En Kadhal Vazhkkaiyile Lyrics

Here is the En Kadhal Vazhkkaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Kadhal Vazhkkaiyile Lyrics in English

Film / Album : Nirantharam

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthulingam

Female : En kadhal vaazhkkaiyilae
Ini inbam aayiramae
Oo….manamae paadu
Idhu pagali thaeniravo
Pudhu kadhaiyo kaaviyamo
Intha naalae mangala ponnaal

Male : En kadhal vaazhkkaiyilae
Sugam kaanal neerthaanae
Oo….manamae paadu
Idhu kadhaithaan kanaveythaan
Ini iravum pagalaethaan
Antha pagalum mullaai thondrum

Female : Nenjil minnuthey un aasai minnalae
En vaanaththil vinmeen neeyae
Nenjil minnuthey un aasai minnalae
En vaanaththil vinmeen neeyae
Ennodu vilaiyaada vaa

Male : Ennaasai mazhai minnal polae
Thannaalae marainthoda kandaen
Ennaasai mazhai minnal polae
Thannaalae marainthoda kandaen
Vilaiyaada enakkethu yogam
Vidhi thannai yaar vella koodum

Female : En kadhal vaazhkkaiyilae
Ini inbam aayiramae
Oo….manamae paadu
Idhu pagali thaeniravo
Pudhu kadhaiyo kaaviyamo
Intha naalae mangala ponnaal

Male : En kadhal vaazhkkaiyilae
Sugam kaanal neerthaanae
Oo….manamae paadu
Idhu kadhaithaan kanaveythaan
Ini iravum pagalaethaan
Antha pagalum mullaai thondrum

Female : Mangai vannamae ini unthan sonthamae
Un kannaadi naanthaanae
Mangai vannamae ini unthan sonthamae
Un kannaadi naanthaanae
Mugam paarkka nee odi vaa

Male : Udalennum kannaadi koodu
Udainthaalae azhagaethaan yaedhu
Udalennum kannaadi koodu
Udainthaalae azhagaethaan yaedhu
Mugam paarkka naan vantha velai
Thoduththaai en kanneeril maalai

Female : En kadhal vaazhkkaiyilae
Ini inbam aayiramae
Oo….manamae paadu
Idhu pagali thaeniravo

Male : Idhu kadhaithaan kanaveythaan
Ini iravey pagalaethan
Antha pagalum mullaai thondrum…


En Kadhal Vazhkkaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nirantharam

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : என் காதல் வாழ்க்கையிலே
இனி இன்பம் ஆயிரமே
ஓ….மனமே பாடு…..
இது பகலோ தேனிரவோ
புது கதையோ காவியமோ
இந்த நாளே மங்கல பொன்னாள்

ஆண் : என் காதல் வாழ்க்கையிலே
சுகம் கானல் நீர்தானே
ஓ….மனமே பாடு
இது கதைதான் கனவேதான்
இனி இரவும் பகலேதான்
அந்த பகலும் முள்ளாய் தோன்றும்….

பெண் : நெஞ்சில் மின்னுதே உன் ஆசை மின்னலே
என் வானத்தில் விண்மீன் நீயே
நெஞ்சில் மின்னுதே உன் ஆசை மின்னலே
என் வானத்தில் விண்மீன் நீயே
என்னோடு விளையாட வா

ஆண் : என்னாசை மழை மின்னல் போலே
தன்னாலே மறைந்தோட கண்டேன்
என்னாசை மழை மின்னல் போலே
தன்னாலே மறைந்தோட கண்டேன்
விளையாட எனக்கேது யோகம்
விதி தன்னை யார் வெல்லக் கூடும்

பெண் : என் காதல் வாழ்க்கையிலே
இனி இன்பம் ஆயிரமே
ஓ….மனமே பாடு…..
இது பகலோ தேனிரவோ
புது கதையோ காவியமோ
இந்த நாளே மங்கல பொன்னாள்

ஆண் : என் காதல் வாழ்க்கையிலே
சுகம் கானல் நீர்தானே
ஓ….மனமே பாடு
இது கதைதான் கனவேதான்
இனி இரவும் பகலேதான்
அந்த பகலும் முள்ளாய் தோன்றும்….

பெண் : மங்கை வண்ணமே இனி உந்தன் சொந்தமே
உன் கண்ணாடி நான்தானே
மங்கை வண்ணமே இனி உந்தன் சொந்தமே
உன் கண்ணாடி நான்தானே
முகம் பார்க்க நீ ஓடி வா

ஆண் : உடலென்னும் கண்ணாடி கூடு
உடைந்தாலே அழகேதான் ஏது
உடலென்னும் கண்ணாடி கூடு
உடைந்தாலே அழகேதான் ஏது
முகம் பார்க்க நான் வந்த வேளை
தொடுத்தாய் என் கண்ணீரில் மாலை

பெண் : என் காதல் வாழ்க்கையிலே
இனி இன்பம் ஆயிரமே
ஓ….மனமே பாடு…..
இது பகலோ தேனிரவோ

ஆண் : இது கதைதான் கனவேதான்
இனி இரவும் பகலேதான்
அந்த பகலும் முள்ளாய் தோன்றும்….



En Kadhal Vazhkkaiyile Lyrics in English

En Kadhal Vazhkkaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Nirantharam Album

Browse the complete film Nirantharam songs lyrics.

Movie Nirantharam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Arkash

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.