Dheemthanakka Thillana Lyrics

Here is the Dheemthanakka Thillana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dheemthanakka Thillana Lyrics in English

Film / Album : Villu

Lyrics Writer : Snehan

Singers : Devi Sri Prasad , Divya Vijayagopal

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Yo check it out check it out check check it out
Get up get up oh lets get it up
Chor majakae nanana oh ah (2)
Lets go..

Male : Dheem thanakka thillana dheema thanakka thillana
Theer therikum villan naandhanae
Female : Dheem thanakka thillana dheema thanakka thillana
Thee pudicha nila naandhanae

Male : Naan otha kiss-u thaaren
Un raatham desa paaren
Nooru kuthira veghathoda potipodumae

Female : Naan otha hug-u thaaren
Kick-u yerum paaren
Matham pudicha yaanai pola maruve

Male : Ey kannan naan kannanuku annan
Adi leelaighalil mannan
Anda manmathanin maaman naandhanae

Female : Athai naan menakaiku athai
Naan kathutaren vitha
Anda vithaikellam boss-u naandhanae

Male : Dheem thanakka thillanaaa….. dheema thanakka thillana
Theer therikum villan naandhanae

Male : Vetti vaicha apple pola un kanam irupadalae
Parthalae nakkelam echil uripoghudae
Pooti vaicha pudhaiyal pola
Un udambu irupadalae
Thiruda thaan en nenju thittam theeti pakudhae

Female : Hey kathi kathi kathi
Un kannu rendum kathi
Neram kaalam parkamal varudhae yena suthi
Vetti vetti vetti
Un vetkatha nee vetti
Vegha vaika kekuriyae thee petti

Male : Ey kannan naan kannanuku annan
Adi leelaighalil mannan
Anda manmathanin maaman naandhanae

Female : Athai naan menakaiku athai
Naan kathutaren vitha
Anda vithaikellam boss-u naandhanae

Male : Ey..dheemthanakka thillanaaa…
Dheem thanakka thillana dheema thanakka thillana
Theer therikum villan naandhanae
Female : Dheem thanakka thillana dheema thanakka thillana
Thee pudicha nila naandhanae

Female : Saharavil elani pola
Chirapunji tea-a pola
Yengheyum yeppodhum un tagham theerpenae

Male : Pluto’vil water pola
Yennoda nenjukulla
Yaarukum teriyamal olinjirika neethaanae

Female : Raa raa raa raa raa raa
Nee angam nokki raa raa
Inbamana imsai panna nee rathiri raa

Male : Ey vaadi vaadi vaadi
Nee meesai illa kedi
Okasari sorkathai nee paaradi

Male : Ey kannan naan kannanuku annan
Adi leelaighalil mannan
Anda manmathanin maaman naandhanae

Female : Athai naan menakaiku athai
Naan kathutaren vitha
Anda vithaikellam boss-u naandhanae

Male : Ey..dheemthanakka thillanaaa…
Dheem thanakka thillana dheema thanakka thillana
Theer therikum villan naandhanae
Female : Dheem thanakka thillana dheema thanakka thillana
Thee pudicha nila naandhanae

Male : Yo check it out check it out check check it out
Get up get up oh lets get it up
Chor majakae nanana oh ah


Dheemthanakka Thillana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Villu

Lyrics Writer : Snehan

பாடகி : திவ்யா விஜயகோபால்

பாடகர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : தீம் தனக்க தில்லானா
தீம் தனக்க தில்லானா தீ
தெறிக்கும் வில்லன் நான்
தானே
பெண் : தீம் தனக்க தில்லானா
தீம் தனக்க தில்லானா தீ பிடிச்ச
நிலா நான்தானே

ஆண் : நான் ஒத்த கிஸ்சு
தாறேன் உன் ரத்த தேச
பாரேன் நூறு குதிரை
வேகத்தோட போட்டி
போடுமே

