Engae Pogudho Vaanam Lyrics

Here is the Engae Pogudho Vaanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engae Pogudho Vaanam Lyrics in English

Film / Album : Kochadaiiyaan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : A. R. Rahman

Male : Engae pogutho vaanam
Engae pogutho vaanam
Angae pogirom naamum

Male : Engae pogutho vaanam
Angae pogirom naamum
Chorus : Vaazhvil meendai
Vaiyam vendrai
Ellai unakillai thalaivaa..

Male : Katrin paadalgal
Endrumae theerathu
Vetri sangoli endrumae
Oyathu oyathu…..

Male : Hey unadhu vaalaal
Oru suriyanai undakku
Ho ho hey enathu thozha
Nam thaainattai ponaakku

Male : Aagayam thaduthaal
Paayum paravai aavom
Maamalaigal thaduthaal
Thaavum megam aavom

Male : Kaadu thaduthaal
Kaatrai povom
Kadalae thaduthaal
Meengal aavom

Chorus : Theera vairram
Un nenjam nenjam nenjam
Vetri unai vanthu
Kenjum kenjum kenjum

Male : Latchiyam enbathellaam
Vali kandu pirappathadaa
Vetrigal enbathellaam
Vaal kandu pirappathadaa

Male : Engae pogutho vaanam
Angae pogirom naamum
Chorus : Vaazhvil meendai
Vaiyam vendrai
Ellai unakillai thalaivaa..

Chorus : …………………………….

Male : Enthan villum..
Solliya sollum
Entha naalum
Poithathillai

Chorus : Ilaya singamae
Ezhunthu poraadu poraaduu..
Theera vairram
Un nenjam nenjam nenjam
Vetri unai vanthu
Kenjum kenjum kenjum

Male : Ungalin vaazhuthukalaal
Uyir kondu ezhunthu vitten
Vaazhthiya manangalukku
En vaazhkaiyae vazhangi vitten

Male : Hey unadhu vaalaal
Oru suriyanai undakku
Ho ho hey enathu thozha
Nam thaainattai ponaakku

Male : Engae pogutho vaanam
Angae pogirom naamum
Chorus : Vaazhvil meendai
Vaiyam vendrai
Ellai unakillai thalaivaa..

Male : Katrin paadalgal
Endrumae theerathu
Vetri sangoli endrumae
Oyathu oyathu…..


Engae Pogudho Vaanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kochadaiiyaan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : எங்கே போகுதோ
வானம் எங்கே போகுதோ
வானம் அங்கே போகிறோம்
நாமும்

ஆண் : எங்கே போகுதோ
வானம் அங்கே போகிறோம்
நாமும்
குழு : வாழ்வில் மீண்டாய்
வையம் வென்றாய் எல்லை
உனக்கில்லை தலைவா

ஆண் : காற்றின் பாடல்கள்
என்றுமே தீராது வெற்றிச்
சங்கொலி என்றுமே ஓயாது
ஓயாது

ஆண் : ஹே உனது
வாளால் ஒரு சூரியனை
உண்டாக்கு ஹோ ஹோ
ஹே எனது தோழா நம்
தாய்நாட்டைப் பொன்னாக்கு

ஆண் : ஆகாயம் தடுத்தால்
பாயும் பறவை ஆவோம்
மாமலைகள் தடுத்தால்
தாவும் மேகம் ஆவோம்

ஆண் : காடு தடுத்தால்
காற்றாய்ப் போவோம்
கடலே தடுத்தால்
மீன்கள் ஆவோம்

குழு : தீரா வைரம்
உன் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
நெஞ்சம் வெற்றி உன்னை
வந்து கெஞ்சும் கெஞ்சும்
கெஞ்சும்

ஆண் : இலட்சியம் என்பதெல்லாம்
வலி கண்டு பிறப்பதடா
வெற்றிகள் என்பதெல்லாம்
வாள் கண்டு பிறப்பதடா

ஆண் : எங்கே போகுதோ
வானம் அங்கே போகிறோம்
நாமும்
குழு : வாழ்வில் மீண்டாய்
வையம் வென்றாய் எல்லை
உனக்கில்லை தலைவா

குழு : …………………………….

ஆண் : எந்தன் வில்லும்
சொல்லிய சொல்லும்
எந்த நாளும்
பொய்த்ததில்லை

குழு : இளைய சிங்கமே
எழுந்து போராடு போராடு
தீரா வைரம் உன் நெஞ்சம்
நெஞ்சம் நெஞ்சம் வெற்றி
உன்னை வந்து கெஞ்சும்
கெஞ்சும் கெஞ்சும்

ஆண் : உங்களின் வாழ்த்துக்களால்
உயிர் கொண்டு எழுந்து
விட்டேன் வாழ்த்திய
மணங்களுக்கு என்
வாழ்க்கையே வழங்கி
விட்டேன்

ஆண் : ஹே உனது
வாளால் ஒரு சூரியனை
உண்டாக்கு ஹோ ஹோ
ஹே எனது தோழா நம்
தாய்நாட்டைப் பொன்னாக்கு

ஆண் : எங்கே போகுதோ
வானம் அங்கே போகிறோம்
நாமும்
குழு : வாழ்வில் மீண்டாய்
வையம் வென்றாய் எல்லை
உனக்கில்லை தலைவா

ஆண் : காற்றின் பாடல்கள்
என்றுமே தீராது வெற்றிச்
சங்கொலி என்றுமே ஓயாது
ஓயாது



Engae Pogudho Vaanam Lyrics in English

Engae Pogudho Vaanam Varigal in Tamil

Other Song in Kochadaiiyaan Album

Browse the complete film Kochadaiiyaan songs lyrics.

Movie Kochadaiiyaan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Amathyan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.