En Annai Desame Lyrics

Here is the En Annai Desame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Annai Desame Lyrics in English

Film / Album : Suthanthira Nattin Adimaigal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : K. S. Chitra

Music by : M. S. Viswanathan

Female : ……………………

Female : En annai dhesamae
Naan unnai ketkiraen
Oru dharmam vaazhavae naan needhi ketkiraen
Engal karangalil yaeno vilangugal
Naangal sudhanthira naattin adimaigal
Naangal sudhanthira naattin adimaigal

Female : En annai dhesamae
Naan unnai ketkiraen
Oru dharmam vaazhavae naan needhi ketkiraen

Female : ………………….

Female : Veyilum illamal mazhaiyum illamal
Kodhikkum nenjodu uzhaikkum varkkangalae
Vidivum illamal mudivum illamal
Pala perin vaazhkkai theruvil nirkkindrathae…. (2)

Female : Oru gangai vanthae
Vayalgalil paainthaalenna
Vayal engum ingae
Kadhirmani saainthaalenna
Varumai kodumai idhuvaa urimai
Badhil engae engae yaar solla

Female : En annai dhesamae
Naan unnai ketkiraen
Oru dharmam vaazhavae naan needhi ketkiraen

Female : …………………

Female : Oru gandhiyalla oru nooru gandhi
Piranthaalum engal admai maraathathaa
Kalangum kannodu pulambum nenjodu
Thudikkindra yaezhai thuyaram theeraathathaa (2)

Female : Oru veedum illai
Kuruviyin koodum illai
Pasi ondrae kandom
Sudhandhira engae kandom
Kodiyo uyaram nilaiyo thuyaram
vizhiyellaam kanneer kolangal

Female : En annai dhesamae…..
Naan unnai ketkiraen…..
Oru dharmam vaazhavae…..
Naan needhi ketkiraen…..
Engal karangalil yaeno vilangugal…..
Naanal sudhanthira naattin adimaigal….


En Annai Desame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Suthanthira Nattin Adimaigal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ……………………………

பெண் : என் அன்னை தேசமே
நான் உன்னை கேட்கிறேன்
ஒரு தர்மம் வாழவே நான் நீதி கேட்கிறேன்
எங்கள் கரங்களில் ஏனோ விலங்குகள்
நாங்கள் சுதந்திர நாட்டின் அடிமைகள்
நாங்கள் சுதந்திர நாட்டின் அடிமைகள்

பெண் : என் அன்னை தேசமே
நான் உன்னை கேட்கிறேன்
ஒரு தர்மம் வாழவே நான் நீதி கேட்கிறேன்

பெண் : ……………………………

பெண் : வெய்யிலும் இல்லாமல் மழையும் இல்லாமல்
கொதிக்கும் நெஞ்சோடு உழைக்கும் வர்க்கங்களே…..
விடிவும் இல்லாமல் முடிவும் இல்லாமல்
பல பேரின் வாழ்க்கை தெருவில் நிற்கின்றதே….. (2)

பெண் : ஒரு கங்கை வந்தே
வயல்களில் பாய்ந்தாலென்ன
வயல் எங்கும் இங்கே
கதிர்மணி சாய்ந்தாலென்ன
வறுமை கொடுமை இதுவா உரிமை
பதில் எங்கே எங்கே யார் சொல்ல

பெண் : என் அன்னை தேசமே
நான் உன்னை கேட்கிறேன்
ஒரு தர்மம் வாழவே நான் நீதி கேட்கிறேன்

பெண் : ……………………………

பெண் : ஒரு காந்தியல்ல ஒரு நூறு காந்தி
பிறந்தாலும் எங்கள் அடிமை மாறாததா
கலங்கும் கண்ணோடு புலம்பும் நெஞ்சோடு
துடிக்கின்ற ஏழை துயரம் தீராததா (2)

பெண் : ஒரு வீடும் இல்லை
குருவியின் கூடும் இல்லை
பசி ஒன்றே கண்டோம்
சுதந்திரம் எங்கே கண்டோம்
கொடியோ உயரம் நிலையோ துயரம்
விழியெல்லாம் கண்ணீர் கோலங்கள்

பெண் : என் அன்னை தேசமே…..
நான் உன்னை கேட்கிறேன்……
ஒரு தர்மம் வாழவே……
நான் நீதி கேட்கிறேன்……
எங்கள் கரங்களில் ஏனோ விலங்குகள்…..
நாங்கள் சுதந்திர நாட்டின் அடிமைகள்…..



En Annai Desame Lyrics in English

En Annai Desame Varigal in Tamil

Other Song in Suthanthira Nattin Adimaigal Album

Browse the complete film Suthanthira Nattin Adimaigal songs lyrics.

Movie Suthanthira Nattin Adimaigal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.