Ellorum Sollu Pattu Lyrics

Here is the Ellorum Sollu Pattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ellorum Sollu Pattu Lyrics in English

Film / Album : Marupadiyum

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Hmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm…mmmm
Ellorum sollum pattu
Solvenae unnai parthu

Male : Medaiyae.. vaiyagam oru medaiyae
Veshamae… angellam verum veshamae
Mothathil vanthu koodum pin odum
Naam koothadum koottamae…

Male : Ellorum sollum pattu
Solvenae unnai parthu

Male : Naayagan mel irunthu
Noolinai aatugindran
Naam ellam bommai endru
Naadagam kaatugindran

Male : Kaaviyam pol oru
Kaadhalai theettuvan
Kaaranam yethum indri
Kaatchiyai maatruvan

Male : Rayil snehamaai
Puyal aditha megamai
Kalainthu vanthu koodum pin odum
Naam koothadum kootamae…

Male : Ellorum sollum pattu
Solvenae unnai parthu

Male : Kovalan paadhaithannil
Madhavi vandha thundu
Madhavi illai endral
Kannagi yethu indru

Male : Maanidan jaathagam
Iraivanin kaiyilae
Mayakkangal nervathillai
Thelinthavar nenjilae

Male : Ethu koodumo ethu vilagi odumo
Mothathil vanthu koodum pin odum
Naam koothadum koottamae…

Male : Ellorum sollum pattu
Solvenae unnai parthu

Male : Medaiyae.. vaiyagam oru medaiyae
Veshamae… angellam verum veshamae
Mothathil vanthu koodum pin odum
Naam koothadum koottamae…

Male : Hmm…mmm…mmm
Hmmm…mmm…mmmm….


Ellorum Sollu Pattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marupadiyum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..
எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
சொல்வேனே உன்னை பார்த்து

ஆண் : மேடையே …
வையகம் ஒரு மேடையே
வேஷமே…
அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே
மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே

ஆண் : எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
சொல்வேனே உன்னை பார்த்து

ஆண் : நாயகன் மேலிரிந்து
நூலினை ஆட்டுகின்றான்
நாமெலாம் பொம்மை என்று
நாடகம் காட்டுகின்றான்

ஆண் : காவியம் போலொரு
காதலை தீட்டுவான்
காரணம் ஏதும் இன்றி
காட்சியை மாற்றுவான்

ஆண் : ரயில் சிநேகமாய்
புயல் அடித்த மேகமாய்
கலைந்து வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே

ஆண் : எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
சொல்வேனே உன்னை பார்த்து

ஆண் : கோவலன் பாதை தன்னில்
மாதவி வந்ததுண்டு
மாதவி இல்லை என்றால்
கண்ணகி எது இன்று

ஆண் : மானிடன் ஜாதகம்
இறைவனின் கையிலே
மயக்கங்கள் நேர்வதில்லை
தெளிந்தவர் நெஞ்சிலே

ஆண் : எது கூடுமோ
எது விலகி ஓடுமோ
மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே….

ஆண் : மேடையே …
வையகம் ஒரு மேடையே
வேஷமே…
அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே
மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே

ஆண் : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..



Ellorum Sollu Pattu Lyrics in English

Ellorum Sollu Pattu Varigal in Tamil

Other Song in Marupadiyum Album

Browse the complete film Marupadiyum songs lyrics.

Movie Marupadiyum
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.