Dandanakka Dandanakka Thavuladi Lyrics

Here is the Dandanakka Dandanakka Thavuladi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dandanakka Dandanakka Thavuladi Lyrics in English

Film / Album : Velan

Lyrics Writer : Velmurugan

Singer : Velmurugan

Music by : Gopi Sundar

Male : Oothungada kombu
Kottungada kottukaaran
Ada nama ellarum vaanga
Velan vanthuruchi
Thillayaru parambarayila
Pazhanisamy peththedutha
Velan thaan pass aitaan paaru
Ippo oorukkae pandhi pottu
Parimaaruvom kari soru

Male : Yei dandanakka dandanakka thavuladi
Oru vetri thaanae thozhvikkellaam badhiladi
Thalavaazha ela mela thalagari
Ada thadabudala nadakkuthu oru pudipudi

Chorus : Pass-aagi vanthutaan pangu
Ippa oorukkul aagitaan trend-u

Chorus : Pass-aagi vanthutaan pangu
Ippa oorukkul aagitaan trend-u

Male : Varungalam namakkachu vaazhnthu kaatuvom
Varalaru padaikka thaan paaru
Nanbanukku mela oru sondham illada
Avana pola yaarum inga bandham illada

Male : Yei dandanakka yei dandanakka
Yei dandanakka dandanakka thavuladi
Oru vetri thaanae thozhvikkellam badhiladi
Thalavaazha ela mela thalagari
Ada thadabudala nadakkuthu oru pudipudi

Male : Nambikkai mattum irundha ellaam nadakkum
Namma kaalukkum keezha andha vaanam kedakkum
Thottadhellaam inimel dhool parakkum
Inga thokkuravan jeyikka oru neram irukkum

Male : Yei kuthu da
Yei kuthu da
Yei kuthu da kuthu da aattam varum
Summa thattuda thattuda paatu varum
Yei kuthu da kuthu da aattam varum
Summa thattuda thattuda paatu varum

Chorus : Pass-aagi vanthutaan pangu
Ippa oorukkul aagitaan trend-u

Chorus : Pass-aagi vanthutaan pangu
Ippa oorukkul aagitaan trend-u

Male : Yei dandanakka yei dandanakka
Yei dandanakka dandanakka thavuladi
Oru vetri thaanae thozhvikkellam badhiladi

Male : Aa kaasu mattum irundhakka
Oodhariyaakkum
Kooda kalviyum sendhirundha oorae viyakkum
Paarukkul natpae thaan uyarvanadhu
Adhu paasangu illadha uravanadhu

Male : Yei kuthu da kuthu da aattam varum
Summa thattuda thattuda paatu varum
Yei kuthu da kuthu da aattam varum
Summa thattuda thattuda paatu varum

Chorus : Pass-aagi vanthutaan pangu
Ippa oorukkul aagitaan trend-u

Male : Pass-aagi vanthutaan pangu
Ippa oorukkul aagitaan trend-u

Male : Yei dandanakka yei dandanakka
Yei dandanakka dandanakka thavuladi..thavuladi
Oru vetri thaanae thozhvikkellam badhiladi
Thalavaazha …
Thalavaazha ela mela thalagari…thalagari
Ada thadabudala nadakkuthu oru pudipudi

Chorus : Pass-aagi vanthutaan pangu
Ippa oorukkul aagitaan trend-u

Chorus : Pass-aagi vanthutaan pangu
Ippa oorukkul aagitaan trend-u


Dandanakka Dandanakka Thavuladi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Velan

Lyrics Writer : Velmurugan

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசை அமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

ஆண் : ஊதுங்கடா கொம்பு
கொட்டுங்கடா கொட்டுகாரன்
அட நம்ம எல்லாரும் வாங்க
வேலன் வந்துடுச்சு
தில்லையாறு பரம்பரையில்
பழனிசாமி பெத்தெடுத்த
வேலன் தான் பாஸ் ஆயிட்டான் பாரு
இப்போ ஊருக்கே பந்தி போட்டு
பரிமாறுவோம் கறி சோறு

ஆண் : யே தண்டனக்கா தண்டனக்கா தவுலடி
ஒரு வெற்றித்தானே தோல்விக்கெல்லாம்பதிலடி
தலைவாழ எல மேல தலகறி
அட தடபுலட நடக்குது ஒரு புடிபுடி

குழு : பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்

குழு : பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்

ஆண் : வருங்காலம் நாமக்காச்சு
வாழ்ந்து காட்டுவோம்
வரலாறு படையாக்கத்தான் பாரு
நண்பனுக்கு மேல ஒரு சொந்தமில்லடா
அவன போல யாரும் இங்க பந்தமில்லடா

ஆண் : ஏய் தண்டனக்கா
ஏய் தண்டனக்கா
யே தண்டனக்கா தண்டனக்கா தவுலடி
ஒரு வெற்றித்தானே தோல்விக்கெல்லாம்பதிலடி
தலைவாழ எல மேல தலகறி
அட தடபுலட நடக்குது ஒரு புடிபுடி

ஆண் : நம்பிக்கை மட்டும் இருந்தால் எல்லாம் நடக்கும்
நம்ம காலுக்கும் கீழ அந்த வானம் கெடக்கும்
தொட்டதெல்லாம் இனிமே தூள் பறக்கும்
இங்க தோர்க்குறவன் ஜெயிக்க ஒரு நேரம் இருக்கும்

ஆண் : யே குத்துடா யே குத்துடா
யே குத்துடா குத்துடா ஆட்டம் வரும்
சும்மா தட்டுடா தட்டுடா பாட்டு வரும்

ஆண் : யே குத்துடா குத்துடா ஆட்டம் வரும்
சும்மா தட்டுடா தட்டுடா பாட்டு வரும்

குழு : பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்

குழு : பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்

ஆண் : யே தண்டனக்கா தண்டனக்கா தவுலடி
ஒரு வெற்றித்தானே தோல்விக்கெல்லாம்பதிலடி

ஆண் : ஆ காசுமட்டும் இருந்தாக்கா ஊதாரியாக்கும்
கூட கல்வியும் சேர்ந்திருந்தா ஊரே வியக்கும்
பாருக்குள் நட்பேதான் உயர்வானது
அது பாசாங்கு இல்லாத உறவானது

ஆண் : யே குத்துடா குத்துடா ஆட்டம் வரும்
சும்மா தட்டுடா தட்டுடா பாட்டு வரும்
யே குத்துடா குத்துடா ஆட்டம் வரும்
சும்மா தட்டுடா தட்டுடா பாட்டு வரும்

குழு : பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்

குழு : பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்

ஆண் : யே தண்டனக்கா தண்டனக்கா தவுலடி
ஒரு வெற்றித்தானே தோல்விக்கெல்லாம்பதிலடி
தலைவாழ
தலைவாழ எல மேல தலகறி
அட தடபுலட நடக்குது ஒரு புடிபுடி

குழு : பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்

குழு : பாசாகி வந்துதான் பங்கு
இப்போ ஊருக்குள் ஆகிட்டான் ட்ரெண்ட்



Dandanakka Dandanakka Thavuladi Lyrics in English

Dandanakka Dandanakka Thavuladi Varigal in Tamil

Other Song in Velan Album

Browse the complete film Velan songs lyrics.

Movie Velan
Music Director Gopi Sundar
Lyricist Velmurugan
Singer Velmurugan

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.