Chinnansirusugal Kannam Lyrics

Here is the Chinnansirusugal Kannam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinnansirusugal Kannam Lyrics in English

Film / Album : Solaikuyil

Lyrics Writer : Chidambaranathan

Singers : Uma Ramanan , Prabakar

Music by : M. S. Murari

Chorus : ……………

Female : Chinnansirusugal kannam urasidu
Thannanthanimaiyil thammai maranthidu
Shenbaga solaiyum pandhalai podudhu
Manmadha pooveduthu

Female : Putham pudhu mutham padhithudu
Katti pidithu kattru koduthidu
Kondhalil kai viral paaindhaalum
Saaindhadhu pen kuyil kann ayarndhu

Female : Chinnansirusugal kannam urasidu
Thannanthanimaiyil thammai maranthidu
Shenbaga solaiyum pandhalai podudhu
Manmadha pooveduthu..

Female : Aaa.aa.aa.aahaa…aa.aa…aa..

Female : Poongili konjam ...Chorus : Hohooi
Female : Pulveli manjam…Chorus : Hohooi
Female : Thoranam katti..Chorus : Hohooi
Female : Vavendrathu

Female : Devathaimaaga …Chorus : Hohooi
Female : Thozhigal soozha…Chorus : Hohooi
Female : Vaazhthida vandhaar …Chorus : Hohooi…
Female : Pooveduthu

Female : Vaaliba poonguyil kaadhalil paaduthu
Vaasanai solaiyil jodiyai theduthu
Ooruyir eerudal aaagidum aasaiyil
Rekkaigal pinniyadhae

Female : Kaadhalan yendhiya kaiviral aayudham
Kaadhali kaatiya thaavani kottaiyai
Vendrida sendrathum aanmagan maarbindru
Poorkalam aanadhuvae

Female : Chinnansirusugal kannam urasidu
Thannanthanimaiyil thammai maranthidu
Shenbaga solaiyum pandhalai podudhu
Manmadha pooveduthu

Female : Putham pudhu mutham padhithudu
Katti pidithu kattru koduthidu
Kondhalil kai viral paaindhaalum
Saaindhadhu pen kuyil kann ayarndhu

Female : Chinnansirusugal kannam urasidu
Thannanthanimaiyil thammai maranthidu
Shenbaga solaiyum pandhalai podudhu
Manmadha pooveduthu..

Chorus : Aaa.aa.aa.aahaa…aa.aa…aa..

Male : Poovizhi paarvaiyil aayiram aayiram
Vel munai paaindhadhadi…Chorus : Aaa…aa…aa…
Female : Kaadhalan kai viral
Aaviyil paaindhadhum arpudham nerndhadhadi
Chorus : Aaa…aa…aa…

Male : Nagangal uli pol padhindhaal sugamthaanae
Aaa…aaa…aa…
Female : Yugangal idhu pol thodarnthaal nalamthanaae
Aa…aa…aa…
Both : Poovizhi paarvaiyil aayiram aayiram
Vel munai paaindhadhadi…
Chorus : Aaa…aa…aa…
Both : Poovizhi paarvaiyil aayiram aayiram
Vel munai paaindhadhadi…
Chorus : Aaa…aa…aa…

Male : Aaaa…..aaa….
Female : Aaa….aa…….mmmm….


Chinnansirusugal Kannam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Solaikuyil

Lyrics Writer : Chidambaranathan

பாடகர்கள் : உமா ஷங்கர் மற்றும் பிரபாகர்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். முராரி

குழு : ………………….

