Cleopatra Lyrics

Here is the Cleopatra Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Cleopatra Lyrics in English

Film / Album : Unakkaga Ellam Unakkaga

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Timmy, Sowmya Raoh , Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : I love you…

Male : ………………………..

Male : Yeah kaadhal
Jannalgal moodaamal
Nettru poovae sonnaayae
I love you
Kaambil pookkindra poovellaam
Paavam kannae
Solvaayaa how are you

Male : Swaasamae vaa…
Sorgamae vaa…
Suttralaam vaa…
Dhesam thaandi vaa…
Kaadhalae fashion…
Vaalibha season…
Maarum munnaalae
Vaasam kondu vaa…

Chorus : Cleopatra endhan kannil ultra
Modern laser keettra ennai kaadhali
Cleopatra endhan kannil ultra
Modern laser keettra ennai kaadhali

Female : Hey hey heyhey eyyy
Hey hey heyhey eyyy
Hey hey heyhey eyyy
Hey hey heyhey eyyy

Female : Kanngal rendum serndhu
Kaadhal sonna podhum
Vaarthaikkaaga thadumaarinaai

Male : Kaattrai polae vaazhndhen
Kattippotta pinnae
Endhan nenjai idam maattrinaai

Female : Vaanilae megam
Paadudhae dhaabam
Kaadhalan ingae
Kaanavillaiyaa

Male : Jwaalaiyaai nenjil
Veesinaai pennae
Naalai naam vaazha
Jeevan kondu vaa

Chorus : Cleopatra endhan kannil ultra
Modern laser keettra ennai kaadhali
Cleopatra endhan kannil ultra
Modern laser keettra ennai kaadhali

Female : Konjam ingu pesi
Kollai seiyum anbae
Muththam vaikka
Mugam kaattavaa

Male : Pudhu saaral pola veesum
Jacket potta poovae
Neril vandhaal
Mugam verkkumaa

Female : Poovilae vaasam
Kaanalaam nesam
Vaaliba desam
Paarththum odivaa

Male : Kaadhali pesum
Vaarththai sandhosham
Aadhalaal poovae
Vaa vaa pesa vaa…

Chorus : Cleopatra endhan kannil ultra
Modern laser keettra ennai kaadhali
Cleopatra endhan kannil ultra
Modern laser keettra ennai kaadhali


Cleopatra Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unakkaga Ellam Unakkaga

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்கள் : டிம்மி, சௌமியா மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஐ லவ் யூ

குழு : ……………

ஆண் : ஏ காதல்
ஜன்னல்கள் மூடாமல்
நேற்று பூவே
சொன்னாயே ஐ லவ் யூ
காம்பில் பூக்கின்ற பூவெல்லாம்
பாவம் கண்ணே
சொல்வாயா ஹவ் ஆர் யூ

ஆண் : சுவாசமே வா…
சொர்க்கமே வா….
சுற்றலாம் வா….
தேசம் தாண்டி வா…..
காதலே பேஷன்
வாலிப சீசன்
மாறும் உன்னாலே
வாசம் கொண்டு வா

குழு : கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி
கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி

குழு : ஹே ஹே ஹேஹே……
ஹே ஹே ஹேஹே……

பெண் : கண்கள் ரெண்டும் சேர்ந்து
காதல் சொன்ன போதும்
வார்த்தைக்காக தடுமாறினாய்

ஆண் : காற்றை போல வாழ்ந்தேன்
கட்டி போட்ட பின்னே
எந்தன் நெஞ்சை இடம் மாற்றினாய்

பெண் : வானிலே மேகம்
பாடுதே தாகம்
காதல்தான் இங்கே
காணவில்லையா

ஆண் : ஜுவாலையாய் நெஞ்சில்
வீசினாய் பெண்ணே
நாளை நாம் வாழ
ஜீவன் கொண்டு வா

குழு : கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி
கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி

பெண் : கொஞ்சம் நின்று பேசி
கொல்லை செய்யும் அன்பே
முத்தம் வைக்க முகம் காட்டவா

ஆண் : புது சாரல் போல வீசும்
ஜாக்கெட் போட்ட பூவே
நேரில் வந்தால் முகம் வேர்க்குமா

பெண் : பூவிலே வாசம்
தோனலாம் நேசம்
வாலிப தேசம் பார்த்தும் ஓடிவா

ஆண் : காதலி பேசும்
வார்த்தை சந்தோசம்
ஆதலால் பூவே வா வா பேச வா

குழு : கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி
கிளியோபாட்ரா எந்தன்
கண்ணில் அல்ட்ரா
மாடர்ன் லேசர் கீற்றா
என்னை காதலி



Cleopatra Lyrics in English

Cleopatra Varigal in Tamil

Other Song in Unakkaga Ellam Unakkaga Album

Browse the complete film Unakkaga Ellam Unakkaga songs lyrics.

Movie Unakkaga Ellam Unakkaga
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Sowmya Raoh, Timmy, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.