Domer-U Lord-U Lyrics

Here is the Domer-U Lord-U Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Domer-U Lord-U Lyrics in English

Film / Album : Jil Jung Juk

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Anthony Daasan , Kavita Thomas

Music by : Vishal Chandrashekhar

Male : Good evening everybody
I wanted to tell
The story about
Three boys
Jil Jung Juk
Lets begin… ha ha ha

Female : Domer lordu
Thotti adichan
Tappu dum dimu
Dippu dishu
Kuduthu mudichaan

Female : Domma dokku doen
Doppa ducku
Manja makku
Jilu jungu juku

Male : Eguru sugaru
Nee dubakooru
Lockeru
Smuggulu pigilu
Dabalaikka localu

Male : Pori vechu maatala
Puli sikkuma tellu.
Nakkalu sikkalu
Pikkalu pikkaali
Thookalu

Female : Dingara dongu
Dingara dongu
Dingu dongu
Dingara dongu
Dingara dongu
Dingu dongu dongu
(Dongu dongu dongu)

Female : Aeyiye aeyie
Male : Attackk aalu
Uttaalakkadima
Female : Aeyiye aeyie
Male : Jillo maadi
Illaato kaima

Male : Adiyae adiyae
Female : Attaackk aalu
Uttaalakkadima
Male : Idiyae idiyae
Female : Ja ja jija
Ja ja jija
Ja joma

Male : Domer lordu
Thotti adichan
Tappu dum dimu
Dippu dishu
Kuduthu mudichaan

Male : Domma dokku doen
Doppa ducku
Manja makku
Jilu jungu juku

Female : Eguru sugaru
Nee dubakooru
Lockeru
Smuggulu pigilu
Dabalaikka localu

Female : Pori vechu maatala
Puli sikkuma tellu.
Nakkalu sikkalu
Pikkalu pikkaali
Thookalu

Male : Dingara dongu
Dingara dongu
Dingu dongu
Dingara dongu
Dingara dongu
Dingu dongu

Female : Kokku makko mama
Bekku makko ma
Banga mango mama
Ja ja jija
Ja ja jija
Ja joma

Male : Kokku makko mama
Bekku makko ma
Banga mango mama
Ja ja jija
Ja ja jija
Ja joma

Male : Dingara dongu
Dingara dongu
Dingu dongu
Dingara dongu
Dingara dongu
Dong dong dong dong
Dongu dongu dongu
Dongu dongu dongu


Domer-U Lord-U Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jil Jung Juk

Lyrics Writer : Vivek

பாடகி : கவிதா தாமஸ்

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண் : குட் ஈவ்னிங்
எவ்ரிபடி ஐ வான்டட்
டு டெல் தி ஸ்டோரி
அபௌட் த்ரீ பாய்ஸ்
ஜில் ஜங் ஜக் லெட்ஸ்
பிகின் ஹா ஹா ஹா

பெண் : டோமர் லோர்டு
தொட்டி அடிச்சான் டப்பு
டும் டிமு டிப்பு டிஷு
குடுத்து முடிச்சான்

பெண் : டொம்ம டொக்கு
டொயன் டொப்ப டக்கு
மஞ்ச மக்கு ஜில்லு ஜங்கு
ஜக்கு

ஆண் : எகுரு சுகரு நீ
டுபாகூரு லாக்கரு
ஸ்மகுலு பிகிலு
டபாலைக்கா லோக்கலு

ஆண் : பொறி வெச்சு
மாட்டல புலி சிக்குமா
டெல்லு நக்கலு சிக்கலு
பிக்கலு பிக்காலி தூக்கலு

பெண் : டிங்கர டாங்கு
டிங்கர டாங்கு டிங்கு
டாங்கு டிங்கர டாங்கு
டிங்கர டாங்கு டிங்கு
டாங்கு டாங்கு
டாங்கு டாங்கு டாங்கு

பெண் : ஏயியே ஏயியே
ஆண் : அட்டாக் ஆளு
உட்டாலக்கடிமா
பெண் : ஏயியே ஏயியே
ஆண் : ஜில்லோ மாடி
இல்லாடோ கைமா

ஆண் : அடியே அடியே
பெண் : அட்டாக் ஆளு
உட்டாலக்கடிமா
ஆண் : இடியே இடியே
பெண் : ஜ ஜ ஜிஜா ஜ ஜ
ஜிஜா ஜா ஜோமா

ஆண் : டோமர் லோர்டு
தொட்டி அடிச்சான் டப்பு
டும் டிமு டிப்பு டிஷு
குடுத்து முடிச்சான்

ஆண் : டொம்ம டொக்கு
டொயன் டொப்ப டக்கு
மஞ்ச மக்கு ஜில்லு ஜங்கு
ஜக்கு

பெண் : எகுரு சுகரு நீ
டுபாகூரு லாக்கரு
ஸ்மகுலு பிகிலு
டபாலைக்கா லோக்கலு

பெண் : பொறி வெச்சு
மாட்டல புலி சிக்குமா
டெல்லு நக்கலு சிக்கலு
பிக்கலு பிக்காலி தூக்கலு

ஆண் : டிங்கர டாங்கு
டிங்கர டாங்கு டிங்கு
டாங்கு டிங்கர டாங்கு
டிங்கர டாங்கு டிங்கு
டாங்கு

பெண் : கோக்கு மக்கோ
மாமா பேக்கு மக்கோ மா
பங்கு மங்கோ மாமா ஜ
ஜ ஜிஜா ஜ ஜ ஜிஜா ஜா
ஜோமா

ஆண் : கோக்கு மக்கோ
மாமா பேக்கு மக்கோ
மா பங்கு மங்கோ மாமா
ஜ ஜ ஜிஜா ஜ ஜ ஜிஜா ஜா
ஜோமா

ஆண் : டிங்கர டாங்கு
டிங்கர டாங்கு டிங்கு
டாங்கு டிங்கர டாங்கு
டிங்கர டாங்கு டாங்
டாங் டாங் டாங் டாங்கு
டாங்கு டாங்கு டாங்கு
டாங்கு டாங்கு



Domer-U Lord-U Lyrics in English

Domer-U Lord-U Varigal in Tamil

Other Song in Jil Jung Juk Album

Browse the complete film Jil Jung Juk songs lyrics.

Movie Jil Jung Juk
Music Director Vishal Chandrashekhar
Lyricist Vivek
Singer Anthony Daasan, Kavita Thomas

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.