En Mel Vizhundha Mazhaiye Lyrics

Here is the En Mel Vizhundha Mazhaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Mel Vizhundha Mazhaiye Lyrics in English

Film / Album : Dejavu

Lyrics Writer : Kadhirmozhi

Singer : Kapil Kapilan

Music by : Ghibran

Lyrics by : Kadhirmozhi

Male : En mel vizhundha mazhaiyae
Nodiyil kalaintha kanavae
Kangalin kaatchi pizhaiyae
Neeyum nizhalum thaan thunaiyae

Male : Kai korthu vaazhntha naatkalae
En eeral kaatrai eerkkuthae
Un ninaivai unavaai undu
Vaazhvathu sugamae

Male : En mel vizhundha mazhaiyae
Nodiyil kalaintha kanavae
Kangalin kaatchi pizhaiyae
Neeyum nizhalum thaan thunaiyae

Male : Haaaa..aaaa…aaa…
Men viral pada vilagidum kavalaigal idho
Un ninaivugal thalaiyai kodhudhae
Un aadaiyin thaniyoru vaasanai idho
Or malarena amarnthu pesuthae

Male : Thaeneerin vettru koppai
Un kaigal patra ketkum
Nee sonna vaarthai mattum
En naatkal vaazhnthu paarkkum
Un perai uchcharithaal
Aayul kooduthae
Nee mattum pothum anbae
Meendum vanthidu

Male : En mel vizhundha mazhaiyae
Nodiyil kalaintha kanavae
Kangalin kaatchi pizhaiyae
Neeyum nizhalum thaan thunaiyae

Male : Kai korthu vaazhntha naatkalae
En eeral kaatrai eerkkuthae
Un ninaivai unavaai undu
Vaazhvathu sugamae

Male : En mel vizhundha mazhaiyae
Nodiyil kalaintha kanavae
Kangalin kaatchi pizhaiyae
Neeyum nizhalum thaan thunaiyae


En Mel Vizhundha Mazhaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dejavu

Lyrics Writer : Kadhirmozhi

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடல் ஆசிரியர் : கதிர்மொழி

ஆண் : என் மேல் விழுந்த மழையே
நொடியில் கலைந்த கனவே
கண்களின் காட்சி பிழையே
நீயும் நிழலும் தான் துணையே

ஆண் : கை கோர்த்து வாழ்ந்த நாட்களே
என் ஈரல் காற்றை ஈர்க்குதே
உன் நினைவை உணவாய் உண்டு
வாழ்வது சுகமே

ஆண் : என் மேல் விழுந்த மழையே
நொடியில் கலைந்த கனவே
கண்களின் காட்சி பிழையே
நீயும் நிழலும் தான் துணையே

ஆண் : ஹா ..ஆஆ…
மென் விரல் பட விலகிடும்
கவலைகள் இதோ
உன் நினைவுகள்
தலையை கோதுதே
உன் ஆடையின் தனியொரு
வாசனை இதோ
ஓர் மலரென அமர்ந்து பேசுதே

ஆண் : தேனீரின் வெற்று கோப்பை
உன் கைகள் பற்ற கேட்கும்
நீ சொன்ன வார்த்தை மட்டும்
என் நாட்கள் வாழ்ந்து பார்க்கும்
உன் பேரை உச்சரித்தால் ஆயுள் கூடுதே
நீ மட்டும் போதும் அன்பே மீண்டும் வந்திடு

ஆண் : என் மேல் விழுந்த மழையே
நொடியில் கலைந்த கனவே
கண்களின் காட்சி பிழையே
நீயும் நிழலும் தான் துணையே

ஆண் : கை கோர்த்து வாழ்ந்த நாட்களே
என் ஈரல் காற்றை ஈர்க்குதே
உன் நினைவை உணவாய் உண்டு
வாழ்வது சுகமே

ஆண் : என் மேல் விழுந்த மழையே
நொடியில் கலைந்த கனவே
கண்களின் காட்சி பிழையே
நீயும் நிழலும் தான் துணையே



En Mel Vizhundha Mazhaiye Lyrics in English

En Mel Vizhundha Mazhaiye Varigal in Tamil

Other Song in Dejavu Album

Browse the complete film Dejavu songs lyrics.

Movie Dejavu
Music Director Ghibran
Lyricist Kadhirmozhi
Singer Kapil Kapilan

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.