Chinna Chinna Kanna Lyrics

Here is the Chinna Chinna Kanna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Chinna Kanna Lyrics in English

Film / Album : Kilinjalgal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : P. Susheela

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Female : Chinna chinna kannaa
Saethi sollum mannaa
Unnil ennai ennil unnai kaana
Kannil minna nenjil vaikka enna
Odi ingae vaaraai onnae onnu thaaraai

Female : Chinna chinna kannaa
Saethi sollum mannaa
Unnil ennai ennil unnai kaana
Kannil minna nenjil vaikka enna

Female : Sutti paiyaa suttri vanthaal muththam tharuveno
Etti nindraal katti kolla enna seiveno

Female : Adam ondru pidikkaathae
Thaer vadam endru izhukkaathae hae hae
Adam ondru pidikkaathae
Thaer vadam endru izhukkaathae

Female : Kodiyudal silrththida kaigalil thavazhnthida
Sugam ondru pirakkaatho
Kettathai koduththida tharuvatha vaangida
Thadam ondru irukkaatho

Female : Chinna chinna kannaa
Saethi sollum mannaa
Unnil ennai ennil unnai kaana
Kannil minna nenjil vaikka enna

Female : Thudikkuthu watch-u kodhikkuthu
Moochchu vaatti vathaikkaathae
Kannaam moochchu kannaal pochchu odi oliyaathae
Thanthathu podhaatho nee thavaippathu puriyaatho
Thanthathu podhaatho nee thavaippathu puriyaatho

Female : Kannaththai thirigida kaiviral thudiththida
Anaiththida varuvaayo
Kattrinil midhanthidum kavithaiyai padiththidum
Porul adhai uraippaayo

Female : Chinna chinna kannaa
Saethi sollum mannaa
Unnil ennai ennil unnai kaana
Kannil minna nenjil vaikka enna
Odi ingae vaaraai onnae onnu thaaraai

Female : Chinna chinna kannaa
Saethi sollum mannaa
Unnil ennai ennil unnai kaana
Kannil minna nenjil vaikka enna


Chinna Chinna Kanna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kilinjalgal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : சின்ன சின்ன கண்ணா
சேதி சொல்லும் மன்னா
உன்னில் என்னை என்னில் உன்னை காண
கண்ணில் மின்ன நெஞ்சில் வைக்க எண்ண
ஓடி இங்கே வாராய் ஒன்னே ஒன்னு தாராய்

பெண் : சின்ன சின்ன கண்ணா
சேதி சொல்லும் மன்னா
உன்னில் என்னை என்னில் உன்னை காண
கண்ணில் மின்ன நெஞ்சில் வைக்க எண்ண

பெண் : சுட்டி பையா சுற்றி வந்தால் முத்தம் தருவேனோ
எட்டி நின்றால் கட்டிக் கொள்ள என்ன செய்வேனோ

பெண் : அடம் ஒன்று பிடிக்காதே
தேர் வடம் என்று இழுக்காதே ஹே ஹே
அடம் ஒன்று பிடிக்காதே
தேர் வடம் என்று இழுக்காதே

பெண் : கொடியுடல் சிலிர்த்திட கைகளில் தவழ்ந்திட
சுகம் ஒன்று பிறக்காதோ
கேட்டதை கொடுத்திட தருவதை வாங்கிட
தடம் ஒன்றும் இருக்காதோ…

பெண் : சின்ன சின்ன கண்ணா
சேதி சொல்லும் மன்னா
உன்னில் என்னை என்னில் உன்னை காண
கண்ணில் மின்ன நெஞ்சில் வைக்க எண்ண

பெண் : துடிக்குது வாட்ச்சு கொதிக்குது
மூச்சு வாட்டி வதைக்காதே
கண்ணாம் மூச்சு கண்ணால் போச்சு ஓடி ஒளியாதே
தந்தது போதாதோ நீ தவிப்பது புரியாதோ
தந்தது போதாதோ நீ தவிப்பது புரியாதோ

பெண் : கன்னத்தை திரிகிட கைவிரல் துடித்திட
அணைத்திட வருவாயோ
காற்றினில் மிதந்திடும் கவிதையை படித்திடும்
பொருள் அதை உரைப்பாயோ…

பெண் : சின்ன சின்ன கண்ணா
சேதி சொல்லும் மன்னா
உன்னில் என்னை என்னில் உன்னை காண
கண்ணில் மின்ன நெஞ்சில் வைக்க எண்ண
ஓடி இங்கே வாராய் ஒன்னே ஒன்னு தாராய்

பெண் : சின்ன சின்ன கண்ணா
சேதி சொல்லும் மன்னா
உன்னில் என்னை என்னில் உன்னை காண
கண்ணில் மின்ன நெஞ்சில் வைக்க எண்ண



Chinna Chinna Kanna Lyrics in English

Chinna Chinna Kanna Varigal in Tamil

Other Song in Kilinjalgal Album

Browse the complete film Kilinjalgal songs lyrics.

Movie Kilinjalgal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.