Dang Dang Lyrics

Here is the Dang Dang Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dang Dang Lyrics in English

Film / Album : Manam Kothi Paravai

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Saicharan , S. Malavika

Music by : D. Imman

Female : Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang

Male : Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang

Male : Aiyayyo vaadi pulla
Aal illa veettukulla
Aiyayyo vaadi pulla
Aal illa veettukulla

Male : Vechikka enna vaazha
Vazhukkatha paasi pola
Vechikka enna vaazha
Vazhukkaatha paasi pola

Female : Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang

Female : Aiyayyo aagaathunga
Adhu mattum venaamunga
Aiyayyo aagaathunga
Adhu mattum venaamunga

Female : Ennaikku thannimela
Edukathaa aasa ponga
Ennaikku thanni mela
Edukathaa aasa ponga

Male : Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang

Female : Aarunna kaaveriyaam
Anbunna aiya neeyaam…aaaa….
Aarunna kaaveriyaam
Anbunna aiya neeyaam
Oorunna thanjavoru
Un pola ingae yaaru

Male : Kuthunna dappanguthu
Kummunna un pola
Muthunna aani muthu
Moodatha enna paathu

Female : Javvunna javvu mittaai
Janthunna thullaatha nee
Lovvunna enna sollu
Laavava summa nillu

Male : Aiyo nee poriyedi
Halwavum thaariyedi

Female : Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang

Male : Aiyayyo vaadi pulla
Aal illa veettukulla
Aiyayyo vaadi pulla
Aal illa veettukulla

Male : Vechikka enna vaazha
Vazhukkatha paasi pola
Female : Ennaikku thannimela
Edukathaa aasa ponga

Female : Dang dang
Dang dang

Male : Aachinna manorama
Pechinna paappaiya thaan
Aachinna manoramma
Pechinna paappaiya thaan
Moochunna neeyae thandi
Muzhusa nee poyen theendi

Female : Oorunna vekka pooru
Venamunga akka poru
Thaarunna vaazha thaaru
Tharuvenae mutham nooru

Male : Hey kattunna unna mattum
Illenna sanniyaasam
Vettunna thundu rendu
Velagaatha enna kandu

Female : Yengaathae enga poven
Eppo naan amma aaven…haan

Male : Dang dang
Female : Diga diga dang dang
Male : Dang dang
Female : Diga diga dang dang

Male : Aiyayyo vaadi pulla
Aal illa veettukulla
Female : Aiyayyo aagaathunga
Adhu mattum venaamunga

Male : Vechikka enna vaazha
Vazhukkatha paasi pola
Female : Aahaaa…ennaikkum ungha mela
Epothum aasai thangha

Female : Dang dang diga diga dang dang
Dang dang diga diga dang dang
Male : Dang dang dang
Diga diga dang dang dang
Dang dang diga diga dang dang..hoo..


Dang Dang Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manam Kothi Paravai

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : எஸ். மாளவிகா

பாடகர் : சாய்சரண்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : டங் டங் டிக டிக
டங் டங் டங் டங் டிக டிக
டங் டங்

ஆண் : டங் டங் டிக டிக
டங் டங் டங் டங் டிக டிக
டங் டங்

ஆண் : அய்யயோ வாடி
புள்ள ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ள
அய்யயோ வாடி புள்ள ஆளில்ல
வீட்டுக்குள்ள

ஆண் : வச்சிக்க என்ன
வாழ வழுக்காத பாசி
போல வச்சிக்க என்ன
வாழ வழுக்காத பாசி
போல

பெண் : டங் டங் டிக டிக
டங் டங் டங் டங் டிக டிக
டங் டங்

பெண் : அய்யயோ ஆகாதுங்க
அதுமட்டும் வேணாமுங்க
அய்யயோ ஆகாதுங்க
அதுமட்டும் வேணாமுங்க

பெண் : எண்ணைக்கு தண்ணி
மேல எடுக்காதா ஆச போங்க
எண்ணைக்கு தண்ணி மேல
எடுக்காதா ஆச போங்க

ஆண் : டங் டங் டிக டிக
டங் டங் டங் டங் டிக டிக
டங் டங்

பெண் : ஆறுன்னா காவேரியாம்
அன்புன்னா அய்யா நீயாம் ….
ஆறுன்னா காவேரியாம்
அன்புன்னா அய்யா நீயாம்
ஊருன்னா தஞ்சாவூரு
உன் போல இங்கே யாரு

ஆண் : குத்துன்னா டப்பாங்குத்து
கும்முன்னா உன்ன போல
முத்துன்னா ஆணி முத்து
மூடாத என்ன பாத்து

பெண் : ஜவ்வுன்னா ஜவ்வு
மிட்டாய் ஜந்துன்னா துள்ளாத
நீ லவ்வுன்னா என்ன சொல்லு
லாவாவா சும்மா நில்லு

ஆண் : அய்யோ நீ
போறியேடி அல்வாவும்
தாரியேடி

பெண் : டங் டங் டிக டிக
டங் டங் டங் டங் டிக டிக
டங் டங்

ஆண் : அய்யயோ வாடி
புள்ள ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ள
அய்யயோ வாடி புள்ள ஆளில்ல
வீட்டுக்குள்ள

ஆண் : வச்சிக்க என்ன
வாழ வழுக்காத பாசி
போல
பெண் : எண்ணைக்கு தண்ணி
மேல எடுக்காதா ஆச போங்க

பெண் : டங் டங் டங் டங்

ஆண் : ஆச்சின்னா மனோரமா
பேச்சின்னா பாப்பையா தான்
ஆச்சின்னா மனோரமா
பேச்சின்னா பாப்பையா
தான் மூச்சுன்னா நீயே
தாண்டி முழுசா நீ
போயேன் தீண்டி

பெண் : ஊருன்னா வெக்க
பூரு வேணாமுங்க அக்க
போரு தாருன்னா வாழ
தாறு தருவேனே முத்தம்
நூறு

ஆண் : ஹே கட்டுன்னா
உன்ன மட்டும் இல்லேன்னா
சன்னியாசம் வெட்டுன்னா
துண்டு ரெண்டு விலகாத
என்ன கண்டு

பெண் : ஏங்காதே எங்க
போவேன் எப்போ நான்
அம்மா ஆவேன் ஹான்

ஆண் : டங் டங்
பெண் : டிக டிக
டங் டங்
ஆண் : டங் டங்
பெண் : டிக டிக
டங் டங்

ஆண் : அய்யயோ வாடி
புள்ள ஆளில்ல வீட்டுக்குள்ள
பெண் : அய்யயோ ஆகாதுங்க
அதுமட்டும் வேணாமுங்க

ஆண் : வச்சிக்க என்ன
வாழ வழுக்காத பாசி
போல
பெண் : ஆஹா என்னைக்கும்
உங்க மேல எப்போதும்
ஆசை தாங்க

பெண் : டங் டங் டிக டிக
டங் டங் டங் டங் டிக டிக
டங் டங்
ஆண் : டங் டங் டங்
டிக டிக டங் டங் டங்
டங் டங் டிக டிக டங்
டங் ஹோ



Dang Dang Lyrics in English

Dang Dang Varigal in Tamil

Other Song in Manam Kothi Paravai Album

Browse the complete film Manam Kothi Paravai songs lyrics.

Movie Manam Kothi Paravai
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer S. Malavika, Saicharan

Lyrics Added by: Gurushanth

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.