Chithirame Un Vizhikal Lyrics

Here is the Chithirame Un Vizhikal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chithirame Un Vizhikal Lyrics in English

Film / Album : Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. J. Yesudas , Vasantha

Music by : Shankar Ganesh

Male : Chiththiramae un Vizhigal
Koththu malar kanaigal
Muththiraigal itta manmathan naan
Unthan mannavanthaan
Intha ponmaanaiyae
Oru poonthendralaai thodavo….

Male : Chiththiramae un Vizhigal
Koththu malar kanaigal
Muththiraigal itta manmathan naan
Unthan mannavanthaan
Intha ponmaanaiyae
Oru poonthendralaai thodavo….o…

Female : …………….

Male : Idai konda annam ondru
Ezhilodu vanthaada
Nadai sinthum nalinam kandu
Manam ondru poraada (2)

Male : Padai konda mannam kooda
Pasi kondu thallaada
Paavai unthan paruvam indru
Badhil sollumo….

Male : Chiththiramae un Vizhigal
Koththu malar kanaigal
Muththiraigal itta manmathan naan
Unthan mannavanthaan
Intha ponmaanaiyae
Oru poonthendralaai thodavo….o…

Female : …………….

Male : Kadal Pola pongum ullam
Karai kaanum neraththil
Udal meeri pongum inbam
Alai mothum kolaththil (2)

Male : Madal kondu ilamai ezhuthum
Kavi ondru malaraatho
Vidai solla vidiyum kaalai
Varum allavo…

Male : Chiththiramae un Vizhigal
Koththu malar kanaigal
Muththiraigal itta manmathan naan
Unthan mannavanthaan
Intha ponmaanaiyae
Oru poonthendralaai thodavo….o…

Male : Chiththiramae un Vizhigal
Koththu malar kanaigal
Chiththiramae un Vizhigal
Koththu malar kanaigal


Chithirame Un Vizhikal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வசந்தா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
முத்திரைகள் இட்ட மன்மதன் நான்
உந்தன் மன்னவன்தான்
இந்த பொன்மானையே
ஒரு பூந்தென்றலாய் தொடவோ……

ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
முத்திரைகள் இட்ட மன்மதன் நான்
உந்தன் மன்னவன்தான்
இந்த பொன்மானையே
ஒரு பூந்தென்றலாய் தொடவோ……ஒ….

பெண் : …………………………

ஆண் : இடை கொண்ட அன்னம் ஒன்று
எழிலோடு வந்தாட
நடை சிந்தும் நளினம் கண்டு
மனம் ஒன்று போராட (2

ஆண் : படை கொண்ட மன்னன் கூட
பசி கொண்டு தள்ளாட
பாவை உந்தன் பருவம் இன்று
பதில் சொல்லுமோ…..

ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
முத்திரைகள் இட்ட மன்மதன் நான்
உந்தன் மன்னவன்தான்
இந்த பொன்மானையே
ஒரு பூந்தென்றலாய் தொடவோ……ஒ….

பெண் : …………………………

ஆண் : கடல் போல பொங்கும் உள்ளம்
கரை காணும் நேரத்தில்
உடல் மீறி பொங்கும் இன்பம்
அலை மோதும் கோலத்தில் (2)

ஆண் : மடல் கொண்டு இளமை எழுதும்
கவி ஒன்று மலராதோ
விடை சொல்ல விடியும் காலை
வரும் அல்லவோ……

ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
முத்திரைகள் இட்ட மன்மதன் நான்
உந்தன் மன்னவன்தான்
இந்த பொன்மானையே
ஒரு பூந்தென்றலாய் தொடவோ……ஒ….

ஆண் : சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்
சித்திரமே உன் விழிகள்
கொத்து மலர் கணைகள்



Chithirame Un Vizhikal Lyrics in English

Chithirame Un Vizhikal Varigal in Tamil

Other Song in Nenjile Thunivirunthal (1981 Film) Album

Browse the complete film Nenjile Thunivirunthal (1981 Film) songs lyrics.

Movie Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas, Vasantha

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.