Enakkoru Date Lyrics

Here is the Enakkoru Date Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enakkoru Date Lyrics in English

Film / Album : Azhaithal Varuven

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Enakkoru date
Andru azhaiththaal naan varuvaen
Enakkoru rate hahahhaa
Enakkoru rate
Adhai koduththaal sugam tharuvaen

Female : ……………..

Female : Enakkoru date
Andru azhaiththaal naan varuvaen
Enakkoru rate
Adhai koduththaal sugam tharuvaen

Female : Aadai katti kolvatharkkum oru rate
Ingu aalai katti anaippatharkkum oru rate
Aadai katti kolvatharkkum oru rate
Ingu aalai katti anaippatharkkum oru rate

Female : Aada vaiththu paarpatharkkum oru rate
Unthan aasaigalai theerppatharkkum oru rate

Female : Paattil mayangavum oru rate
Madhu pattil vazhangavum oru rate
Kanil paarththu rasikkavum oru rate
Kaigal saerththu valaikkavum oru rate

Female : ………………

Female : Aah….unakkoru date
Andru azhaiththaal naan varuvaen
Enakkoru rate
Adhai koduththaal sugam tharuvaen

Female : Kovilukkul selvatharkkum oru rate
Soodam koluththi vaiththu kumbidavum oru rate
Kovilukkul selvatharkkum oru rate
Soodam koluththi vaiththu kumbidavum oru rate

Female : Vaai rusikka thinbatharkkum oru rate
Pinbu vaiththiyanai paarppatharkkum oru
Mudiyai vettavum oru rate
Thalaiyai mottai adikkavum oru rate

Female : Katchi kodiyai thookkavum oru rate
Kalla vote-tu podavum oru rate

Female : ……………….

Female : Aah….unakkoru date
Andru azhaiththaal naan varuvaen
Enakkoru rate
Adhai koduththaal sugam tharuvaen

Female : ……………….
Aahhaa haa…..


Enakkoru Date Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhaithal Varuven

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : எனக்கொரு டேட்
அன்று அழைத்தால் நான் வருவேன்
எனக்கொரு ரேட் ஹஹஹா
எனக்கொரு ரேட்
அதை கொடுத்தால் சுகம் தருவேன்

பெண் : ………………………..

பெண் : எனக்கொரு டேட்
அன்று அழைத்தால் நான் வருவேன்
எனக்கொரு ரேட்
அதை கொடுத்தால் சுகம் தருவேன்

பெண் : உனக்கொரு டேட்
அன்று அழைத்தால் நான் வருவேன்
எனக்கொரு ரேட்
அதை கொடுத்தால் சுகம் தருவேன்

பெண் : ஆடை கட்டி கொள்வதற்கும் ஒரு ரேட்
இங்கு ஆளை கட்டி அணைப்பதற்கும் ஒரு ரேட்
ஆடை கட்டி கொள்வதற்கும் ஒரு ரேட்
இங்கு ஆளை கட்டி அணைப்பதற்கும் ஒரு ரேட்

பெண் : ஆட வைத்து பார்பதற்கும் ஒரு ரேட்
உந்தன் ஆசைகளை தீர்ப்பதர்க்கும் ஒரு ரேட்

பெண் : பாட்டில் மயங்கவும் ஒரு ரேட்
மது பாட்டில் வழங்கவும் ஒரு ரேட்
கண்ணில் பார்த்து ரசிக்கவும் ஒரு ரேட்
கைகள் சேர்த்து வளைக்கவும் ஒரு ரேட்……

பெண் : ………………………………

பெண் : ஆஹ்…..உனக்கொரு டேட்
அன்று அழைத்தால் நான் வருவேன்
எனக்கொரு ரேட்
அதை கொடுத்தால் சுகம் தருவேன்

பெண் : கோவிலுக்குள் செல்வதற்கும் ஒரு ரேட்
சூடம் கொளுத்தி வைத்து கும்பிடவும் ஒரு ரேட்
கோவிலுக்குள் செல்வதற்கும் ஒரு ரேட்
சூடம் கொளுத்தி வைத்து கும்பிடவும் ஒரு ரேட்

பெண் : வாய் ருசிக்க தின்பதற்கும் ஒரு ரேட்
பின்பு வைத்தியனை பார்ப்பதற்கும் ஒரு ரேட்
முடியை வெட்டவும் ஒரு ரேட்
தலையை மொட்டை அடிக்கவும் ஒரு ரேட்

பெண் : கட்சி கொடியை தூக்கவும் ஒரு ரேட்
கள்ள ஓட்டு போடவும் ஒரு ரேட்

பெண் : ………………………………

பெண் : ஆஹ்…..உனக்கொரு டேட்
அன்று அழைத்தால் நான் வருவேன்
எனக்கொரு ரேட்
அதை கொடுத்தால் சுகம் தருவேன்

பெண் : ………………………………
ஆஹ்ஹா ஹா….



Enakkoru Date Lyrics in English

Enakkoru Date Varigal in Tamil

Other Song in Azhaithal Varuven Album

Browse the complete film Azhaithal Varuven songs lyrics.

Movie Azhaithal Varuven
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.