En Machchaan Machchaan Lyrics

Here is the En Machchaan Machchaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Machchaan Machchaan Lyrics in English

Film / Album : Eetti (1985 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubramanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : En machchaan machchan en kaiya vidu
Thaali katti puttu kaiya thodu
En machchaan machchan en kaiya vidu
Thaali katti puttu kaiya thodu
Akkam pakkam paaththirukku
Kuththam solla kaaththirukku

Male : En kannu kannu
Nee enna sollu
Naan unna vida porathilla
En kannu kannu
Nee enna sollu
Naan unna vida porathilla

Male : Naan thoongarappo muththam alli thanthae
Ippo muzhichchirukkaen vanthu onnu kudu

Female : En machchaan machchan en kaiya vidu
En machchaan machchan

Male : Thontharavu seiyyuthadi sundhariyae
Un nenappu
Thottaalum pattaalum thoonduthadi
Pun sirippu

Female : Kaaththu poongaaththu
Saayaama pozhuthaachchae
Aasai neerooththu aaraada nenachchaachu

Male : Ippothum eppothum
Rendum nenjum inainjaachchu

Female : En machchaan machchan en kaiya vidu
Thaali katti puttu kaiya thodu

Male : Naan thoongarappo muththam alli thanthae
Ippo muzhichchirukkaen vanthu onnu kudu

Female : En machchaan machchan en kaiya vidu
Male : En kannu kannu

Female : Kaalam ellam om madiyil
Naan iruppaen ulla varai
Kaiyoda kaiyaaga saenthirukka enna kurai

Male : Dhegam soodaachchu saerum naalaachchu
Yaedho polaachchu yaekkam saenthaachchu

Female : Ammaadi aaththaadi
ippo ithu aagaathu

Female : En machchaan machchan en kaiya vidu
Thaali katti puttu kaiya thodu
Akkam pakkam paaththirukku
Kuththam solla kaaththirukku

Male : En kannu kannu
Nee enna sollu
Naan unna vida porathilla
Female : Ahaan
Male : Naan thoongarappo muththam alli thanthae
Ippo muzhichchirukkaen vanthu onnu kudu

Female : En machchaan machchan en kaiya vidu
En machchaan machchan aa….


En Machchaan Machchaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Eetti (1985 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என் மச்சான் மச்சான் என் கைய விடு
தாலி கட்டிப் புட்டு கையத் தொடு
என் மச்சான் மச்சான் என் கைய விடு
தாலி கட்டிப் புட்டு கையத் தொடு
அக்கம் பக்கம் பாத்திருக்கு
குத்தம் சொல்ல காத்திருக்கு

ஆண் : என் கண்ணு கண்ணு
நீ என்ன சொல்லு
நான் உன்ன விடப் போறதில்ல
என் கண்ணு கண்ணு
நீ என்ன சொல்லு
நான் உன்ன விடப் போறதில்ல

ஆண் : நான் தூங்குறப்போ முத்தம் அள்ளித் தந்தே
இப்போ முழிச்சிருக்கேன் வந்து ஒண்ணு குடு

பெண் : என் மச்சான் மச்சான் என் கைய விடு
என் மச்சான் மச்சான்

ஆண் : தொந்தரவு செய்யுதடி சுந்தரியே
உன் நெனப்பு
தொட்டாலும் பட்டாலும் தூண்டுதடி
புன் சிரிப்பு

பெண் : காத்து பூங்காத்து சாயாம பொழுதாச்சே
ஆசை நீரூத்து ஆறாட நெனச்சாச்சு

ஆண் : இப்போதும் எப்போதும்
ரெண்டு நெஞ்சம் இணைஞ்சாச்சு……

பெண் : என் மச்சான் மச்சான் என் கைய விடு
தாலி கட்டிப் புட்டு கையத் தொடு

ஆண் : நான் தூங்குறப்போ முத்தம் அள்ளித் தந்தே
இப்போ முழிச்சிருக்கேன் வந்து ஒண்ணு குடு

பெண் : என் மச்சான் மச்சான் என் கைய விடு
ஆண் : என் கண்ணு கண்ணு

பெண் : காலம் எல்லாம் ஒம் மடியில்
நான் இருப்பேன் உள்ள வரை
கையோட கையாக சேந்திருக்க என்ன குறை

ஆண் : தேகம் சூடாச்சு சேரும் நாளாச்சு
ஏதோ போலாச்சு ஏக்கம் சேந்தாச்சு

பெண் : அம்மாடி ஆத்தாடி
இப்போ இது ஆகாது

பெண் : என் மச்சான் மச்சான் என் கைய விடு
தாலி கட்டிப் புட்டு கையத் தொடு
அக்கம் பக்கம் பாத்திருக்கு
குத்தம் சொல்ல காத்திருக்கு

ஆண் : என் கண்ணு கண்ணு
நீ என்ன சொல்லு
நான் உன்ன விடப் போறதில்ல
பெண் : அஹான்
ஆண் : நான் தூங்குறப்போ முத்தம் அள்ளித் தந்தே
இப்போ முழிச்சிருக்கேன் வந்து ஒண்ணு குடு

பெண் : என் மச்சான் மச்சான் என் கைய விடு
என் மச்சான் மச்சான் ஆ…….



En Machchaan Machchaan Lyrics in English

En Machchaan Machchaan Varigal in Tamil

Other Song in Eetti (1985 Film) Album

Browse the complete film Eetti (1985 Film) songs lyrics.

Movie Eetti (1985 Film)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.