Dei Dei Payale Lyrics

Here is the Dei Dei Payale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dei Dei Payale Lyrics in English

Film / Album : Makkal Aanaiyittaal

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : S. A. Rajkumar

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Dei dei payalae chinnapayalae
Naalai ulagam un kaiyilae
Dei dei payalae chinnapayalae
Naalai ulagam un kaiyilae
Uzhaichchaalae vaungaalam
Uruvaagaum unmaiyilae

Male : Dei dei payalae chinnapayalae
Naalai ulagam un kaiyilae
Uzhaichchaalae vaungaalam
Uruvaagaum unmaiyilae….hae…

Male : Niyaayam maranthu thiriyura manushana
Naaigal kooda mathikkaathu
Naalum uzhaikkira janangala midhichchaa
Soru thanni kedaikkaathu

Chorus : Aamaannae aamaannae
Adhukku melae sollannae
Aamaannae aamaannae
Adhukku melae sollannae

Male : Podhuvaa edhukkum sattamillae
Ozhungaa nadakkum thittamillae
Chorus : …………………

Male : Kalappa pudichchu uzhuthavan
Kattantharaiyil kidakkuraan
Valuththavan pozhaikkiraan
Uzhaichavan thudikkiraan

Male : Dei dei payalae chinnapayalae
Naalai ulagam un kaiyilae
Uzhaichchaalae vaungaalam
Uruvaagaum unmaiyilae….

Male : Dei dei payalae chinnapayalae
Naalai ulagam un kaiyilae haehaei

Male : Uduththa thuniyilla
Poazhaikkavum vazhiyilla
Urangi kidanthom oomaigalaai
Edhirkka thunivillai
Thadukkavum vazhiyilla
Edhukku poranthom adimaigalaai

Chorus : Aamaannae aamaannae
Adhukku melae sollannae
Aamaannae aamaannae
Adhukku melae sollannae

Male : Vizhuthaa kedanthaa niyaayamilla
Azhuthaa edhukkum needhiyilla
Chorus : …………….

Male : Kuniya kuniya kuttiduvaan
Ezhunthu ninnaa vittuduvaan
Elaichchavan thuniyanum
Edhukku nee paniyanum

Male : Dei dei payalae chinnapayalae
Naalai ulagam un kaiyilae
Uzhaichchaalae vaungaalam
Uruvaagaum unmaiyilae….

Male : Dei dei payalae chinnapayalae
Naalai ulagam un kaiyilae
Uzhaichchaalae vaungaalam
Uruvaagaum unmaiyilae….haei…


Dei Dei Payale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Makkal Aanaiyittaal

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே
நாளை உலகம் உன் கையிலே
டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே
நாளை உலகம் உன் கையிலே
உழைச்சாலே வருங்காலம்
உருவாகும் உண்மையிலே

ஆண் : டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே
நாளை உலகம் உன் கையிலே
உழைச்சாலே வருங்காலம்
உருவாகும் உண்மையிலே…..ஹே….

ஆண் : நியாயம் மறந்து திரியிற மனுஷன
நாய்கள் கூட மதிக்காது
நாளும் உழைக்கிற ஜனங்கள மிதிச்சா
சோறு தண்ணிக் கெடைக்காது

குழு : ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே
அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே
ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே
அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே

ஆண் : பொதுவா எதுக்கும் சட்டமில்லே
ஒழுங்கா நடக்கும் திட்டமில்லே
குழு : ……………………….

ஆண் : கலப்ப புடிச்சு உழுதவன்
கட்டாந்தரையில் கிடக்குறான்
வலுத்தவன் பொழைக்கிறான்
உழைச்சவன் துடிக்கிறான்

ஆண் : டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே
நாளை உலகம் உன் கையிலே
உழைச்சாலே வருங்காலம்
உருவாகும் உண்மையிலே…

ஆண் : டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே
நாளை உலகம் உன் கையிலே ஹேஹேய்

ஆண் : உடுத்த துணியில்ல
பொழைக்கவும் வழியில்ல
உறங்கி கிடந்தோம் ஊமைகளாய்
எதிர்க்க துணிவில்லை
தடுக்கவும் வழியில்ல
எதுக்கு பொறந்தோம் அடிமைகளாய்

குழு : ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே
அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே
ஆமாண்ணே ஆமாண்ணே
அதுக்கு மேலே சொல்லண்ணே

ஆண் : விழுதா கெடந்தா நியாயமில்ல
அழுதா எதுக்கும் நீதியில்ல
குழு : …………………..

ஆண் : குனிய குனிய குட்டிடுவான்
எழுந்து நின்னா விட்டுடுவான்
எளச்சவன் துணியணும்
எதுக்கு நீ பணியணும்

ஆண் : டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே
நாளை உலகம் உன் கையிலே
உழைச்சாலே வருங்காலம்
உருவாகும் உண்மையிலே…

ஆண் : டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே
நாளை உலகம் உன் கையிலே
டேய் டேய் பயலே சின்னப்பயலே
நாளை உலகம் உன் கையிலே…ஹேய்…..



Dei Dei Payale Lyrics in English

Dei Dei Payale Varigal in Tamil

Other Song in Makkal Aanaiyittaal Album

Browse the complete film Makkal Aanaiyittaal songs lyrics.

Movie Makkal Aanaiyittaal
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer S. A. Rajkumar

Lyrics Added by: Dhakshanan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.