Here is the En Anbae (Tum Hi Hoo) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
En Anbae (Tum Hi Hoo) Lyrics in English
Film / Album : Aashiqui 2
Lyrics Writer : V. Senthil
Singer : Anirban Chakraborty
Music by : Mithoon
Male : En anbae endhan aaruyirae
Nee illaadha vazhvum verumaiyadi(2)
Male : Un kaarkuzhalum
Andha mazhai thuliyum
Ennai thazhuvidum
Podhu undhan nyabagamae
Male : Vizhi moodinaal
Neeyum varugiraai
Vizhi thirakkaiyil
Yeno maraigiraai..aa…
Male : Pirivinaal nammai arigirom
Arivathaal pinbu inaigirom
Male : Oru gana nera
Pirivaiyum ingae
Oru yugamaagavae kalikkindren
En kangalil valiyum
Neer thuliyil
Or thuli thuliyaai
Unnai kaangindren
Male : Nee illai endraal
Naanum illai ingae
En swaasamum neethaanae..ae..
Male : Vizhi moodinaal
Neeyum varugiraai
Vizhi thirakkaiyil
Yeno maraigiraai…aa…
Male : Pirivinaal nammai arigirom
Arivathaal pinbu inaigirom
Male : En anbae..ae…..ae….
En anbae..ae…..ae….
Male : Un paadalil
Enai marandhen
Anbae undhan
Vazhi nadanthen
Male : Veenaiyin naadham pol
Naanum unakku
Sangathi illaatha
Sangeetham edharkku
Male : Ini unadhu vizhi
Adhu enadhu vazhi
Naam iruvarum
Oruvarandro…ooo
Male : Vizhi moodinaal
Neeyum varugiraai
Vizhi thirakkaiyil
Yeno maraigiraai…aa…
Male : Pirivinaal nammai arigirom
Arivathaal pinbu inaigirom
Male : Nee andro
Ini nee andro
En vazhkaiyum..ooo
Ini nee andro
Male : Nee andro
Ini nee andro
En swasamum
Ini nee andro
En Anbae (Tum Hi Hoo) Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Aashiqui 2
Lyrics Writer : V. Senthil
பாடகர் : அனிர்பன் சக்ரபோர்ட்டி
இசை அமைப்பாளர் : மிதூன்
ஆண் : என் அன்பே எந்தன் ஆருயிரே
நீ இல்லாத வாழ்வும் வெறுமை யடி
என் அன்பே எந்தன் ஆருயிரே
நீ இல்லாத வாழ்வும் வெறுமை யடி
ஆண் : உன் கார் குழலும்
அந்த மழை துளியும்
என்னை தழுவிடும் போது
உந்தன் ஞாபகமே
ஆண் : விழி மூடினால்
நீயும் வருகிறாய்
விழி திறக்கையில்
ஏனோ மறைகிறாய்
ஆண் : பிரிவினால் நம்மை அறிகிறோம்
அறிவதால் மீண்டும் இணைகிறோம்
ஆண் : ஒரு கணநேரமே
நம் பிரிவையும் இங்கே
ஒரு யுகமாகவே கழிக்கின்றேன்
என் கண்களில் வழியும்
நீர்த்துளியில் ஓர் துளி துளியாய்
உன்னை காண்கிறேன்
ஆண் : நீ இல்லை என்றால்
நானும் இல்லை இங்கே
என் சுவாசமும் நீதானே
ஆண் : விழி மூடினால்
நீயும் வருகிறாய்
விழி திறக்கையில்
ஏனோ மறைகிறாய்
ஆண் : பிரிவினால் நம்மை அறிகிறோம்
அறிவதால் மீண்டும் இணைகிறோம்
ஆண் : என் அன்பே
என் அன்பே
ஆண் : உன் பாடலில்
என்னை மறந்தேன்
அன்பே உந்தன்
வழி நடந்தேன்
ஆண் : வீணையின் நாதம் போல்
நானும் உனக்கு
சங்கதி இல்லாத
சங்கீதம் எதற்கு
ஆண் : இனி உனது விழி
அது எனது வழி
நாம் இருவரும்
ஒருவர் அன்றோ..ஓ…
ஆண் : விழி மூடினால்
நீயும் வருகிறாய்
விழி திறக்கையில்
ஏனோ மறைகிறாய்
ஆண் : பிரிவினால் நம்மை அறிகிறோம்
அறிவதால் மீண்டும் இணைகிறோம்
ஆண் : நீயன்றோ இனி நீயன்றோ
என் வாழ்கையும் இனி நீயன்றோ
நீயன்றோ இனி நீயன்றோ
என் சுவாசமும் இனி நீயன்றோ
En Anbae (Tum Hi Hoo) Lyrics in English
En Anbae (Tum Hi Hoo) Varigal in Tamil
Other Song in Aashiqui 2 Album
Browse the complete film Aashiqui 2 songs lyrics.
Movie | Aashiqui 2 |
Music Director | Mithoon |
Lyricist | V. Senthil |
Singer | Anirban Chakraborty |
Lyrics Added by: Mirunan
Contents
Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.