Ellam Therikiradhu Enakku Lyrics

Here is the Ellam Therikiradhu Enakku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ellam Therikiradhu Enakku Lyrics in English

Film / Album : Poikkal Kudhirai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Kousalya

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : ………………

Male : Ellaam therigirathu
Enakku ellaam therigirathu
Ellaam therigirathu
Enakku ellaam therigirathu

Male : Manakannukku munnaalae
Oru kannaadiyai polae
Azhagu ellaam therigirathu
Manakannukku munnaalae
Oru kannaadiyai polae
Azhagu ellaam therigirathu

Male : Ellaam therigirathu
Enakku ellaam therigirathu

Male : Uyarnthu nirkkum maamalaiyae
Unnai megam thodugirathu
Uyarnthu nirkkum maamalaiyae
Unnai megam thodugirathu

Male : Konjam irangi vanthaal
Naanum thoduvaen aasai sudugirathu
Konjam irangi vanthaal
Naanum thoduvaen aasai sudugirathu

Male : Odidum odaiae bhoomiyin aadaiyae
Unnaththaan theendida yaenguthu vaadaiyae
Azhagu ellaam….haa haa haa therigirathu
Enakku ellaam therigirathu

Male : Nanainthu nirkkum thaamaraiyae
Engum thanneer vazhigirathu
Nanainthu nirkkum thaamaraiyae
Engum thanneer vazhigirathu

Male : Pakkam nerungi vanthaai
Eeram thudaikka kaigal thudikkirathu
Pakkam nerungi vanthaai
Eeram thudaikka kaigal thudikkirathu

Male : Naalellaam neerilae noolidai neenthumo
Naan adhai paarkkaiyil en manam thaangumo

Male : Azhagu ellaam haa….therigirathu
Enakku ellaam therigirathu

Male : Thirandu nirkkum paal nilavae
Unnai vaanam anaikkirathu
Thirandu nirkkum paal nilavae
Unnai vaanam anaikkirathu

Male : Mannil thavazhnthu vanthaal
Naanum anaippaen thegam kodhikkirathu
Mannil thavazhnthu vanthaal
Naanum anaippaen thegam kodhikkirathu

Male : Paarvaigal thedidum perezhil bimbamae
Nee enai saerntha pin veraethu inbamae

Male : Azhagu ellaam haa….therigirathu
Enakku ellaam therigirathu

Male : Manakannukku munnaalae
Oru kannaadiyai polae
Azhagu ellaam therigirathu

Male : Ellaam therigirathu
Enakku ellaam…..haa….


Ellam Therikiradhu Enakku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poikkal Kudhirai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கௌசல்யா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : …………………………….

ஆண் : எல்லாம் தெரிகிறது
எனக்கு எல்லாம் தெரிகிறது
எல்லாம் தெரிகிறது
எனக்கு எல்லாம் தெரிகிறது

ஆண் : மனக்கண்ணுக்கு முன்னாலே
ஒரு கண்ணாடியைப் போலே
அழகு எல்லாம் தெரிகிறது
மனக்கண்ணுக்கு முன்னாலே
ஒரு கண்ணாடியைப் போலே
அழகு எல்லாம் தெரிகிறது

ஆண் : எல்லாம் தெரிகிறது
எனக்கு எல்லாம் தெரிகிறது

ஆண் : உயர்ந்து நிற்கும் மாமலையே
உன்னை மேகம் தொடுகிறது
உயர்ந்து நிற்கும் மாமலையே
உன்னை மேகம் தொடுகிறது

ஆண் : கொஞ்சம் இறங்கி வந்தால்
நானும் தொடுவேன் ஆசை சுடுகிறது
கொஞ்சம் இறங்கி வந்தால்
நானும் தொடுவேன் ஆசை சுடுகிறது

ஆண் : ஓடிடும் ஓடையே பூமியின் ஆடையே
உன்னைத்தான் தீண்டிட ஏங்குது வாடையே
அழகு எல்லாம்…….ஹா ஹா ஹா தெரிகிறது
எனக்கு எல்லாம் தெரிகிறது

ஆண் : நனைந்து நிற்கும் தாமரையே
எங்கும் தண்ணீர் வழிகிறது
நனைந்து நிற்கும் தாமரையே
எங்கும் தண்ணீர் வழிகிறது

ஆண் : பக்கம் நெருங்கி வந்தாய்
ஈரம் துடைக்க கைகள் துடிக்கிறது
பக்கம் நெருங்கி வந்தாய்
ஈரம் துடைக்க கைகள் துடிக்கிறது

ஆண் : நாளெல்லாம் நீரிலே நூலிடை நீந்துமோ
நான் அதைப் பார்க்கையில் என் மனம் தாங்குமோ

ஆண் : அழகு எல்லாம் ஹா…….தெரிகிறது
எனக்கு எல்லாம் தெரிகிறது

ஆண் : திரண்டு நிற்கும் பால் நிலவே
உன்னை வானம் அணைக்கிறது
திரண்டு நிற்கும் பால் நிலவே
உன்னை வானம் அணைக்கிறது

ஆண் : மண்ணில் தவழ்ந்து வந்தால்
நானும் அணைப்பேன் தேகம் கொதிக்கிறது
மண்ணில் தவழ்ந்து வந்தால்
நானும் அணைப்பேன் தேகம் கொதிக்கிறது

ஆண் : பார்வைகள் தேடிடும் பேரெழில் பிம்பமே
நீ எனை சேர்ந்த பின் வேறெது இன்பமே

ஆண் : அழகு எல்லாம் ஹா…..தெரிகிறது
எனக்கு எல்லாம் தெரிகிறது

ஆண் : மனக்கண்ணுக்கு முன்னாலே
ஒரு கண்ணாடியைப் போலே
அழகு எல்லாம் தெரிகிறது

ஆண் : எல்லாம் தெரிகிறது எனக்கு எல்லாம்……ஹா



Ellam Therikiradhu Enakku Lyrics in English

Ellam Therikiradhu Enakku Varigal in Tamil

Other Song in Poikkal Kudhirai Album

Browse the complete film Poikkal Kudhirai songs lyrics.

Movie Poikkal Kudhirai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer Kousalya, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.