Enga Chinna Rasa Lyrics

Here is the Enga Chinna Rasa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enga Chinna Rasa Lyrics in English

Film / Album : Poo Pootha Nandavanam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Aaa….aaa….aa…..aa….aa….aaa….aaa…
Enga chinna rasa enna idhu vela
Saettaigal thaangala pala raththiri thoongala
Venaam naan sonnaa kel
Maaraappa paakkaathae

Female : Enga chinna rasa enna idhu vela
Saettaigal thaangala pala raththiri thoongala
Venaam naan sonnaa kel
Maaraappa paakkaathae

Female : Enga chinna rasa enna idhu vela
Saettaigal thaangala pala raththiri thoongala

Female : Laallaa laallaa laa
Laallaa laallaa laa

Female : Pattu valaiyal niththam norunga
Meththai sugaththil siththam mayanga
Ennenna maayangal nee seithathu
Pattu valaiyal niththam norunga
Meththai sugaththil siththam mayanga
Ennenna maayangal nee seithathu

Female : Kaalaiyum illa maalaiyum illa
Kaalaiyum illa maalaiyum illa
Kattilum meththaiyum thaangaama thavikkum

Female : Enga chinna rasa enna idhu vela
Saettaigal thaangala pala raththiri thoongala…

Female : Innum unakku anju vayasu
Mullai malar pol vellai manasu
Ammaadi paal soru naan oottavaa
Innum unakku anju vayasu
Mullai malar pol vellai manasu
Ammaadi paal soru naan oottavaa

Female : Vennpani thoovum maargazhi maasam
Vennpani thoovum maargazhi maasam
Unnaiththaan alliththaan
Thaalaattu padippaen

Female : Enga chinna rasa enna idhu vela
Saettaigal thaangala pala raththiri thoongala
Venaam naan sonnaa kel
Maaraappa paakkaathae

Female : Enga chinna rasa enna idhu vela….

Female : Laallaa laallaa laa
Laallaa laallaa laa
Hmm…..haa…..


Enga Chinna Rasa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poo Pootha Nandavanam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆ…..ஆ…….அ….அ……அ….ஆ…..ஆ….
எங்க சின்ன ராசா என்ன இது வேல
சேட்டைகள் தாங்கல பல ராத்திரி தூங்கல
வேணாம் நான் சொன்னா கேளு
மாராப்ப பாக்காதே…

பெண் : எங்க சின்ன ராசா என்ன இது வேல
சேட்டைகள் தாங்கல பல ராத்திரி தூங்கல
வேணாம் ஹே நான் சொன்னா கேளு
மாராப்ப பாக்காதே…

பெண் : எங்க சின்ன ராசா என்ன இது வேல
சேட்டைகள் தாங்கல பல ராத்திரி தூங்கல…..

பெண் : லால்லா லால்லா லா
லால்லா லால்லா லா

பெண் : பட்டு வளையல் நித்தம் நொறுங்க
மெத்தை சுகத்தில் சித்தம் மயங்க
என்னென்ன மாயங்கள் நீ செய்தது
பட்டு வளையல் நித்தம் நொறுங்க
மெத்தை சுகத்தில் சித்தம் மயங்க
என்னென்ன மாயங்கள் நீ செய்தது

பெண் : காலையும் இல்ல மாலையும் இல்ல
காலையும் இல்ல மாலையும் இல்ல
கட்டிலும் மெத்தையும் தாங்காம தவிக்கும்

பெண் : எங்க சின்ன ராசா என்ன இது வேல
சேட்டைகள் தாங்கல பல ராத்திரி தூங்கல
வேணாம் நான் சொன்னா கேளு
மாராப்ப பாக்காதே….

பெண் : எங்க சின்ன ராசா என்ன இது வேல
சேட்டைகள் தாங்கல பல ராத்திரி தூங்கல…

பெண் : இன்னும் உனக்கு அஞ்சு வயசு
முல்லை மலர் போல் வெள்ளை மனசு
அம்மாடி பால் சோறு நான் ஊட்டவா
இன்னும் உனக்கு அஞ்சு வயசு
முல்லை மலர் போல் வெள்ளை மனசு
அம்மாடி பால் சோறு நான் ஊட்டவா

பெண் : வெண்பனி தூவும் மார்கழி மாசம்
வெண்பனி தூவும் மார்கழி மாசம்
உன்னைத்தான் அள்ளித்தான்
தாலாட்டு படிப்பேன்

பெண் : எங்க சின்ன ராசா என்ன இது வேல
சேட்டைகள் தாங்கல பல ராத்திரி தூங்கல
வேணாம் நான் சொன்னா கேளு
மாராப்ப பாக்காதே

பெண் : எங்க சின்ன ராசா என்ன இது வேல

பெண் : லால்லா லால்லா லா
லால்லா லால்லா லா
ஹ்ம்ம்…..ஹா……



Enga Chinna Rasa Lyrics in English

Enga Chinna Rasa Varigal in Tamil

Other Song in Poo Pootha Nandavanam Album

Browse the complete film Poo Pootha Nandavanam songs lyrics.

Movie Poo Pootha Nandavanam
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.