Ek Ladukki Roop Sundari Lyrics

Here is the Ek Ladukki Roop Sundari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ek Ladukki Roop Sundari Lyrics in English

Film / Album : Nadodi Raja

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Ek ladukki roop sundhari
Theknae vaalae thekko
Naanoruththi perazhagi
Aasaiyirunthaal aavo….

Female : Ek ladukki roop sundhari
Theknae vaalae thekko
Naanoruththi perazhagi
Aasaiyirunthaal aavo….

Female : Jhon jhoni janarthan
Amar akbar antony
Jhon jhoni janarthan
Amar akbar antony

Female : Thoda thoda thoda varalaam
Thoda thoda sugam peralaam
Madhu madhu madhu vagai naan
Madhuvilum pudhu vagai naan

Female : Oraayiram thottaram un paarvaiyil kaattum
Theeraathaiyyaa thaagam thekkoji thekko

Female : Ek ladukki roop sundhari
Theknae vaalae thekko
Aah aah aah naanoruththu perazhagi
Aasaiyirunthaal aavo….

Female : Thala thala uruvam thazhuvida urguvathu
Jilu jilu jilukku idhu jangangalai mayakkuvathu
Kashmiraththin roja nee soodaththaan raja
Kathoduthaan lesaa poloji polo polp

Female : Ek ladukki roop sundhari
Theknae vaalae thekko
Aah aah aah naanoruththu perazhagi
Aasaiyirunthaal aavo….

Female : Jhon jhoni janarthan
Amar akbar antony
Jhon jhoni janarthan
Amar akbar antony


Ek Ladukki Roop Sundari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadodi Raja

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஏக் லடுக்கி ரூப் சுந்தரி
தேஹ்னே வாலே தேஹ்கோ
நானொருத்தி பேரழகி
ஆசையிருந்தால் ஆவோ……

பெண் : ஏக் லடுக்கி ரூப் சுந்தரி
தேஹ்னே வாலே தேஹ்கோ
நானொருத்தி பேரழகி
ஆசையிருந்தால் ஆவோ……

பெண் : ஜான் ஜானி ஜனார்த்தன்
அமர் அக்பர் ஆன்டனி…
ஜான் ஜானி ஜனார்த்தன்
அமர் அக்பர் ஆன்டனி…

பெண் : தொட தொட தொட வரலாம்
தொட தொட சுகம் பெறலாம்
மது மது மது வகை நான்
மதுவிலும் புது வகை நான்…

பெண் : ஓராயிரம் தோற்றம் உன் பார்வையில் காட்டும்
தீராதய்யா தாகம் தேக்கோஜி தேக்கோ

பெண் : ஏக் லடுக்கி ரூப் சுந்தரி
தேஹ்னே வாலே தேஹ்கோ
ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் நானொருத்தி பேரழகி
ஆசையிருந்தால் ஆவோ……

பெண் : ஜான் ஜானி ஜனார்த்தன்
அமர் அக்பர் ஆன்டனி…

பெண் : தள தள உருவம் தழுவிட உருகுவது
ஜிலு ஜிலு ஜிலுக்கு இது ஜகங்களை மயக்குவது
காஷ்மீரத்தின் ரோஜா நீ சூடத்தான் ராஜா
காதோடுதான் லேசா போலோஜி போலோ போலோ

பெண் : ஏக் லடுக்கி ரூப் சுந்தரி
தேஹ்னே வாலே தேஹ்கோ
ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ் நானொருத்தி பேரழகி
ஆசையிருந்தால் ஆவோ……

பெண் : ஜான் ஜானி ஜனார்த்தன்
அமர் அக்பர் ஆன்டனி…
ஜான் ஜானி ஜனார்த்தன்
அமர் அக்பர் ஆன்டனி…



Ek Ladukki Roop Sundari Lyrics in English

Ek Ladukki Roop Sundari Varigal in Tamil

Other Song in Nadodi Raja Album

Browse the complete film Nadodi Raja songs lyrics.

Movie Nadodi Raja
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Raagavan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.