En Idhayarani Thegam Lyrics

Here is the En Idhayarani Thegam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Idhayarani Thegam Lyrics in English

Film / Album : Naalu Perukku Nandri

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : ……………

Male : En idhaya rani thegam
Orr inimaiyaana raagam
Anthi pozhuthu saayum neram
Adhai paadi paarkka vendum

Male : En idhaya rani thegam
Orr inimaiyaana raagam
Anthi pozhuthu saayum neram
Adhai paadi paarkka vendum

Female : Gangai perukkaaga konjam enakkaaga
Gangai perukkaaga konjam enakkaaga
Mangai madi saaya manjal nadhi paaya

Male : Saththam kuraivaaga muththam parimaara
Saththam kuraivaaga muththam parimaara
Piththam thalaikkera siththam thadumaara
Female : Aa….aa….haa….aa….aa….aa…aa….

Male : En idhaya rani thegam
Orr inimaiyaana raagam
Anthi pozhuthu saayum neram
Adhai paadi paarkka vendum

Male : Thennag kuruththaada thendral valaikkaatho
Thennag kuruththaada thendral valaikkaatho
Pinni pinnainthaada pakkam nerungkaatho

Female : Mella thodumpothu minnal irangaatho
Mella thodumpothu minnal irangaatho
Sollil adangaatha sorkkam vilangaatho
Male : Aa….aa….haa….aa….aa….aa…aa….

Female : En idhaya rani thegam
Orr inimaiyaana raagam
Male : Anthi pozhuthu saayum neram
Adhai paadi paarkka vendum

Female : Chinna kilipolae konjum thamizhpaavai
Anna kodipolae aalai sumanthaada
Male : Kaaman padaiththaano kaiyil koduththaano
Maalai pozhuthaaga maiyal valarththaalo
Both : Aa….aa….haa….aa….aa….aa…aa….

Male : En idhaya rani thegam
Female : Orr inimaiyaana raagam
Male : Anthi pozhuthu saayum neram
Female : Adhai paadi paarkka vendum
Male : Aa….aa….haa…aa…aa….
Female : Aa….aa….haa…aa…aa….

Male : …………….
Female : ……………


En Idhayarani Thegam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naalu Perukku Nandri

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : …………………….

ஆண் : என் இதய ராணி தேகம்
ஓர் இனிமையான ராகம்
அந்தி பொழுது சாயும் நேரம்
அதை பாடிப் பார்க்க வேண்டும்

ஆண் : என் இதய ராணி தேகம்
ஓர் இனிமையான ராகம்
அந்தி பொழுது சாயும் நேரம்
அதை பாடிப் பார்க்க வேண்டும்

பெண் : கங்கை பெருக்காக கொஞ்சம் எனக்காக
கங்கை பெருக்காக கொஞ்சம் எனக்காக
மங்கை மடி சாய மஞ்சள் நதிப் பாய

ஆண் : சத்தம் குறைவாக முத்தம் பரிமாற
சத்தம் குறைவாக முத்தம் பரிமாற
பித்தம் தலைக்கேற சித்தம் தடுமாற
பெண் : ஆ….ஆ……ஹா……ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…..

ஆண் : என் இதய ராணி தேகம்
ஓர் இனிமையான ராகம்
அந்தி பொழுது சாயும் நேரம்
அதை பாடிப் பார்க்க வேண்டும்

ஆண் : தென்னங் குருத்தாட தென்றல் வளைக்காதோ
தென்னங் குருத்தாட தென்றல் வளைக்காதோ
பின்னி பிணைந்தாட பக்கம் நெருங்காதோ

பெண் : மெல்லத் தொடும்போது மின்னல் இறங்காதோ
மெல்லத் தொடும்போது மின்னல் இறங்காதோ
சொல்லில் அடங்காத சொர்க்கம் விளங்காதோ
ஆண் : ஆ….ஆ……ஹா……ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…..

பெண் : என் இதய ராணி தேகம்
ஓர் இனிமையான ராகம்
ஆண் : அந்தி பொழுது சாயும் நேரம்
அதை பாடிப் பார்க்க வேண்டும்

பெண் : சின்னக் கிளிப்போலே கொஞ்சும் தமிழ்ப்பாவை
அன்னக் கொடிப்போலே ஆளை சுமந்தாட
ஆண் : காமன் படைத்தானோ கையில் கொடுத்தானோ
மாலை பொழுதாக மையல் வளர்த்தாளோ
இருவர் : ஆ….ஆ……ஹா……ஆ…..ஆ…ஆ…..ஆ…..

ஆண் : என் இதய ராணி தேகம்
பெண் : ஓர் இனிமையான ராகம்
ஆண் : அந்தி பொழுது சாயும் நேரம்
பெண் : அதை பாடிப் பார்க்க வேண்டும்
ஆண் : ஆ….ஆ……ஹா……ஆ…..ஆ…
பெண் : ஆ….ஆ……ஹா……ஆ…..ஆ……

ஆண் : …………………
பெண் : …………………….



En Idhayarani Thegam Lyrics in English

En Idhayarani Thegam Varigal in Tamil

Other Song in Naalu Perukku Nandri Album

Browse the complete film Naalu Perukku Nandri songs lyrics.

Movie Naalu Perukku Nandri
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.