vadivaanadho sevvaanamae
Undhan niramaanadho

Female : …………………………

Male : Muthaaram
Sirikindra siripallavo
Ull nenjai thodugindra
Nerupallavo (2)

Male : Sangeetham
Pozhigindra mozhiyallavo
Santhosam varugindra vazhiyallavo
En kovil kudikonda silaiyallavo

Male : Chandrodayam
Oru pennanadho
Senthamarai iru kannanadho

Female : Alaiyodu
Piravadha kadal illaiyae
Nizhalodu nadakaadha
Udal illaiyae

Female : Thudikaadha
Imaiyodu vizhi illaiyae
Thunaiyodu seraadha
Inam illaiyae en meni
Unathandri enadhillaiyae

Male : Ezhilodu
Ezhil serthu imai
Moodavo enakindha
Sugam vaanga thunai thedavo

Male : Malar meni
Thanai kandu
Magizhnthaadavo

Male : Manakindra
Thamizh mannil
Vilaiyaadavo kan
Jaadai kavi solla isai paadavo

Female : Ilam sooriyan undhan
Vadivaanadho sevvaanamae
Undhan niramaanadho

Male : Chandrodayam
Oru pennanadho
Senthamarai iru kannanadho

Female : ……………………


Chandrodayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chandhrodhayam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சந்திரோதயம்
ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு
கண்ணானதோ (2)

ஆண் : பொன்னோவியம்
என்று பேரானதோ என்
வாசல் வழியாக வலம்
வந்ததோ

ஆண் : சந்திரோதயம்
ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு
கண்ணானதோ

பெண் : குளிர் காற்று
கிள்ளாத மலரல்லவோ
கிளி வந்து கொத்தாத
கனியல்லவோ (2)

பெண் : நிழல் மேகம்
தழுவாத நிலவல்லவோ
நெஞ்சோடு நீ சேர்த்த
பொருளல்லவோ

பெண் : எந்நாளும்
பிரியாத உறவல்லவோ
இளஞ்சூரியன் உந்தன்
வடிவானதோ செவ்வானமே
உந்தன் நிறமானதோ

பெண் : பொன் மாளிகை
உந்தன் மனமானதோ
என் காதல் உயிர் வாழ
இடம் தந்ததோ

பெண் : இளஞ்சூரியன் உந்தன்
வடிவானதோ செவ்வானமே
உந்தன் நிறமானதோ

பெண் : ……………………..

ஆண் : முத்தாரம் சிரிக்கின்ற
சிரிப்பல்லவோ உள் நெஞ்சைத்
தொடுகின்ற நெருப்பல்லவோ (2)

ஆண் : சங்கீதம் பொழிகின்ற
மொழியல்லவோ சந்தோஷம்
வருகின்ற வழியல்லவோ
என் கோவில் குடி கொண்ட
சிலையல்லவோ

ஆண் : சந்திரோதயம்
ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு
கண்ணானதோ

பெண் : அலையோடு
பிறவாத கடல் இல்லையே
நிழலோடு நடக்காத
உடல் இல்லையே

பெண் : துடிக்காத
இமையோடு விழியில்லையே
துணையோடு சேராத
இனமில்லையே என் மேனி
உனதன்றி எனதில்லையே

ஆண் : எழிலோடு எழில்
சேர்த்து இமை மூடவோ
எனக்கிந்த சுகம் வாங்கத்
துணை தேடவோ

ஆண் : மலர் மேனி
தன்னை கண்டு
மகிழ்ந்தாடவோ

ஆண் : மணக்கின்ற
தமிழ் மண்ணில்
விளையாடவோ
கண் ஜாடை கவி
சொல்ல இசை பாடவோ

பெண் : இளஞ்சூரியன் உந்தன்
வடிவானதோ செவ்வானமே
உந்தன் நிறமானதோ

ஆண் : சந்திரோதயம்
ஒரு பெண்ணானதோ
செந்தாமரை இரு
கண்ணானதோ

பெண் : …………………….



Chandrodayam Lyrics in English

Chandrodayam Varigal in Tamil

Other Song in Chandhrodhayam Album

Browse the complete film Chandhrodhayam songs lyrics.

Movie Chandhrodhayam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.