Devan Kovil Dheepam Lyrics

Here is the Devan Kovil Dheepam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devan Kovil Dheepam Lyrics in English

Film / Album : Muthukkal Moondru

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : K. J. Yesudas

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Devan kovil dheepam
Paavam Intha jeevanae…ae…ae…ae….
Devan kovil dheepam
Paavam Intha jeevanae…ae…ae…ae….

Male : Unnai nambinaen unmai pesinaen
Unnai nambinaen unmai pesinaen
Yaedho ondrai nenjil yaenthinaen
Adhanai mudikka naatkkal vendinaen

Male : Devan kovil dheepam
Paavam Intha jeevanae…ae…ae…ae….

Male : Thattungal thirakkapadum kelungal kodukkappadum
Paavangal mannikkapadum paarangal kuraikkapdum
Bodhanaigal seithavan paadhagangal seiyyalaama
Vedhanaigal sumappavan nee saathagam seiyyanum

Male : Unai naan thuthippaen uyiraai madhippaen
Enai nee kaappaai kadhavai thirappaai

Male : Devan kovil dheepam
Paavam Intha jeevanae…ae…ae…ae….

Male : Paavaththai pookkutharkku vethaththai thanthavanae
Manaththai arivatharkku madhaththai kandavanae
Paavapatta ullangal panpada vendugiraen
Mannippai pettravargal thirunthida vendugiraen
Thiranthitta kadhavai mooduvathillai
Koduththitta vaakkai meeruvathillai

Male : Devan kovil dheepam
Paavam Intha jeevanae…ae…ae…ae….

Male : Paluvai yaettru nee siluvai sumakkiraai
Paluvai yaettru nee siluvai sumakkiraai

Male : Unthan vazhiyil naanum nadakkiraen
Enthan nilaiyai unakku solgiraen

Male : Devan kovil dheepam
Paavam Intha jeevanae…ae…ae…ae….


Devan Kovil Dheepam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthukkal Moondru

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : தேவன் கோவில் தீபமே
பாவம் இந்த ஜீவனே……ஏ…..ஏ…ஏ….
தேவன் கோவில் தீபமே
பாவம் இந்த ஜீவனே……ஏ…..ஏ…ஏ….

ஆண் : உன்னை நம்பினேன் உண்மை பேசினேன்
உன்னை நம்பினேன் உண்மை பேசினேன்
ஏதோ ஒன்றை நெஞ்சில் ஏந்தினேன்
அதனை முடிக்க நாட்கள் வேண்டினேன்

ஆண் : தேவன் கோவில் தீபமே
பாவம் இந்த ஜீவனே…..ஏ…..ஏ…ஏ….

ஆண் : தட்டுங்கள் திறக்கப்படும் கேளுங்கள் கொடுக்கப்படும்
பாவங்கள் மன்னிக்கப்படும் பாரங்கள் குறைக்கப்படும்
போதனைகள் செய்தவன் பாதகங்கள் செய்யலாமா
வேதனைகள் சுமப்பவன் நீ சாதகம் செய்யணுமே

ஆண் : உனை நான் துதிப்பேன் உயிராய் மதிப்பேன்
எனை நீ காப்பாய் கதவை திறப்பாய்

ஆண் : தேவன் கோவில் தீபமே
பாவம் இந்த ஜீவனே……ஏ…..ஏ…ஏ….

ஆண் : பாவத்தை போக்குதற்கு வேதத்தை தந்தவனே
மனத்தை அறிவதற்கு மதத்தை கண்டவனே
பாவப்பட்ட உள்ளங்கள் பண்பட வேண்டுகிறேன்
மன்னிப்பை பெற்றவர்கள் திருந்திட வேண்டுகிறேன்
திறந்திட்ட கதவை மூடுவதில்லை
கொடுத்திட்ட வாக்கை மீறுவதில்லை

ஆண் : தேவன் கோவில் தீபமே
பாவம் இந்த ஜீவனே……ஏ…..ஏ…ஏ….

ஆண் : பளுவை ஏற்று நீ சிலுவை சுமக்கிறாய்
பளுவை ஏற்று நீ சிலுவை சுமக்கிறாய்

ஆண் : உந்தன் வழியில் நானும் நடக்கிறேன்
எந்தன் நிலையை உனக்கு சொல்கிறேன்

ஆண் : தேவன் கோவில் தீபமே
பாவம் இந்த ஜீவனே……ஏ…..ஏ…..ஏ….



Devan Kovil Dheepam Lyrics in English

Devan Kovil Dheepam Varigal in Tamil

Other Song in Muthukkal Moondru Album

Browse the complete film Muthukkal Moondru songs lyrics.

Movie Muthukkal Moondru
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.