Karu Karu Vizhigalaal Lyrics

Here is the Karu Karu Vizhigalaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karu Karu Vizhigalaal Lyrics in English

Film / Album : Pachaikili Muthucharam

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Krish, Naresh Iyer , Karthik

Music by : Harris Jayaraj

Male : Karu karu vizhigalaal
Oru kanmai ennai kadaththudhae
Thadhumbida thadhumbida
Siru amudham ennai kudikkudhae

Male : Iravinil urangaiyil
En thookkam ennai ezhuppudhae
Ezhundhida ninaikkayil
Oru minnal vandhu saaikka

Male : Nee..
Chorus : Oru malli charamae
Male : Nee..
Chorus : Ilai sindhum maramae
Male : En..
Chorus : Pudhu vellikkudamae
Male : Unnai thaedum kangal

Male : Ye..
Chorus : Nee thanga chilaiyaa
Male : Ven..
Chorus : Nurai pongum malaiyaa
Male : Man..
Chorus : Madhan pinnum valaiyaa
Male : Unnai thaedum kangal

Male : Pudhu pudhu varigalaal
En kavidhai thaalum niraiyudhae
Kanvugal kanavugal
Vandhu kangal thaandi vazhiyudhae

Male : Marandhida marandhida
En manamum konjam muyaludhae
Marubadi marubadi
Un mugamae ennai soozha

Male : Thaamarai ilai neer needhaanaa
Thani oru andril needhaana
Puyal tharum thendral needhaanaa
Pudhaiyal nee dhaanaa

Male : Nee..
Chorus : Oru malli charamae
Male : Mannil
Chorus : Ilai sindhum maramae
Male : Minnum
Chorus : Pudhu vellikkudamae
Male : Unnai thaedum kangal

Male : Ye..
Chorus : Nee thanga chilaiyaa
Male : Vellai..
Chorus : Nurai pongum malaiyaa
Male : Ambaal..
Chorus : Madan pinnum valaiyaa
Male : Unnai thaedum kangal

Male : Oru naal oru naal endrae
Dhinamum pogum
Marunaal varumaa endrae
Iravil idhayam saagum

Male : Pesum bodhae innum
Edho thaedum
Kaiyin regai polae
Kallaththanam odum

Male : Neerae illa paalaiyilae
Nindru peiyum mazhai mazhai
Ullukullae uchchukotti
Thodarndhidum pilai pilai

Male : Karu karu vizhigalaal
Oru kanmai ennai kadaththudhae
Thadhumbida thadhumbida
Siru amudham ennai kudikkudhae

Male : Iravinil urangaiyil
En thookkam ennai ezhuppudhae
Ezhundhida ninaikkayil
Oru minnal vandhu saaikka

Male : Thaamarai ilai neer needhaanaa
Thani oru andril needhaana
Puyal tharum thendral needhaanaa
Pudhaiyal nee dhaanaa

Male : Thaamarai ilai neer needhaanaa
Chorus : Oru malli charamae
Male : Thani oru andril needhaana
Chorus : Ilai sindhum maramae
Male : Puyal tharum thendral needhaanaa
Chorus : Pudhu vellikkudamae
Male : Pudhaiyal nee dhaanaa
Chorus : Adhai pinnum valaiyaa

Chorus : Oru malli charamae..


Karu Karu Vizhigalaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pachaikili Muthucharam

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : கார்த்திக், நரேஷ் அய்யர்
மற்றும் கிருஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : கரு கரு விழிகளால்
ஒரு கண் மை என்னை கடத்துதே
ததும்பிட ததும்பிட
சிறு அமுதம் என்னை குடிக்குதே

ஆண் : இரவினில் உறங்கையில்
என் தூக்கம் என்னை எழுப்புதே
எழுந்திட நினைக்கையில்
ஒரு மின்னல் வந்து சாய்க்க

ஆண் : நீ..
குழு : ஒரு மல்லி சரமே
ஆண் : நீ..
குழு : இலை சிந்தும் மரமே
ஆண் : என்..
குழு : புது வெள்ளி குடமே
ஆண் : உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண் : ஏ ..
குழு : நீ தங்க சிலையா
ஆண் : வெண் ..
குழு : நுரை பொங்கும் மலையா
ஆண் : மன் ..
குழு : மதன் பின்னும் வலையா
ஆண் : உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண் : புது புது வரிகளால்
என் கவிதை தாளும் நிறையுதே
கனவுகள் கனவுகள் வந்து
கண்கள் தாண்டி வழியுதே

ஆண் : மறந்திட மறந்திட
என் மனமும் கொஞ்சம் முயலுதே
மறுபடி மறுபடி
உன் முகமே என்னை சூழ

ஆண் : தாமரை இலை நீர் நீதானா
தனி ஒரு அன்றில் நீ தானா
புயல் தரும் தென்றல் நீ தானா
புதையல் நீ தானா

ஆண் : நீ ..
குழு : ஒரு மல்லி சரமே
ஆண் : மண்ணில் ..
குழு : இலை சிந்தும் மரமே
ஆண் : மின்னும் ..
குழு : புது வெள்ளி குடமே
ஆண் : உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண் : ஏ ..
குழு : நீ தங்க சிலையா
ஆண் : வெள்ளை ..
குழு : நுரை பொங்கும் மலையா
ஆண் : அம்பால் ..
குழு : மதன் பின்னும் வலையா
ஆண் : உன்னை தேடும் கண்கள்

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு நாள் என்றே
தினமும் போகும்
மறு நாள் வருமா என்றே
இரவில் இதயம் சாகும்

ஆண் : பேசும் போதே இன்னும்
ஏதோ தேடும்
கையின் ரேகை போலே
கள்ளத்தனம் ஓடும்

ஆண் : நீரே இல்லா பாலையிலே
நின்று பெய்யும் மழை மழை
உள்ளுக்குள்ளே உச்சு கொட்டி
தொடர்ந்திடும் பிழை பிழை

ஆண் : கரு கரு விழிகளால்
ஒரு கண் மை என்னை கடத்துதே
ததும்பிட ததும்பிட
சிறு அமுதம் என்னை குடிக்குதே

ஆண் : இரவினில் உறங்கையில்
என் தூக்கம் என்னை எழுப்புதே
எழுந்திட நினைக்கயில்
ஒரு மின்னல் வந்து சாய்க்க

ஆண் : தாமரை இலை நீர் நீ தானா
தனி ஒரு அன்றில் நீ தானா
புயல் தரும் தென்றல் நீ தானா
புதையல் நீ தானா

ஆண் : தாமரை இலை நீர் நீ தானா
குழு : ஒரு மல்லி சரமே
ஆண் : தனி ஒரு அன்றில் நீ தானா
குழு : இலை சிந்தும் மரமே
ஆண் : புயல் தரும் தென்றல் நீ தானா
குழு : நீ தங்க சிலையா
ஆண் : புதையல் நீ தானா
குழு : மதன் பின்னும் வலையா

குழு : ஒரு மல்லி சரமே..



Karu Karu Vizhigalaal Lyrics in English

Karu Karu Vizhigalaal Varigal in Tamil

Other Song in Pachaikili Muthucharam Album

Browse the complete film Pachaikili Muthucharam songs lyrics.

Movie Pachaikili Muthucharam
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Karthik, Krish, Naresh Iyer

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.