Criminal Crush Lyrics

Here is the Criminal Crush Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Criminal Crush Lyrics in English

Film / Album : Criminal Crush Album

Lyrics Writer : MGM

Singers : Anirudh Ravichander , Srinisha Jayaseelan

Music by : Godson Rudolph

Male : Hey pennae un paarvai en kaadhal aayudham
Hey pennae unnalae ennangal aaayiram
Hey pennae naan vaazha nee dhanae kaaranam
Hey pennae unnoda indrae seranum (2)

Male : Enakenna yaarum illai endrae naan irundhean
Ohoo.. endhan munnae..
Ohoo neeyae vandhaai..
Mazhaikaala ootrai polae ullae ne ezhundhaai
Ohoo.. endhan munnae..
Ohoo neeyae vandhaai..

Male : Ooo… en kaadhal naan solli
Idhayathai thandhean pennae
Un uyiril en uyirai thaithaayae
Indha nodi oru podhum
Endhan vaazhvil maraven pennae
Unnodu kai korthu varuvenae

Male : Ahaa… thannanthaniyaga
Irundhu vandhenae
Vaazhvil thunaiyena vandhaai
Endhan vaazhkaiyum vasandha kaalamae
Vellai iravilae

Male : Ahaa.. unmai kavidhaiyae
Thanga aruviyae
Kaadhal sudarena nenjil ezhundhaaiyae
Innoru piraviyum enakku thevayae
Unnudan vaazhavae

Female : En munnae nee vandhaai
Silayaaga naan nindren
Un paarvai nodi poluthil kalavaaduthae
Un kaadhal nee solla
Enai naan marandhean anbae
Unnodu sernthiduvae thudithenae

Female : Pani sudum velaiyil penmai urugudhae
Isai ondru isaithida inbam kidaikudhae
Mellinam urigida ennangal thoonduthae
Theeyil nanaiyudhae..

Female : Aaha.. kannagal oorama kavithaigal ezhudhava
Mouna mozhigalil kaadhal pesava
Kangal modhiyae minnalin adhirvalai ennul paayudhae

Male : Hey pennae un paarvai en kaadhal aayudham
Hey pennae unnalae ennangal aaayiram
Hey pennae naan vaazha nee dhanae kaaranam
Hey pennae unnoda indrae seranum (2)

Male : Enakenna yaarum illai endrae naan irundhean
Ohoo.. endhan munnae..
Ohoo neeyae vandhaai..
Mazhaikaala ootrai polae ullae ne ezhundhaai
Ohoo.. endhan munnae..
Ohoo neeyae vandhaai..


Criminal Crush Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Criminal Crush Album

Lyrics Writer : MGM

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர் மற்றும் ஸ்ரீநிசா ஜெயசீலன்

இசையமைப்பாளர் : காட்சன் ருடால்ப்

ஆண் : ஹே பெண்ணே
உன் பார்வை என் காதல் ஆயுதம்
ஹே பெண்ணே
உன்னாலே எண்ணங்கள் ஆயிரம்
ஹேய் பெண்ணே
நான் வாழ நீதானே காரணம்
ஹேய் பெண்ணே
உன்னோடு இன்றே சேரணும்

ஆண் : ஹே பெண்ணே
உன் பார்வை என் காதல் ஆயுதம்
ஹே பெண்ணே
உன்னாலே எண்ணங்கள் ஆயிரம்
ஹேய் பெண்ணே
நான் வாழ நீதானே காரணம்
ஹேய் பெண்ணே
உன்னோடு இன்றே சேரணும்

ஆண் : எனக்கென யாருமில்லை
என்றே நானிருந்தேன்
ஓஹோ……..எந்தன் முன்னே
ஓஹோ……நீயே வந்தாய்

ஆண் : மழைக்கால ஊற்றைபோல
உள்ளே நீ எழுந்தாய்
ஓஹோ……எந்தன் முன்னே
ஓஹோ…..நீயே வந்தாய்

ஆண் : ஹோ என் காதல் நான் சொல்லி
இதயத்தை நான் தந்தேன் பெண்ணே
உன் உயிரில் என் உயிரை தைத்தாயே

ஆண் : இந்தநொடி ஒருபோதும் எந்தன் வாழ்வில்
மறவேன் பெண்ணே
உன்னோடு கைகோர்த்து வருவேனே…

ஆண் : ஆஹா தன்னந்தனியாக இருந்து வந்தேனே
வாழ்வின் துணையென நீயும் வந்தாய்
எந்தன் வாழ்க்கையும் வசந்த காலமே
வெள்ளை இரவிலே

ஆண் : ஆஹா உண்மைக் கவிதையே தங்க அருவியே
காதல் சுடரென நெஞ்சில் எழுந்தாய்
இன்னோர் பிறவியும் எனக்கு தேவையே
உன்னுடன் வாழவே……..

பெண் : என் முன்னே நீ வந்தாய்
சிலையாக நான் நின்றேன்
உன் பார்வை நொடிப்பொழுதில்
களவாடுதே……

பெண் : உன் காதல் நீ சொல்ல
எனை நான் மறந்தேன் அன்பே
உன்னோடு சேர்ந்திடவே துடித்தேனே……

பெண் : பனிசுடும் வேளையில் பெண்மை உருகுதே
இசை ஒன்று இசைத்திட இன்பம் பெருகுதே
மெல்லென உயிரினில் இன்பம் தூண்டுதே
தீயில் நனையுதே…..

பெண் : ஆஹா கன்னங்கள் ஓரமாய் கவிதை எழுதவா
மௌன மொழிகளில் காதல் பேசவா
கண்கள் மோதியே மின்னலின் அதிர்வொலி
என்னுள் பாயுதே….

ஆண் : ஹே பெண்ணே
உன் பார்வை என் காதல் ஆயுதம்
ஹே பெண்ணே
உன்னாலே எண்ணங்கள் ஆயிரம்
ஹேய் பெண்ணே
நான் வாழ நீதானே காரணம்
ஹேய் பெண்ணே
உன்னோடு இன்றே சேரணும்

ஆண் : எனக்கென யாருமில்லை
என்றே நானிருந்தேன்
ஓஹோ……..எந்தன் முன்னே
ஓஹோ……நீயே வந்தாய்

ஆண் : மழைக்கால ஊற்றைபோல
உள்ளே நீ எழுந்தாய்
ஓஹோ……எந்தன் முன்னே
ஓஹோ…..நீயே வந்தாய்



Criminal Crush Lyrics in English

Criminal Crush Varigal in Tamil

Other Song in Criminal Crush Album Album

Browse the complete film Criminal Crush Album songs lyrics.

Movie Criminal Crush Album
Music Director Godson Rudolph
Lyricist MGM
Singer Anirudh Ravichander, Srinisha Jayaseelan

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.