Ella Kangalum En Mele Lyrics

Here is the Ella Kangalum En Mele Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ella Kangalum En Mele Lyrics in English

Film / Album : Mayandi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Ella kangalum en melae
En kann mattum un melae
Paarppavar aasaiyil naan vendum
Paavaiyin aasaiyil nee vendum

Female : Ella kangalum en melae
En kann mattum un melae
Paarppavar aasaiyil naan vendum
Paavaiyin aasaiyil nee vendum

Female : Unnazhagai paarthu nindra naal mudhal
Innamudhai valarthu nindra thaen madal
Innoruvan paarvai ennai kolvadhoo
Innamum naan jaadai enna solvadhooo

Female : Ella kangalum en melae
En kann mattum un melae
Paarppavar aasaiyil naan vendum
Paavaiyin aasaiyil nee vendum

Female : Vedikkai ullasam needikkum ennodu
Kaelikkai sallabam thithikkum thaen koodu
Vedikkai ullasam needikkum ennodu
Kaelikkai sallabam thithikkum thaen koodu
Aanukkum melaana aadhikkam pen thaanae
Aanandha mogathin aarambham kann thaanae

Female : Ella kangalum en melae
En kann mattum un melae
Paarppavar aasaiyil naan vendum
Paavaiyin aasaiyil nee vendum


Ella Kangalum En Mele Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mayandi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : எல்லாக் கண்களும் என் மேலே
என் கண்கள் மட்டும் உன் மேலே
பார்ப்பவர் ஆசையில் நான் வேண்டும்
பாவையின் ஆசையில் நீ வேண்டும்

பெண் : எல்லாக் கண்களும் என் மேலே
என் கண்கள் மட்டும் உன் மேலே
பார்ப்பவர் ஆசையில் நான் வேண்டும்
பாவையின் ஆசையில் நீ வேண்டும்

பெண் : உன்னழகை பார்த்து நின்ற நாள் முதல்
இன்னமுதை வார்த்து நின்ற தேன்மடல்
இன்னொருவன் பார்வை என்னை கொல்வதோ
இன்னமும் நான் ஜாடை என்ன சொல்வதோ

பெண் : எல்லாக் கண்களும் என் மேலே
என் கண்கள் மட்டும் உன் மேலே
பார்ப்பவர் ஆசையில் நான் வேண்டும்
பாவையின் ஆசையில் நீ வேண்டும்

பெண் : வேடிக்கை உல்லாசம் நீடிக்கும் என்னோடு
கேளிக்கை சல்லாபம் தித்திக்கும் தேன் கூடு
வேடிக்கை உல்லாசம் நீடிக்கும் என்னோடு
கேளிக்கை சல்லாபம் தித்திக்கும் தேன் கூடு
ஆணுக்கும் மேலான ஆதிக்கம் பெண்தானே
ஆனந்த மோகத்தின் ஆரம்பம் கண்தானே

பெண் : எல்லாக் கண்களும் என் மேலே
என் கண்கள் மட்டும் உன் மேலே
பார்ப்பவர் ஆசையில் நான் வேண்டும்
பாவையின் ஆசையில் நீ வேண்டும்



Ella Kangalum En Mele Lyrics in English

Ella Kangalum En Mele Varigal in Tamil

Other Song in Mayandi Album

Browse the complete film Mayandi songs lyrics.

Movie Mayandi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.