Eduthu Vacha Paalum (Sad) Lyrics

Here is the Eduthu Vacha Paalum (Sad) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Eduthu Vacha Paalum (Sad) Lyrics in English

Film / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Eduththu vachcha paalum virichchi vachcha paayum
Veenaakaththaan poguthu antha velli nilaa kaayuthu

Male : Eduththu vachcha paalum virichchi vachcha paayum
Veenaakaththaan poguthu antha velli nilaa kaayuthu
Adi poongaattrae manam vaadaathae siru oodhaa poovae
Adi neethaan enthan vaazhvae

Male : Eduththu vachcha paalum virichchi vachcha paayum
Veenaakaththaan poguthu antha velli nilaa kaayuthu

Male : Naadodi mannan nee paaththu vantha nammooru theater-ula
Adha naaninnum marakkavillai
Thoongaatha thambi paattonnai solli
Thoongaama pannalaiyaa adha nee ippa ennalaiyaa

Male : Thoonginaal thaangumaa maman nenjam
Naan padum vedhanai kelu konjam
En jeevan needhaan un devan naanthaan

Male : Eduththu vachcha paalum virichchi vachcha paayum
Veenaakaththaan poguthu antha velli nilaa kaayuthu

Male : Sollaama naanae thindaaduraenae
Singara poonthaenae en samsaaram needhaanae
Nee vachcha paasam neengaatha nesam naan vaiththu naalaachchu
Edhu en paavam endraachchu

Male : En nilaa kannuthaan eeraamaachchu
Ennamo nenjilae paaramaachchu
Anthi neram aanaa intha paattuthaanaa

Male : Eduththu vachcha paalum virichchi vachcha paayum
Veenaakaththaan poguthu antha velli nilaa kaayuthu

Male : Adi poongaattrae manam vaadaathae siru oodhaa poovae
Adi neethaan enthan vaazhvae

Male : Eduththu vachcha paalum virichchi vachcha paayum
Veenaakaththaan poguthu antha velli nilaa kaayuthu


Eduthu Vacha Paalum (Sad) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

ஆண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது
அடி பூங்காற்றே மனம் வாடாதே சிறு ஊதாப் பூவே
அடி நீதான் எந்தன் வாழ்வே

ஆண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

ஆண் : நாடோடி மன்னன் நீ பாத்து வந்த நம்மூரு தியேட்டருல
அத நானின்னும் மறக்கவில்லை
தூங்காத தம்பி பாட்டொன்னை சொல்லி
தூங்காம பண்ணலையா அத நீ இப்ப எண்ணலையா

ஆண் : தூங்கினால் தாங்குமா மாமன் நெஞ்சம்
நான் படும் வேதனை கேளு கொஞ்சம்
என் ஜீவன் நீதான் உன் தேவன் நான்தான்

ஆண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

ஆண் : சொல்லாம நானே திண்டாடுறேனே
சிங்காரப் பூந்தேனே என் சம்சாரம் நீதானே
நீ வச்ச பாசம் நீங்காத நேசம் நான் வைத்து நாளாச்சு
அது என் பாவம் என்றாச்சு

ஆண் : என் நிலா கண்ணுதான் ஈரமாச்சு
எண்ணமோ நெஞ்சிலே பாரமாச்சு
அந்தி நேரம் ஆனா இந்த பாட்டுதானா

ஆண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது
அடி பூங்காற்றே மனம் வாடாதே சிறு ஊதாப் பூவே
அடி நீதான் எந்தன் வாழ்வே

ஆண் : எடுத்து வச்ச பாலும் விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது அந்த வெள்ளி நிலா காயுது



Eduthu Vacha Paalum (Sad) Lyrics in English

Eduthu Vacha Paalum (Sad) Varigal in Tamil

Other Song in Ninaive Oru Sangeetham Album

Browse the complete film Ninaive Oru Sangeetham songs lyrics.

Movie Ninaive Oru Sangeetham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.