Enakkennada Sogavasi Naan Lyrics

Here is the Enakkennada Sogavasi Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enakkennada Sogavasi Naan Lyrics in English

Film / Album : Adutha Veedu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Enakkennada sogavaasi naan
Yeruna enna velavaasithaan
Thunda viricha soru kedaikkum
Mazhaiyadichaa thanni kedaikkum
Bharatha dhesathula

Male : Enakkennada sogavaasi naan
Yeruna enna velavaasithaan
Thunda viricha soru kedaikkum
Mazhaiyadichaa thanni kedaikkum
Bharatha dhesathula

Male : Enakkennada sogavaasi naan
Yeruna enna velavaasithaan

Male : Ozhaikka ozhaichu pozhaikka
Yaarum ullabadi ennuradhu illa
Ozhaikka ozhaichu pozhaikka
Yaarum ullabadi ennuradhu illa
Annachi naadu ennachi
Oru munnaetram innivara varalla

Male : Annachi naadu ennachi
Oru munnaetram innivara varalla

Male : Soru kanda edam thaan sorgam
Soodu sornai illaa vargam
Nattu nadappu sonna vetkam
Moodi maraichu vecha thukkam
Sodhandhira dhesathula

Male : Enakkennada sogavaasi naan
Yeruna enna velavaasithaan

Male : Ottu poda kettu
Namma pettaiyathaan suthunaanga niththam
Ottu poda kettu
Namma pettaiyathaan suthunaanga niththam
Otta neeyum potta
Pottu ottaandi aanadhu thaan micham

Male : Otta naanum potten
Pottu ottaandi aanadhu thaan micham

Male : Naama kuduthuthaanda padhavi
Namakku yedhum illa udhavi
Kenathukulla irukkum Male : Thavala
Male : Unakkum enakkum enna kavala
Podaanggg…

Male : Enakkennada sogavaasi naan
Yeruna enna velavaasithaan

Male : Arivu panbu therama moonum
Ullavana vaazha vidamattaan
Arivu panbu therama moonum
Ullavana vaazha vidamattaan
Annaa gaandhi nehru
Appa sonnadhellaam ippa evan kettaan

Male : Annaa gaandhi nehru
Appa sonnadhellaam ippa evan kettaan

Male : Payira meyudhunga vaeli
Patta pattukku illa kooli
Nesatha pola irukku poli
Nermaikku enna inga joli
Punniya boomiyila

Male : Enakkennada sogavaasi naan
Yeruna enna velavaasithaan
Thunda viricha soru kedaikkum
Mazhaiyadichaa thanni kedaikkum
Bharatha dhesathula

Male : Enakkennada sogavaasi naan
Yeruna enna velavaasithaan


Enakkennada Sogavasi Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Adutha Veedu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : எனக்கென்னடா சொகவாசி நான்
ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்
துண்ட விரிச்சா சோறு கெடைக்கும்
மழையடிச்சா தண்ணி கெடைக்கும்
பாரத தேசத்துல……….

ஆண் : எனக்கென்னடா சொகவாசி நான்
ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்
துண்ட விரிச்சா சோறு கெடைக்கும்
மழையடிச்சா தண்ணி கெடைக்கும்
பாரத தேசத்துல……….

ஆண் : எனக்கென்னடா சொகவாசி நான்
ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண் : ஒழைக்க ஒழைச்சு பொழைக்க
யாரும் உள்ளபடி எண்ணுறது இல்ல
ஒழைக்க ஒழைச்சு பொழைக்க
யாரும் உள்ளபடி எண்ணுறது இல்ல
அண்ணாச்சி நாடு என்னாச்சு
ஒரு முன்னேற்றம் இன்னிவர வரல்ல

ஆண் : அண்ணாச்சி நாடு என்னாச்சு
ஒரு முன்னேற்றம் இன்னிவர வரல்ல

ஆண் : சோறு கண்ட எடம்தான் சொர்க்கம்
சூடு சொரணை இல்லா வர்க்கம்
நாட்டு நடப்ப சொன்னா வெட்கம்
மூடி மறைச்சு வச்சா துக்கம்
சொதந்திர தேசத்துல……..

ஆண் : எனக்கென்னடா சொகவாசி நான்
ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண் : ஓட்டு போட கேட்டு நம்ம
பேட்டையதான் சுத்துனாங்க நித்தம்
ஓட்டு போட கேட்டு நம்ம
பேட்டையதான் சுத்துனாங்க நித்தம்
ஓட்ட நீயும் போட்ட
போட்டு ஓட்டாண்டி ஆனதுதான் மிச்சம்
ஓட்ட நானும் போட்டேன்
போட்டு ஓட்டாண்டி ஆனதுதான் மிச்சம்

ஆண் : ஓட்ட நானும் போட்டேன்
போட்டு ஓட்டாண்டி ஆனதுதான் மிச்சம்

ஆண் : நாம குடுத்துதான்டா பதவி
நமக்கு ஏதும் இல்ல உதவி
கெணத்துக்குள்ள இருக்கும்
ஆண் : தவள
ஆண் : ஒனக்கும் எனக்கும் என்ன கவல
போடாங்ங்ங்ங்ங்ங்ங்க……….

ஆண் : எனக்கென்னடா சொகவாசி நான்
ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்

ஆண் : அறிவு பண்பு தெறம மூணும்
உள்ளவன வாழ விடமாட்டான்
அறிவு பண்பு தெறம மூணும்
உள்ளவன வாழ விடமாட்டான்
அண்ணா காந்தி நேரு அப்ப
சொன்னதெல்லாம் இப்ப எவன் கேட்டான்

ஆண் : அண்ணா காந்தி நேரு அப்ப
சொன்னதெல்லாம் இப்ப எவன் கேட்டான்

ஆண் : பயிர மேயுதிங்க வேலி
பட்டப் பாட்டுக்கில்ல கூலி
நெசத்தப் போல இருக்கு போலி
நேர்மை இங்க என்ன ஜோலி
புண்ணிய பூமியில……

ஆண் : எனக்கென்னடா சொகவாசி நான்
ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்
துண்ட விரிச்சா சோறு கெடைக்கும்
மழையடிச்சா தண்ணி கெடைக்கும்
பாரத தேசத்துல……….

ஆண் : எனக்கென்னடா சொகவாசி நான்
ஏறுனா என்ன வெலவாசிதான்



Enakkennada Sogavasi Naan Lyrics in English

Enakkennada Sogavasi Naan Varigal in Tamil

Other Song in Adutha Veedu Album

Browse the complete film Adutha Veedu songs lyrics.

Movie Adutha Veedu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.