பெண் : நான் ஒத்த ஹக்கு
தாறேன் கிக்கு ஏறும் பாரேன்
மதம் புடிச்ச யானை போல
மாறுவே

ஆண் : ஏ கண்ணன் நான்
கண்ணனுக்கு அண்ணன்
அட லீலைகளில் மன்னன்
அந்த மன்மதனின் மாமன்
நான்தானே

பெண் : அத்தை நான்
மேனகைக்கு அத்தை
நான் கத்துதாறேன்
வித்த அந்த வித்தை
கெல்லாம் பாஸு நான்
தானே

ஆண் : தீம் தனக்க தில்லானா
தீம் தனக்க தில்லானா தீ
தெறிக்கும் வில்லன் நான்
தானே

ஆண் : வெட்டி வச்ச ஆப்பிள்
போல உன் கன்னம் இருப்பதால
பார்த்தாலே நாக்கெல்லாம் எச்சில்
ஊறிப்போகுதே பூட்டி வச்ச புதையல்
போல உன் உடம்பு இருப்பதால
திருடத்தான் என் நெஞ்சு திட்டம்
தீட்டி பாக்குதே

பெண் : ஹே கத்தி கத்தி
கத்தி உன் கண்ணுரெண்டும்
கத்தி நேரம் காலம் பாா்க்காமல்
வருதே என்னை சுத்தி வெட்டி
வெட்டி வெட்டி உன் வெட்கத்த
நீ வெட்டி வேக வைக்க கேக்குறியே
தீப்பெட்டி

ஆண் : ஏ கண்ணன் நான்
கண்ணனுக்கு அண்ணன்
அட லீலைகளில் மன்னன்
அந்த மன்மதனின் மாமன்
நான்தானே

பெண் : அத்தை நான்
மேனகைக்கு அத்தை
நான் கத்துதாறேன்
வித்த அந்த வித்தை
கெல்லாம் பாஸு நான்
தானே

ஆண் : ஏ தீம் தனக்க
தில்லானா தீம் தனக்க
தில்லானா தீம் தனக்க
தில்லானா தீ தெறிக்கும்
வில்லன் நான்தானே
பெண் : தீம் தனக்க தில்லானா
தீம் தனக்க தில்லானா தீ பிடிச்ச
நிலா நான்தானே

பெண் : சஹாராவில்
இளனி போல சிரபுஞ்சி
டீய போல எங்கேயும்
எப்போதும் உன் தாகம்
தீர்ப்பேனே

ஆண் : ப்ளுடோவில் வாட்டர்
போல என்னோட நெஞ்சுகுள்ள
யாருக்கும் தெரியாமல்
ஒளிஞ்சிருக்க நீதானே

பெண் : ரா ரா ரா ரா ரா
ரா நீ அங்கம் நோக்கி
ரா ரா இன்பமான இம்சை
பண்ண நீ ராத்திரி ரா

ஆண் : ஏ வாடி வாடி வாடி
நீ மீசை இல்லா கேடி ஒக்க
சாரி சொர்கத்தை நீ பாரடி

ஆண் : ஏ கண்ணன் நான்
கண்ணனுக்கு அண்ணன்
அட லீலைகளில் மன்னன்
அந்த மன்மதனின் மாமன்
நான்தானே

பெண் : அத்தை நான்
மேனகைக்கு அத்தை
நான் கத்துதாறேன்
வித்த அந்த வித்தை
கெல்லாம் பாஸு நான்
தானே

ஆண் : ஏ தீம் தனக்க
தில்லானா தீம் தனக்க
தில்லானா தீம் தனக்க
தில்லானா தீ தெறிக்கும்
வில்லன் நான்தானே
பெண் : தீம் தனக்க தில்லானா
தீம் தனக்க தில்லானா தீ பிடிச்ச
நிலா நான்தானே

ஆண் : ………………………..



Dheemthanakka Thillana Lyrics in English

Dheemthanakka Thillana Varigal in Tamil

Other Song in Villu Album

Browse the complete film Villu songs lyrics.

Movie Villu
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Snehan
Singer Devi Sri Prasad, Divya Vijayagopal

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.