பெண் : சின்னஞ்சிறுசுகள் கன்னம் உரசிட
தன்னந் தனிமையில் தம்மை மறந்திட
செண்பக சோலையும் பந்தலை போடுது
மன்மத பூவெடுத்து

பெண் : புத்தம் புதுசிது முத்தம் பதித்திட
கட்டிப் பிடித்தது கற்றுக் கொடுத்திட
கூந்தலில் கைவிரல் பாய்ந்ததும்
சாய்ந்தது பெண் குயில் கண்ணயர்ந்து

பெண் : ன்னஞ்சிறுசுகள் கன்னம் உரசிட
தன்னந் தனிமையில் தம்மை மறந்திட
செண்பக சோலையும் பந்தலை போடுது
மன்மத பூவெடுத்து..ஆஆஆஹா..
பெண் : ஆஆஆ…

பெண் : பூங்கிளி கொஞ்சும்….
குழு : ஹோஹோய்…
பெண் : புல்வெளி மஞ்சம்…..
குழு : ஹோஹோய்…
பெண் : தோரணம் கட்டி…..
குழு : ஹோஹோய்…
பெண் : வாவென்றது…

பெண் : தேவதைமாக…….
குழு : ஹோஹோய்…
பெண் : தோழிகள் சூழ…….
குழு : ஹோஹோய்…
பெண் : வாழ்த்திட வந்தார்…
குழு : ஹோஹோய்…
பெண் : பூவெடுத்து

பெண் : வாலிப பூங்குயில் காதலில் பாடுது
வாசனை சோலையில் ஜோடியை தேடுது
ஓருயிர் ஈருடல் ஆகிடும் ஆசையில்
ரெக்கைகள் பின்னியதே….

பெண் : காதலன் ஏந்திய கைவிரல் ஆயுதம்
காதலி கட்டிய தாவணிக் கோட்டையை
வென்றிட சென்றதும் ஆண்மகன் மார்பின்று
போர்க்களம் ஆனதுவே…

பெண் : சின்னஞ்சிறுசுகள் கன்னம் உரசிட
தன்னந் தனிமையில் தம்மை மறந்திட
செண்பக சோலையும் பந்தலை போடுது
மன்மத பூவெடுத்து

பெண் : புத்தம் புதுசிது முத்தம் பதித்திட
கட்டிப் பிடித்தது கற்றுக் கொடுத்திட
கூந்தலில் கைவிரல் பாய்ந்ததும்
சாய்ந்தது பெண் குயில் கண்ணயர்ந்து

பெண் : சின்னஞ்சிறுசுகள் கன்னம் உரசிட
தன்னந் தனிமையில் தம்மை மறந்திட
செண்பக சோலையும் பந்தலை போடுது
மன்மத பூவெடுத்து…..

பெண் : ஆஆஆஆஆ..ஆஆஆ…

ஆண் : பூவிழி பார்வையில் ஆயிரம் ஆயிரம்
வேல் முனை பாய்ந்ததடி…
குழு : ஆஆஆ…
பெண் : காதலன் கை விரல்
ஆவியில் பாய்ந்ததும் அற்புதம் நேர்ந்ததடி
குழு : ஆஆஆ…

ஆண் : நகங்கள் உளிப் போல் பதிந்தால் சுகந்தானே
ஆஆஆ…
பெண் : யுகங்கள் இது போல் தொடர்ந்தால் நலந்தானே
ஆஆஆ…

இருவர் : பூவிழி பார்வையில் ஆயிரம் ஆயிரம்
வேல் முனை பாய்ந்ததடி…
குழு : ஆஆஆ…
பூவிழி பார்வையில் ஆயிரம் ஆயிரம்
வேல் முனை பாய்ந்ததடி…
குழு : ஆஆஆ…
குழு : லாலலலாலா…
ஆண் : ஆஆஆஆ..
பெண் : ம்ம்ம்ம்….



Chinnansirusugal Kannam Lyrics in English

Chinnansirusugal Kannam Varigal in Tamil

Other Song in Solaikuyil Album

Browse the complete film Solaikuyil songs lyrics.

Movie Solaikuyil
Music Director M. S. Murari
Lyricist Chidambaranathan
Singer Prabakar, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Kohilan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.