Cheppu Kodam Thookki Lyrics

Here is the Cheppu Kodam Thookki Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Cheppu Kodam Thookki Lyrics in English

Film / Album : Othaiyadi Paathaiyile

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : K. J. Yesudas , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Cheppu kodam thookki pora chellammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa

Female : Kakkaththula vechcha kodam chellaiyyaa
Idhu kandavanga thaagaththukku illaiyyaa
Idhu kandavanga thaagaththukku illaiyyaa

Male : Cheppu kodam thookki pora chellammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa

Male : Mookkuththi potta pulla
Mukkaththuttu pottukkaari
Naan varuven nadu jamam
Nenavaa muzhichchirudi

Male : Mookkuththi potta pulla
Mukkaththuttu pottukkaari
Naan varuven nadu jamam
Nenavaa muzhichchirudi

Female : Naanthaan muzhichchirunthaalum
Naayumilla muzhichirukkum
Naanthaan muzhichchirunthaalum
Naayumilla muzhichirukkum
Kashttapattu vetkkapada venaam
Nalla meththa pattu thalaiyanaiya thedu
Nalla meththa pattu thalaiyanaiya thedu

Male : Oohho ho
Cheppu kodam thookki pora chellammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa

Female : Kakkaththula vechcha kodam chellaiyyaa
Idhu kandavanga thaagaththukku illaiyyaa
Idhu kandavanga thaagaththukku illaiyyaa

Male : Paduththaa orakkam valla
Paai virichchaa thookkam illa
Pazhaiya uravukkaari paathaiyilae kandukittu
Ava azhuga naan azhuga annapuraa saernthazhuga
Ava azhuga naan azhuga annapuraa saernthazhuga

Female : Paakku pottaa sevakkallaiyae
Veththalaiyum sevakkallaiyae
Paakku pottaa sevakkallaiyae
Veththalaiyum sevakkallaiyae
Santhana poongaavula satham pottu ungaiyilae
Ungala nenaikkaiyilae unnurathu saathamillae
Ungala nenaikkaiyilae unnurathu saathamillae

Male : Cheppu kodam thookki pora chellammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa

Female : Kakkaththula vechcha kodam chellaiyyaa
Idhu kandavanga thaagaththukku illaiyyaa
Idhu kandavanga thaagaththukku illaiyyaa

Male : Oohho ho
Cheppu kodam thookki pora chellammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa
Naan vikki poraen thaagaththulae nillammaa


Cheppu Kodam Thookki Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Othaiyadi Paathaiyile

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : செப்புக் கொடம் தூக்கிப் போற செல்லம்மா
நான் விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா
நான் விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா

பெண் : கக்கத்துல வெச்சக் கொடம் செல்லய்யா
இது கண்டவங்க தாகத்துக்கு இல்லைய்யா…..
இது கண்டவங்க தாகத்துக்கு இல்லைய்யா…..

ஆண் : ஹேய் செப்புக் கொடம் தூக்கிப் போற செல்லம்மா
நான் விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா
நான் விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா

ஆண் : மூக்குத்தி போட்ட புள்ள
முக்காத்துட்டு பொட்டுக்காரி
நான் வருவேன் நடு ஜாமம்
நெனவா முழிச்சிருடி

ஆண் : மூக்குத்தி போட்ட புள்ள
முக்காத்துட்டு பொட்டுக்காரி
நான் வருவேன் நடு ஜாமம்
நெனவா முழிச்சிருடி

பெண் : நாந்தான் முழிச்சிருந்தாலும்
நாயுமில்ல முழிச்சிருக்கும்
நாந்தான் முழிச்சிருந்தாலும்
நாயுமில்ல முழிச்சிருக்கும்
கஷ்டப்பட்டு வெட்கப்பட வேணாம்
நல்ல மெத்தப் பட்டு தலையணைய தேடு
நல்ல மெத்தப் பட்டு தலையணைய தேடு

ஆண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ
செப்புக் கொடம் தூக்கிப் போற செல்லம்மா
விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா
நான் விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா

பெண் : கக்கத்துல வெச்சக் கொடம் செல்லய்யா
இது கண்டவங்க தாகத்துக்கு இல்லைய்யா…..
இது கண்டவங்க தாகத்துக்கு இல்லைய்யா…..

ஆண் : படுத்தா ஒறக்கம் வல்ல
பாய் விரிச்சா தூக்கம் இல்ல
பழைய உறவுக்காரி பாதையிலே கண்டுகிட்டு
அவ அழுக நான் அழுக அன்னப்புறா சேர்ந்தழுக
அவ அழுக நான் அழுக அன்னப்புறா சேர்ந்தழுக

பெண் : பாக்கு போட்டா செவக்கல்லையே
வெத்தலையும் செவக்கல்லையே
பாக்கு போட்டா செவக்கல்லையே
வெத்தலையும் செவக்கல்லையே
சந்தன பூங்காவுல சாதம் போட்டு உங்கையிலே
உங்கள நெனைக்கையிலே உண்ணுறது சாதமில்லே
உங்கள நெனைக்கையிலே உண்ணுறது சாதமில்லே

ஆண் : செப்புக் கொடம் தூக்கிப் போற செல்லம்மா..ஆஅ….
நான் விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா
நான் விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா

பெண் : கக்கத்துல வெச்சக் கொடம் செல்லய்யா
இது கண்டவங்க தாகத்துக்கு இல்லைய்யா…..
இது கண்டவங்க தாகத்துக்கு இல்லைய்யா…..

ஆண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ
செப்புக் கொடம் தூக்கிப் போற செல்லம்மா
நான் விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா
நான் விக்கிப் போறேன் தாகத்துலே நில்லம்மா



Cheppu Kodam Thookki Lyrics in English

Cheppu Kodam Thookki Varigal in Tamil

Other Song in Othaiyadi Paathaiyile Album

Browse the complete film Othaiyadi Paathaiyile songs lyrics.

Movie Othaiyadi Paathaiyile
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas, Vani Jairam

Lyrics Added by: Sreevalsan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.