Dhrogam Lyrics

Here is the Dhrogam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dhrogam Lyrics in English

Film / Album : Aaru

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Hariharan

Music by : Devi Sri Prasad

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Male : Kadavul thoongum neram paarthu
Saathan aadum aattum
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Male : Manithan thoongum neram paarthu
Pasam podum vesham
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Male : Nee vaaithirunthu kettirunthal
Uyiraikuda koduthirirupen
Nee oru parvai paarthirunthal
Ennai naanae erithirupen

Male : Alithidavaa ennai valarthuvittaai
Narumbukkul neruppu erikirathae
Nagam endru ninaithu narukivittaai
Viralgal enakku valikirathae…

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Male : Kadavul thoongum neram paarthu
Saathan aadum aattum
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Male : Manithan thoongum neram paarthu
Pasam podum vesham
Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam

Male : Thandhai mugam paarthathillai
Thaiyudan sernthu vaazhnthathilaai
Annan enna ninaithavanae
Ayuthamaanathai ariyavillai

Male : Un kaiyaaga naan irunthen
Nambikaiyai udaithu vittaai
Un kannaaga naan irunthen
Kannir thuliyai parisalithaai

Male : Thaagathilae manam thavikayilae
Vishathai kodupathil muraiyum illai….
Ratham sottum ranangal ellam
Yuththa kalathirku puthithu illai

Chorus : Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam
Dhrogam dhrogam dhrogam dhrogam


Dhrogam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aaru

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்

ஆண் : கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம் போடும்
வேஷம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

ஆண் : நீ வாய் திறந்து
கேட்டிருந்தால் உயிரை
கூட கொடுத்திருப்பேன் நீ
ஒரு பார்வை பார்த்திருந்தால்
என்னை நானே எரித்திருப்பேன்

ஆண் : அழித்திடவா
என்னை வளர்த்துவிட்டாய்
நரம்புக்குள் நெருப்பு எரிகிறதே
நகம் என்று நினைத்து நறுக்கி
விட்டாய் விரல்கள் எனக்கு
வலிக்கிறதே

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : கடவுள் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து சாத்தான்
ஆடும் ஆட்டம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்
ஆண் : மனிதன் தூங்கும்
நேரம் பார்த்து பாசம்
போடும் வேஷம்
குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம்

ஆண் : தந்தை முகம்
பார்த்ததில்லை தாயுடன்
சேர்ந்து வாழ்ந்ததில்லை
அண்ணன் என நினைத்தவனே
ஆயுதமானதை அறிய வில்லை

ஆண் : உன் கையாக நான்
இருந்தேன் நம்பிக்கையை
உடைத்து விட்டாய் உன்
கண்ணாக நான் இருந்தேன்
கண்ணீர் துளியை பரிசளித்தாய்

ஆண் : தாகத்திலே மனம்
தவிக்கையிலே விஷத்தை
கொடுப்பதில் முறையும்
இல்லை ரத்தம் சொட்டும்
ரணங்கள் எல்லாம் யுத்த
களத்திற்கு புதிது இல்லை

குழு : துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்
துரோகம் துரோகம் துரோகம்



Dhrogam Lyrics in English

Dhrogam Varigal in Tamil

Other Song in Aaru Album

Browse the complete film Aaru songs lyrics.

Movie Aaru
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Dharshana

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.