Ding Dong Kovil Mani Lyrics

Here is the Ding Dong Kovil Mani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ding Dong Kovil Mani Lyrics in English

Film / Album : Ji

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Madhu Balakrishnan , Madhushree

Music by : Vidyasagar

Female : …………………………………..

Male : Ding dong kovil mani
Kovil mani naan keten

Female : Un per en peyaril
Sernthadhu pol oli keten

Male : Nee ketathu aasayin ethiroli

Female : Aa aa nee thanthadhu kaadhalin uyir vali

Male : Ding dong kovil mani
Kovil mani naan keten

Female : Un per en peyaril
Sernthadhu pol oli keten

Female : Sollaatha kaadhal solla
Sollaagi vanthen
Nee pesa idhu nee pesa

Male : Sol yedhu ini naan pesa

Female : Kanavugalae kanavugalae
Pagal iravu neelgiradhae

Male : Idhayathilae un ninaivu
Iravu pagal aalgiradhae

Female : Satru munbu nilavaram
Endhan nenjil kalavaram kalavaram …

Male : Aa aa.. ding dong kovil mani
Kovil mani naan keten

Female : Un per en peyaril
Sernthadhu pol oli keten

Female : ………………………………………

Male : Pull thoonkum poovum thoonkum
Puthu kaatrum thoonkum
Thoonkaadhae nam kangal thaan

Female : Yengaadhae indha kaadhal thaan

Male : Pidithathellam pidikavillai
Pidikirathu un mugam thaan

Female : Inikum isai inika villai
Inikirathu un peyar thaan

Male : Ezhuthi vaitha sithiram
Endhan nenjil pathiram pathiram …

Female : Aa aa ..Ding dong kovil mani
Kovil mani naan keten

Male : Un per en peyaril
Sernthadhu pol oli keten

Female : Nee ketathu aasayin ethiroli

Male : Aa aa nee thanthadhu kaadhalin uyir vali


Ding Dong Kovil Mani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ji

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : மதுஸ்ரீ

பாடகர் : மதுபாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ………………………….

ஆண் : டிங் டாங் கோவில்
மணி கோவில் மணி
நான் கேட்டேன்

பெண் : உன் பேர் என்
பெயரில் சேர்ந்தது
போல் ஒலி கேட்டேன்

ஆண் : நீ கேட்டது
ஆசையின் எதிரொலி

பெண் : ஆ ஆ நீ தந்தது
காதலின் உயிர்வலி

ஆண் : டிங் டாங் கோவில்
மணி கோவில் மணி
நான் கேட்டேன்

பெண் : உன் பேர் என்
பெயரில் சேர்ந்தது
போல் ஒலி கேட்டேன்

பெண் : சொல்லாத காதல்
சொல்ல சொல்லாகி வந்தேன்
நீ பேச இது நீ பேச

ஆண் : சொல் ஏது
இனி நான் பேச

பெண் : கனவுகளே கனவுகளே
பகல் இரவு நீள்கிறதே

ஆண் : இதயத்திலே
உன்நினைவு இரவுபகல்
ஆள்கிறதே

பெண் : சற்று முன்பு
நிலவரம் எந்தன் நெஞ்சில்
கலவரம் கலவரம்

ஆண் : ஆ ஆ டிங் டாங்
கோவில் மணி கோவில்
மணி நான் கேட்டேன்

பெண் : உன் பேர் என்
பெயரில் சேர்ந்தது
போல் ஒலி கேட்டேன்

பெண் : ………………………..

ஆண் : புல் தூங்கும் பூவும்
தூங்கும் புதுக் காற்றும்
தூங்கும் தூங்காதே நம்
கண்கள்தான்

பெண் : ஏங்காதே
இந்த காதல்தான்

ஆண் : பிடித்ததெல்லாம்
பிடிக்கவில்லை பிடிக்கிறது
உன்முகம்தான்

பெண் : இனிக்கும் இசை
இனிக்கவில்லை
இனிக்கிறது உன்பெயர்தான்

ஆண் : எழுதி வைத்த
சித்திரம் எந்தன் நெஞ்சில்
பத்திரம் பத்திரம்

பெண் : ஆ ஆ… டிங் டாங்
கோவில் மணி கோவில்
மணி நான் கேட்டேன்

ஆண் : உன் பேர் என்
பெயரில் சேர்ந்தது
போல் ஒலி கேட்டேன்

பெண் : நீ கேட்டது
ஆசையின் எதிரொலி

ஆண் : ஆ ஆ நீ தந்தது
காதலின் உயிர்வலி



Ding Dong Kovil Mani Lyrics in English

Ding Dong Kovil Mani Varigal in Tamil

Other Song in Ji Album

Browse the complete film Ji songs lyrics.

Movie Ji
Music Director Vidyasagar
Lyricist Pa.Vijay
Singer Madhu Balakrishnan, Madhushree

Lyrics Added by: Marushana

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.