En Maanae Meenae Lyrics

Here is the En Maanae Meenae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Maanae Meenae Lyrics in English

Film / Album : Thambi Pondatti

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : Mano , K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Female : ………………..

Chorus : Ringuchaan ringuchaan
Ringuchaan ringuchaan

Female : Oo ooho oo….
oo ooho oo oo…

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae
En chellak kutti raani
Pudhu vellak katti maeni Ahaaa…

Chorus : Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan ringuchaan ringuchaan….

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..ae….

Female : Sindhanai yaavum unnidamae
Vandhanai seivaen mannavanae

Male : Nenjaththil niraindha pon maniyae
Endraikkum nee en kanmaniyae

Female : Thotta sugam ammammaa oru kodi
Inbam ulla inbangal pala kodi

Male : Aththanaiyum sollavaa ippodhu
Aasaikkuththaan yeppavum alavaedhu

Female : Pattuk kannam thottu
Anbu chinnam thandhu
Ennai sondham kondu
Paadudhoru vandu
Thaen kudiththa bodhaiyilae

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..

Female : Un chellak kutti raani
Ini endha naalum naanae Ahaaa…

Chorus : Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan ringuchaan ringuchaan….

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..ae….

Male : Thendralil valarndha poongodiyae
En nenjaththil malarndha dhevadhaiyae

Female : Ennai marandhaen un azhagil
Thannai izhandhaen un arugil

Male : Ennai sutri yengengum pudhu raagam
Unnai sutri vandhadhae madhu mogam

Female : Mella mella sollungal pudhu paadam
Maeni ellaam podungal pudhu kolam

Male : Pattu kannam thottu
Anbu chinnam thandhu
Unnai sondham kondu
Paadudhoru vandu
Thaen kudittha bodhaiyilae….

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..

Female : Un chellak kutti raani
Ini endha naalum naanae Ahaaa…

Chorus : Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan ringuchaan ringuchaan….

Male : En maanae meenae
Vannam minnum ponnae
Oru minnal pola
En mun vandha thaenae…..ae….

Chorus : Rigu ringuchaan rigu ringuchaan
Rigu ringuchaan rigu ringuchaan….


En Maanae Meenae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thambi Pondatti

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………………

குழு : ரிங்குசான் ரிங்குசான்
ரிங்குசான் ரிங்குசான்

பெண் : ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..
ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ…..

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே
என் செல்ல குட்டி ராணி
புது வெல்லக்கட்டி மேனி அஹஹா…

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்….

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….ஏ….

பெண் : சிந்தனை யாவும் உன்னிடமே
வந்தனை செய்வேன் மன்னவனே

ஆண் : நெஞ்சத்தில் நிறைந்த பொன் மணியே
என்றைக்கும் நீ என் கண்மணியே

பெண் : தொட்ட சுகம் அம்மம்மா ஒரு கோடி
இன்பம் உள்ள இன்பங்கள் பல கோடி

ஆண் : அத்தனையும் சொல்லவா இப்போது
ஆசைக்குத்தான் எப்பவும் அளவேது

பெண் : பட்டுக் கன்னம் தொட்டு
அன்பு சின்னம் தந்து
என்னை சொந்தம் கொண்டு
பாடுதொரு வண்டு
தேன் குடித்த போதையிலே…..

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே

பெண் : உன் செல்லகுட்டி ராணி
இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா…

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்….

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….ஏ….

ஆண் : தென்றலில் வளர்ந்த பூங்கொடியே
என் நெஞ்சத்தில் மலர்ந்த தேவதையே

பெண் : என்னை மறந்தேன் உன் அழகில்
தன்னை இழந்தேன் உன் அருகில்

ஆண் : என்னை சுற்றி எங்கெங்கும் புது ராகம்
உன்னை சுற்றி வந்ததே மது மோகம்

பெண் : மெல்ல மெல்ல சொல்லுங்கள் புது பாடம்
மேனி எல்லாம் போடுங்கள் புது கோலம்

ஆண் : பட்டுக் கன்னம் தொட்டு
அன்பு சின்னம் தந்து
உன்னை சொந்தம் கொண்டு
பாடுதொரு வண்டு
தேன் குடித்த போதையிலே…..

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….

பெண் : உன் செல்லகுட்டி ராணி
இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா….

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்….

ஆண் : என் மானே மீனே
வண்ணம் மின்னும் பொன்னே
ஒரு மின்னல் போல
என் முன் வந்த தேனே….ஏ….

குழு : ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்
ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்……



En Maanae Meenae Lyrics in English

En Maanae Meenae Varigal in Tamil

Other Song in Thambi Pondatti Album

Browse the complete film Thambi Pondatti songs lyrics.

Movie Thambi Pondatti
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.