En Thegam Amudham Lyrics

Here is the En Thegam Amudham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Thegam Amudham Lyrics in English

Film / Album : Oru Odai Nadhiyagirathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : En dhegam amudham
En dhegam amudham
Margazhi raaththiri pirivathu paavam
Margazhi raaththiri pirivathu paavam
En dhegam amudham…mm…..mm…..

Female : Mullai malar vaasam veesavillaiyaa
Penn manathin aasai pesavillaiyaa
Pooththiruppaval thaaramallavaa
Kaaththiruppathae….paaramallavaa

Female : Thullum ezhum pillai pinju
Saththam indri niththam konju
Vilakkai anaiththu vidu

Female : En dhegam amudham
Margazhi margazhi margazhi
Raaththiri pirivathu paavam
En dhegam amutham….aa…..aa…..aah

Female : Vaavaavaa….vaavaa….
Aa…..aa…..aa…..aa….
Aah…..aah…..aa….

Female : Veenaigalin mounam ooda vendumae
Aalukkoru raagam paada vendumae
Koondhal irukku porvai edhukku
Kaalai varaikkum kaaman vazhakku

Female : Nenjam engum minnal alai
Panjam illai panneer mazhai
Enakku porukkavillai

Female : En dhegam amudham
Margazhi margazhi margazhi
Raaththiri pirivathu paavam
En dhegam amutham…


En Thegam Amudham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Odai Nadhiyagirathu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என் தேகம் அமுதம்
என் தேகம் அமுதம்
மார்கழி ராத்திரி பிரிவது பாவம்
மார்கழி ராத்திரி பிரிவது பாவம்
என் தேகம் அமுதம்…….ம்ம்…ம்ம்…..

பெண் : முல்லை மலர் வாசம் வீசவில்லையா
பெண் மனதின் ஆசை பேசவில்லையா
பூத்திருப்பவள் தாரமல்லவா…..
காத்திருப்பதே….. பாரமல்லவா….

பெண் : துள்ளும் எழும் பிள்ளை பிஞ்சு
சத்தம் இன்றி நித்தம் கொஞ்சு
விளக்கை அணைத்து விடு…………

பெண் : என் தேகம் அமுதம்……..
மார்கழி மார்கழி மார்கழி
ராத்திரி பிரிவது பாவம்
என் தேகம் அமுதம்…….ஆ….ஆ….ஆஹ்

பெண் : வாவாவா……வாவா……..
ஆ….ஆ…ஆ…..ஆ……
ஆஹ்ஆஹ்…ஆ……

பெண் : வீணைகளின் மௌனம் ஓட வேண்டுமே
ஆளுக்கொரு ராகம் பாட வேண்டுமே
கூந்தல் இருக்கு போர்வை எதுக்கு
காலை வரைக்கும் காமன் வழக்கு

பெண் : நெஞ்சம் எங்கும் மின்னல் அலை
பஞ்சம் இல்லை பன்னீர் மழை
எனக்கு பொறுக்கவில்லை…….

பெண் : என் தேகம் அமுதம்……..
மார்கழி மார்கழி மார்கழி
ராத்திரி பிரிவது பாவம்
என் தேகம் அமுதம்…….



En Thegam Amudham Lyrics in English

En Thegam Amudham Varigal in Tamil

Other Song in Oru Odai Nadhiyagirathu Album

Browse the complete film Oru Odai Nadhiyagirathu songs lyrics.

Movie Oru Odai Nadhiyagirathu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.