Chikku Chikka Chikka Lyrics

Here is the Chikku Chikka Chikka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chikku Chikka Chikka Lyrics in English

Film / Album : Needhi Pizhaithathu

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Chikku chikkaa chikku chikkaa chikkidichchaa
Chinna machchaan kannu konjam sokkidichchaa
Chikku chikkaa chikku chikkaa chikkidichchaa
Chinna machchaan kannu konjam sokkidichchaa

Female : Paarvai unna paakkum paruva manasu ketkkum
Paarvai thantha yaekkam ponnukkethu thookkam
Thaniyaa varavaa raasaa

Female : Chikku chikkaa chikku chikkaa chikkidichchaa
Chinna machchaan kannu konjam sokkidichchaa

Female : Kannan kooda karuppu niram azhagillaiyaa
Gopigal mayangalaiyaa
Kannil anbu irunthaal
Oru kariyum vairamthaanae
Kadhal vantha nenjilae kanavu thonume
Kadhal vantha nenjilae kanavu thonume

Female : Chikku chikkaa chikku chikkaa chikkidichchaa
Chinna machchaan kannu konjam sokkidichchaa

Female : Iravu vanthaa nenaippu ummelaethaan
Nenaichchaa santhoshamthaan
Iravu vanthaa nenaippu ummelaethaan
Nenaichchaa santhoshamthaan

Female : Katti vachacha theru intha kattazhaga paaru
Katti vachacha theru intha kattazhaga paaru
Kadhalichchaa paavamaa kanni dhosamaa
Kadhalichchaa paavamaa kanni dhosamaa

Female : Chikku chikkaa chikku chikkaa chikkidichchaa
Chinna machchaan kannu konjam sokkidichchaa

Female : Enakku ingae thanichchirukka pidichchukitchu
Unnaiyae nenaichchukkittu
Thaanae vanthu ninnu
Thunai thedum chinna ponnu
Therinjikkaatha paavamaa therinjum veshamaa
Therinjikkaatha paavamaa therinjum veshamaa

Female : Chikku chikkaa chikku chikkaa chikkidichchaa
Chinna machchaan kannu konjam sokkidichchaa
Female : Paarvai unna paakkum paruva manasu ketkum
Paarvai thantha yaekkam ponnukkethu thookkam
Thaniyaa varavaa rasa…

Female : Chikku chikkaa chikku chikkaa chikkidichchaa
Chikku chikkaa chikku chikkaa chikkidichchaa
Chikku chikkaa chikku chikkaa chikkidichchaa


Chikku Chikka Chikka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Needhi Pizhaithathu

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : சிக்கு சிக்கா சிக்கா சிக்கா சிக்கிடிச்சா
சின்ன மச்சான் கண்ணு கொஞ்சம் சொக்கிடிச்சா
சிக்கு சிக்கா சிக்கா சிக்கா சிக்கிடிச்சா
சின்ன மச்சான் கண்ணு கொஞ்சம் சொக்கிடிச்சா

பெண் : பார்வை உன்ன பாக்கும் பருவ மனசு கேட்கும்
பார்வை தந்த ஏக்கம் பொண்ணுக்கேது தூக்கம்
தனியா வரவா ராசா………

பெண் : சிக்கு சிக்கா சிக்கா சிக்கா சிக்கிடிச்சா
சின்ன மச்சான் கண்ணு கொஞ்சம் சொக்கிடிச்சா

பெண் : கண்ணன் கூட கறுப்பு நிறம் அழகில்லையா
கோபிகள் மயங்கலையா
கண்ணில் அன்பு இருந்தால் ஒரு
கரியும் வைரம் தானே
காதல் வந்த நெஞ்சிலே கனவு தோணுமே
காதல் வந்த நெஞ்சிலே கனவு தோணுமே

பெண் : சிக்கு சிக்கா சிக்கா சிக்கா சிக்கிடிச்சா
சின்ன மச்சான் கண்ணு கொஞ்சம் சொக்கிடிச்சா

பெண் : இரவு வந்தா நெனப்பு எல்லாம் உம்மேலேதான்
நெனச்சா சந்தோஷம்தான்
இரவு வந்தா நெனப்பு எல்லாம் உம்மேலேதான்
நெனச்சா சந்தோஷம்தான்

பெண் : கட்டி வச்சத் தேரு இந்த கட்டழக பாரு
கட்டி வச்சத் தேரு இந்த கட்டழக பாரு
காதலிச்சா பாவமா கன்னி தோஷமா
காதலிச்சா பாவமா கன்னி தோஷமா

பெண் : சிக்கு சிக்கா சிக்கா சிக்கா சிக்கிடிச்சா
சின்ன மச்சான் கண்ணு கொஞ்சம் சொக்கிடிச்சா

பெண் : எனக்கு இங்கே தனிச்சிருக்க பிடிச்சுகிச்சு
உன்னையே நெனச்சிக்கிட்டு
தானே வந்து நின்னு
துணை தேடும் சின்னப்பொண்ணு
தெரிஞ்சிக்காத பாவமா தெரிஞ்சும் வேஷமா
தெரிஞ்சிக்காத பாவமா தெரிஞ்சும் வேஷமா

பெண் : சிக்கு சிக்கா சிக்கா சிக்கா சிக்கிடிச்சா
சின்ன மச்சான் கண்ணு கொஞ்சம் சொக்கிடிச்சா
பெண் : பார்வை உன்ன பாக்கும் பருவ மனசு கேட்கும்
பார்வை தந்த ஏக்கம் பொண்ணுக்கேது தூக்கம்
தனியா வரவா ராசா………

பெண் : சிக்கு சிக்கா சிக்கா சிக்கா சிக்கிடிச்சா
சிக்கு சிக்கா சிக்கா சிக்கா சிக்கிடிச்சா
சிக்கு சிக்கா சிக்கா சிக்கா சிக்கிடிச்சா



Chikku Chikka Chikka Lyrics in English

Chikku Chikka Chikka Varigal in Tamil

Other Song in Needhi Pizhaithathu Album

Browse the complete film Needhi Pizhaithathu songs lyrics.

Movie Needhi Pizhaithathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.