Dharama Thulabaram Lyrics

Here is the Dharama Thulabaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dharama Thulabaram Lyrics in English

Film / Album : Neethi Devan Mayakkam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Dharma thulaapaaram idhu dharma thulaapaaram
Dharma thulaapaaram idhu dharma thulaapaaram

Male : Kangalillaa niyaayangal saatchiyillaa dharmangal
Ondrai ondru modhi kollum
Needhi enna needhi idhu neetdhiyillaa needhi

Male : Dharma thulaapaaram idhu dharma thulaapaaram

Male : Saatchiyodu seivathuthaan niyaayamaana kuttram
Niyaaya devan kaigalilae neendathoru sattam
Thandanaiyai ketkkumpothu kuttravaali kalakkam
Thandanaikku pinpuraththil needhi devan mayakkam
Needhi devan mayakkam

Male : Adhigaara suvar ezhuppi aniyaaya kadai nadaththi
Mudhalillaa vaanipaththil mundhi nirkkiraar
Dharma devar peyaralae droupathiyai thuyiluriyum
Soodhaattangal endrum poraattangal

Male : Dharma thulaapaaram idhu dharma thulaapaaram

Male : Saththiyaththai kondra pinbu sathiraaduthu kaalam
Sattamendra peyarinilae thittamitta viyaapaaram
Manithan sollum saatchiyellaam
Ooththedukkum niyaayangal
Manasaatchi enbathuthaan needhidevan aalayam

Male : Aalayaththu munnilaiyil
Aandavanin sannathiyil
Aththanaikkum theerpalikkum saththiyasothanai
Niraparaathi viduthalaiyum kuttravaali thandanaiyum
Dharma saathanai athu saththiya dharamam miga uththma dharmam


Dharama Thulabaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethi Devan Mayakkam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : தர்ம துலாபாரம் இது தர்ம துலாபாரம்
தர்ம துலாபாரம் இது தர்ம துலாபாரம்

ஆண் : கண்களில்லா நியாயங்கள் சாட்சியில்லா தர்மங்கள்
ஒன்றை ஒன்று மோதிக் கொள்ளும்
நீதி என்ன நீதி இது நீதியில்லா நீதி

ஆண் : தர்ம துலாபாரம் இது தர்ம துலாபாரம்

ஆண் : சாட்சியோடு செய்வதுதான் நியாயமான குற்றம்
நியாய தேவன் கைகளிலே நீண்டதொரு சட்டம்
தண்டனையைக் கேட்கும்போது குற்றவாளி கலக்கம்
தண்டனைக்குப் பின்புறத்தில் நீதி தேவன் மயக்கம்
நீதி தேவன் மயக்கம்

ஆண் : அதிகார சுவரெழுப்பி அநியாய கடை நடத்தி
முதலில்லா வாணிபத்தில் முந்தி நிற்கிறார்
தர்மதேவர் பெயராலே த்ரௌபதியை துயிலுரியும்
சூதாட்டங்கள் என்றும் போராட்டங்கள்

ஆண் : தர்ம துலாபாரம் இது தர்ம துலாபாரம்

ஆண் : சத்தியத்தைக் கொன்ற பின்பு சதிராடுது காலம்
சட்டமென்ற பெயரினிலே திட்டமிட்ட வியாபாரம்
மனிதன் சொல்லும் சாட்சியெல்லாம்
ஊத்தெடுக்கும் நியாயங்கள்
மனசாட்சி என்பதுதான் நீதிதேவன் ஆலயம்

ஆண் : ஆலயத்து முன்னிலையில்
ஆண்டவனின் சன்னதியில்
அத்தனைக்கும் தீர்ப்பளிக்கும் சத்தியசோதனை
நிரபராதி விடுதலையும் குற்றவாளி தண்டனையும்
தர்ம சாதனை அது சத்திய தர்மம் மிக உத்தம தர்மம்



Dharama Thulabaram Lyrics in English

Dharama Thulabaram Varigal in Tamil

Other Song in Neethi Devan Mayakkam Album

Browse the complete film Neethi Devan Mayakkam songs lyrics.

Movie Neethi Devan Mayakkam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kaithujan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.