Eduthu Vacha Paalum (Female) Lyrics

Here is the Eduthu Vacha Paalum (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Eduthu Vacha Paalum (Female) Lyrics in English

Film / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Eduththu vachcha paalum virichhci vaicha paayum
Veenaagaththaan poguthu antha velli nilaa kayuthu

Female : Eduththu vachcha paalum virichhci vaicha paayum
Veenaagaththaan poguthu antha velli nilaa kayuthu
Ada vaa maama konja vaa maama
Ada vaa vaa maama konja vaa vaavaa maama

Female : Eduththu vachcha paalum virichhci vaicha paayum
Veenaagaththaan poguthu antha velli nilaa kayuthu

Female : Naadodi mannan naan paaththu vanthaen
Nammooru theatre-la adha nee paaththum thirunthavilla
Thoongaatha thambi thoongaathae paattu
Un kaadhil ketkalaiyaa
Adha kettaalum thoonguriyaa

Female : Thoonginaal thaangumaa aasa maeni
Thaangavaa vaangavaa yaentha vaa nee
En hero needhaan un jodi naanthaan

Female : Eduththu vachcha paalum virichhci vaicha paayum
Veenaagaththaan poguthu antha velli nilaa kayuthu

Female : Unnaalathaanae pennaanaen naanae
Kann thoongi naalaachchu chinna ponmaeni noolaachchu
Munnaala vaayaen Onnaachchum thaayaen
Naankettum paaththaachchu
Innum yaethetho polaachchu

Female : Thegamo noguthu thedumpothu
Jaamamo aaguthu vaadumpothu
Chinna poovu vaasam unnaiththaanae thedum

Female : Eduththu vachcha paalum virichhci vaicha paayum
Veenaagaththaan poguthu antha velli nilaa kayuthu
Ada vaa maama konja vaa maama
Ada vaa vaa maama konja vaa vaavaa maama

Female : Eduththu vachcha paalum virichhci vaicha paayum
Veenaagaththaan poguthu antha velli nilaa kayuthu


Eduthu Vacha Paalum (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

பெண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது
அட வா மாமா கொஞ்ச வா மாமா
அட வா வா மாமா கொஞ்ச வா வாவா மாமா

பெண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

பெண் : நாடோடி மன்னன் நான் பாத்து வந்தேன்
நம்மூரு தியேட்டருல அத நீ பாத்தும் திருந்தவில்ல
தூங்காத தம்பி தூங்காதே பாட்டு
உன் காதில் கேக்கலையா
அத கேட்டாலும் தூங்குகிறியா

பெண் : தூங்கினால் தாங்குமா ஆச மேனி
தாங்கவா வாங்கவா ஏந்த வா நீ
என் ஹீரோ நீதான் உன் ஜோடி நான்தான்

பெண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

பெண் : உன்னாலதானே பெண்ணானேன் நானே
கண் தூங்கி நாளாச்சு சின்னப் பொன்மேனி நூலாச்சு
முன்னால வாயேன் ஒன்னாச்சும் தாயேன்
நான் கேட்டும் பாத்தாச்சு
இன்னும் ஏதேதோ போலாச்சு

பெண் : தேகமோ நோகுது தேடும்போது
ஜாமமோ ஆகுது வாடும்போது
சின்னப்பூவு வாசம் உன்னைத்தானே தேடும்

பெண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது
அட வா மாமா கொஞ்ச வா மாமா
அட வா வா மாமா கொஞ்ச வா வாவா மாமா

பெண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது



Eduthu Vacha Paalum (Female) Lyrics in English

Eduthu Vacha Paalum (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Ninaive Oru Sangeetham Album

Browse the complete film Ninaive Oru Sangeetham songs lyrics.

Movie Ninaive Oru Sangeetham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.