Daddy Daddy Lyrics

Here is the Daddy Daddy Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Daddy Daddy Lyrics in English

Film / Album : Mouna Geethangal

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Female : Daddy daddy oh my daddy
Unnai kandaalae aananthamae
Daddy daddy oh my daddy
Unnai kandaalae aananthamae

Male : Betah betah mera betah
Enthan aanantham unnoduthaan
Betah betah maera betah
Enthan aanantham unnoduthaan

Female : Un perai sonnaalae
Un pechai eduthaalae
Ammaavum puli pola yen paayuthu
Un perai sonnaalae
Un pechai eduthaalae
Ammaavum puli pola yen paayuthu

Male : Appaakkal sila peru
Seigindra thappaithaan
Adiyenum munnaalil seithenappa
Female : Haan
Male : Appaakkal sila peru
Seigindra thappaithaan
Adiyenum munnaalil seithenappa

Female : Adhu enna thappu
Male : Suspense
Female : En kitta sollu
Male : No noo
Female : Sollaamae ponaa vida maatten paaa..

Male : Vendaam vendaam
Female : Haan
Male : Mera betah
Female : Haan
Male : Adha sonnaalum puriyaathappaa

Female : Daddy daddy..

Male : Karaiyora nandellaam than petra kunjodu
Eeppothum anbodu vilaiyaaduthae
Karaiyora nandellaam than petra kunjodu
Eppothum anbodu vilaiyaaduthae

Male : Adhu pola nammodu
Ammaavum kaikorthu
Anbodu vilaiyaada manam yenguthae

Female : Kalangaathae summa
Male : Thank you
Female : Varuvaalae amma
Male : Really
Female : Ellorum oar naal ondraagalaam
Male : Hahahahaha

Male : Betah betah Female : Haan
Male : Mera betahFemale :Haan
Male : Endhan aanandham unnoduthaan

Male : Daddy daddy oh my daddy
Unnai kandaalae aananthamae

Male : Betah betah
Female : Haan daddy daddy
Male : Betah betah
Female : Haha daddy daddy


Daddy Daddy Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mouna Geethangal

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : டாடி டாடி ஓ மை டாடி
உன்னைக் கண்டாலே ஆனந்தமே…..
டாடி டாடி ஓ மை டாடி
உன்னைக் கண்டாலே ஆனந்தமே…..

ஆண் : பேட்டா பேட்டா மேரா பேட்டா
எந்தன் ஆனந்தம் உன்னோடுதான்…..
பேட்டா பேட்டா மேரா பேட்டா
எந்தன் ஆனந்தம் உன்னோடுதான்…..

பெண் : உன் பேரச் சொன்னாலே
உன் பேச்சை எடுத்தாலே
அம்மாவும் புலிப் போல ஏன் பாயுது
உன் பேரச் சொன்னாலே
உன் பேச்சை எடுத்தாலே
அம்மாவும் புலிப் போல ஏன் பாயுது

ஆண் : அப்பாக்கள் சில பேரு
செய்கின்ற தப்பைத்தான்
அடியேனும் முன்னாளில் செய்தேனப்பா
பெண் : ஹான்
ஆண் : அப்பாக்கள் சில பேரு
செய்கின்ற தப்பைத்தான்
அடியேனும் முன்னாளில் செய்தேனப்பா

பெண் : அது என்ன தப்பு
ஆண் : சஸ்பென்ஸ்
பெண் : என்கிட்ட சொல்லு
ஆண் : நோ நோ
பெண் : சொல்லாமல் போனா
விடமாட்டேன்பா

ஆண் : வேண்டாம் வேண்டாம்
பெண் : ஹான்
ஆண் : மேரா பேட்டா
பெண் : ஹான்
ஆண் : அதைச் சொன்னாலும் புரியாதப்பா

பெண் : டாடி டாடி………

ஆண் : கரையோரம் நண்டெல்லாம்
தான் பெற்ற குஞ்சோடு
எப்போதும் அன்போட விளையாடுதே
கரையோரம் நண்டெல்லாம்
தான் பெற்ற குஞ்சோடு
எப்போதும் அன்போட விளையாடுதே

ஆண் : அதுபோல நம்மோடு
அம்மாவும் கைகோர்த்து
அன்போட விளையாட மனம் ஏங்குதே

பெண் : கலங்காதே சும்மா……
ஆண் : தேங்க்யூ
பெண் : வருவாளே அம்மா……..
ஆண் : ரியலி
பெண் : எல்லோரும் ஓர் நாள் ஒன்றாகலாம்…..
ஆண் : ஹஹஹஹா

ஆண் : பேட்டா பேட்டா
பெண் : ஹான்
ஆண் : மேரா பேட்டா
பெண் : ஹான்
ஆண் : எந்தன் ஆனந்தம் உன்னோடுதான்…..

பெண் : டாடி டாடி ஓ மை டாடி
உன்னைக் கண்டாலே ஆனந்தமே…..

ஆண் : பேட்டா பேட்டா
பெண் : ஹான் டாடி டாடி
ஆண் : பேட்டா பேட்டா
பெண் : ஹான் டாடி டாடி



Daddy Daddy Lyrics in English

Daddy Daddy Varigal in Tamil

Other Song in Mouna Geethangal Album

Browse the complete film Mouna Geethangal songs lyrics.

Movie Mouna Geethangal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Mythrayan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.