Endi Ippadi Lyrics

Here is the Endi Ippadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Endi Ippadi Lyrics in English

Film / Album : Enakkul Oruvan

Lyrics Writer : GKB

Singer : Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Naanaga naan irundhen
Naduvula vandhuputta
Thaenaaga nee irundha
Thoorathula ninnuputta
Yen di yen di
Yen di yen di

Male : Poovaaga nee irundha
Poo naagam aagi putta
Maanaga nee irundha
Raavanana maathi putta
Yen di yen di
Yen di yen di

Male : Yen di ipadi enakku
Un mela kirukku
Thaana vandha kanakku
Thala keela irukku (2)

Chorus : Oo..huukoo huukoo kuu
Huukoo kuuu
Oo..huukoo huukoo kuu
Huukoo kuuu

Male : Thedi thirinja kiliyae
Nee vandhurukka thaniyae
Kaalam kaniyum namakku
Idhu kaadhal devan kanakku

Male : Kaalam podum kolam
Ada kandirukken naanum
Nitham nitham neeyum
Ada jodi sera venum

Male : Ahaan…nnn
Kalkandu paaru
Ada minukura un tholu
Naan seema dhorai aalu
Enna thedi vandhu seru

Male : Yen di ipadi enakku
Un mela kirukku
Thaana vandha kanakku
Thala keela irukku
Yen di yen di
Yen di yen di

Chorus : Oo..huukoo huukoo kuu
Huukoo kuuu
Oo..huukoo huukoo kuu
Huukoo kuuu

Male : Unakaaga kaathirundhen
Adhukaaga vazhndhirundhen
Orunaalu paathirundhen
Ullukulla poothirundhen
Yen di

Male : Kaalathukkum neeyum
En kannukula venum
Naan moodi therakkumbothum
Un nenapu matum podhum

Chorus : Oo..huukoo huukoo kuu
Huukoo kuuu
Oo..huukoo huukoo kuu
Huukoo kuuu

Male : Naanaga naan irundhen
Naduvula vandhuputta
Thaenaaga nee irundha
Thoorathula ninnuputta
Yen di yen di

Chorus : Oo..huukoo huukoo kuu
Huukoo kuuu


Endi Ippadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enakkul Oruvan

Lyrics Writer : GKB

பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : நானாக நான் இருந்தேன்
நடுவுல வந்துபுட்ட
தேனாக நீ இருந்த
தூரத்துல நின்னுபுட்ட
ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

ஆண் : பூவாக நீ இருந்த
பூ நாகம் ஆகிபுட்ட
மானாக நீ இருந்த
ராவணனா மாத்திபுட்ட
ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

ஆண் : ஏண்டி இப்படி எனக்கு
உன்மேல கிறுக்கு
தானாக வந்த கணக்கு
தலைகீழா இருக்கு (2)

குழு : ……………………………………………………

ஆண் : தேடி திரிஞ்ச கிளியே
நீ வந்திருக்கே தனியே
காலம் கனியும் நமக்கு
இது காதல் தேவன் கணக்கு

ஆண் : காலம் போடும் கோலம்
அட கண்டிருக்கேன் நானும்
நித்தம் நித்தம் நீயும்
அட ஜோடி சேர வேணும்

ஆண் : ஆஹான்..
கல்கண்டு பாரு
அட மினுக்குற உன் தோலு
நான் சீமத்துரை ஆளு
என்ன தேடி வந்து சேரு

ஆண் : ஏண்டி இப்படி எனக்கு
உன்மேல கிறுக்கு
தானாக வந்த கணக்கு
தலைகீழா இருக்கு
ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி ஏண்டி

குழு : ………………………………………………….

ஆண் : உனக்காக காத்திருந்தேன்
அதுக்காக வாழ்ந்திருந்தேன்
ஒருநாளு பாத்திருந்தேன்
உள்ளுக்குள்ள பூத்திருந்தேன்
ஏண்டி….

ஆண் : காலத்துக்கும் நீயும்
என் கண்ணுக்குள்ள வேணும்
நான் மூடி திறக்கும் போதும்
உன் நெனப்பு மட்டும் போதும்

குழு : .…………………………………………………..

ஆண் : நானாக நான் இருந்தேன்
நடுவுல வந்துபுட்ட
தேனாக நீ இருந்த
தூரத்துல நின்னுபுட்ட
ஏண்டி … ஏண்டி…

குழு : ……………………………………………………..



Endi Ippadi Lyrics in English

Endi Ippadi Varigal in Tamil

Other Song in Enakkul Oruvan Album

Browse the complete film Enakkul Oruvan songs lyrics.

Movie Enakkul Oruvan
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist GKB
Singer Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.