Cola Cola Lyrics

Here is the Cola Cola Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Cola Cola Lyrics in English

Film / Album : Mangamma Sabadham

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Female Chorus : Aa… haa… haa…
Aa… haa… haa…

Female : Cola cola coco cola
Soda soda whisky soda
Cola cola coco cola
Soda soda whisky soda
Naan thaanae thaen thaanae
Aanandha bodhai

Female : Cola cola
Chorus : Cola cola
Female : Coco cola
Chorus : Coco cola
Female : Soda soda
Chorus : Soda soda
Female : Whisky soda
Chorus : Whisky soda

Female : Naan thaanae thaen thaanae
Aanandha bodhai

Chorus : ………………..

Female : Minmin pol kan simittum
Manjal nilaa maedaiylae
Ethanaiyo karpanaigal sithirathin jaadaiyilae
Vaaliba koottam vandugalaattam
Vattangal podum thaamaraip poo
Maeniyum vaada mellisai paada
Yaar arivaaro en thavippu aahaa.. oho…

Chorus : Aahaa.. oho…

Female : Cola cola

Male : Cola

Female : Coco cola

Male : Yaa…

Female : Soda soda

Male : Soda

Female : Whisky soda
Male : Yess…

Female : Naan thaanae thaen thaanae
Aanandha bodhai

Female : Vaathiyangal vaasikka thaan
Thulli varum sundhari naan
Kattilarai sattangalai kondu varum
Mandhiri naan
Ovvoru naalum oorvasi paadum
Mogana raagam kaettidalaam
Gangaiyum kadalum sangamamaagum
Kaatchiyai ingae paarthidalaam aahaa.. oho…

Chorus : Aahaa.. oho…

Female : Cola cola
Chorus : Cola cola
Female : Coco cola
Chorus : Coco cola
Female : Soda soda
Chorus : Soda soda
Female : Whisky soda
Chorus : Whisky soda

Female : Naan thaanae thaen thaanae
Aanandha bodhai
Laalaalaalaa laalaalaalaa laalaalaalaa laalaalaalaa

Chorus : Laalaalaalaa
Female : Laalaalaalaa
Chorus : Laalaalaalaa
Female : Laalaalaalaa


Cola Cola Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mangamma Sabadham

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ஆஹா ஹா ஹா …
ஆஹா ஹா ஹா …

பெண் : கோலா கோலா கொக்கோ கோலா
சோடா சோடா விஸ்கி சோடா
கோலா கோலா கொக்கோ கோலா
சோடா சோடா விஸ்கி சோடா
நான்தானே தேன்தானே ஆனந்த போதை

பெண் : கோலா கோலா
குழு : கோலா கோலா
பெண் : கொக்கோ கோலா
குழு : கொக்கோ கோலா
பெண் : சோடா சோடா
குழு : சோடா சோடா
பெண் : விஸ்கி சோடா
குழு : விஸ்கி சோடா
பெண் : நான்தானே தேன்தானே ஆனந்த போதை

குழு : ……………………….

பெண் : மின்மினி போல் கண் சிமிட்டும்
மஞ்சள் நிலா மேடையிலே
எத்தனையோ கற்பனைகள்
சித்திரத்தின் ஜாடையிலே
வாலிபக் கூட்டம் வண்டுகளாட்டம்
வட்டங்கள் போடும் தாமரைப் பூ
மேனியும் வாட மெல்லிசை பாட
யார் அறிவாரோ என் தவிப்பு ஆஹா…ஓஹோ
குழு : ஆஹா…ஓஹோ

பெண் : கோலா கோலா
ஆண் : கோலா
பெண் : கொக்கோ கோலா
ஆண் : யா
பெண் : சோடா சோடா
ஆண் : சோடா
பெண் : விஸ்கி சோடா
ஆண் : யெஸ் …
பெண் : நான்தானே தேன்தானே ஆனந்த போதை

பெண் : வாத்தியங்கள் வாசிக்கத்தான்
துள்ளி வரும் சுந்தரி நான்
கட்டிலறை சட்டங்களை
கொண்டு வரும் மந்திரி நான்
ஒவ்வொரு நாளும் ஊர்வசி பாடும்
மோகன ராகம் கேட்டிடலாம்
கங்கையும் கடலும் சங்கமமாகும்
காட்சியை இங்கே பார்த்திடலாம் ஆஹா…ஒஹோ

குழு : ஆஹா…ஒஹோ

பெண் : கோலா கோலா
குழு : கோலா கோலா
பெண் : கொக்கோ கோலா
குழு : கொக்கோ கோலா
பெண் : சோடா சோடா
குழு : சோடா சோடா
பெண் : விஸ்கி சோடா
குழு : விஸ்கி சோடா
பெண் : நான்தானே தேன்தானே ஆனந்த போதை

பெண் : லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா
குழு : லாலாலாலா
பெண் : லாலாலாலா
குழு : லாலாலாலா
பெண் : லாலாலாலா



Cola Cola Lyrics in English

Cola Cola Varigal in Tamil

Other Song in Mangamma Sabadham Album

Browse the complete film Mangamma Sabadham songs lyrics.

Movie Mangamma Sabadham
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.